fbpx

catalogue free

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก สะพายข้างแบบซิปรูดทรงสวยๆ พร้อมป้ายทอเย็บติดโลโก้สวยๆ แนวมินิมอลสไตล์เรียบง่าย พรีเมี่ยม แต่ดูมีระดับ ของพรีเมี่ยมแบรนด์สินค้า ที่ลูกค้าอยากร่วมกิจกรรมเพื่อของได้ของชำร่วย กลยุทธ์การดึงความสนใจที่ได้ผล ลงทุนต่ำ และสร้างแบรนด์ได้จริง

กระเป๋า tote ผ้าลูกฟูกสไตล์เกาหลี หมายถึงกระเป๋าทรงชอปปิ้งแบบสะพายข้าง ดีไซน์ที่แตกต่างกันตามขนาด เนื้อผ้าและงานพิมพ์ ทรงกระเป๋าผ้าที่ออกแบบเน้นใช้เป็นไอเทมแฟชั่นร่วมสมัย หรือสไตล์ที่เกี่ยวข้องกับเกาหลี และทำจากผ้าลูกฟูก

ผ้าลูกฟูกเป็นสิ่งทอที่มีเส้นขนานหรือผ้าขนสั้น ทำให้มีลักษณะโดดเด่นและมีพื้นผิว โดยทั่วไปแล้ว การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก จะเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ซึ่งมีหูจับแบบขนานที่ยื่นออกมาจากด้านข้างของกระเป๋า เน้นเป็นสินค้าที่ผลิตเพื่อขายภายใต้แบรนด์ที่พรีเมี่ยมและคอลเล็กชันที่สร้างยอดขายให้กับแบรนด์

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสไตล์เกาหลี คำว่า "สไตล์เกาหลี" ในบริบทนี้บ่งบอกว่ากระเป๋า tote หรือ กระเป๋าสะพายข้าง ที่อาจรวมเอาองค์ประกอบการออกแบบ ลวดลาย หรือลักษณะเด่นที่เป็นที่นิยม หรือเป็นลักษณะเฉพาะของเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ซึ่งอาจรวมถึงสี ลายพิมพ์ อารมณ์ของดีไซน์สะท้อน ที่เห็นได้ทั่วไปในแฟชั่นของเกาหลี

การสั่งทำกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ด้วยผ้าลูกฟูก หลักๆ คือการเลือกสีผ้าที่เป็นโทนสบายตาและดูอบอุ่น โทนสีแนวพาสเทล คือ โทนสีผ้าที่ได้รับความนิยมสำหรับการเลือกมาผลิตเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้กับลูกค้าที่ชอบความมีระดับ

นอกจากการเลือกสีที่ดูสบายตาน่าใช้งาน ฟังก์ชันของกระเป๋าผ้าที่ระลึกที่ผลิตเพื่อการใช้งานจริง เพื่อเครื่องหมายสะท้อนคุณภาพ ที่ทำให้ผู้ใช้อยากนึกถึงแบรนด์สินค้า หน่วยงาน ตลอดอายุการใช้งานของกระเป๋าหนึ่งใบ การเลือกผู้ผลิตที่มีความชำนาญและผลงานที่จับต้องได้ จะช่วยสร้างความมั่นใจให้แบรนด์สินค้ามากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานรับผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก ปักป้ายทอ แบรนด์ KJL Exclusive Trip ผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์ด้วยโทนสีขาวและสีน้ำเงินพาสเทล ที่เหมาะกับการแต่งกายทุกสไตล์ กระเป๋าผ้าแฟชั่นสะพายข้าง ผ้าลูกฟูก ปักป้ายทอ มีขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

รับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ