fbpx

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

การสั่งทำซองผ้าพิมพ์โลโก้ มีหลายขนาด ขนาดที่นิยมจะเป็นขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซองจดหมาย ซึ่งเปลี่ยนวัสดุเป็นซองผ้า สกรีนโลโก้ตรงบริเวณฝา หรือปรับตัวฝาให้สั้นกว่าตัวซองผ้า เพื่อพิมพ์ลายตรงบริเวณขอบของซองผ้าได้

ผลงานที่ร้านรับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane เป็นซองผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ ซองผ้าสีครีมขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าด้านข้างเย็บเก็บริม ด้านหน้าซองผ้าจะมีฝาปิดสกรีนโลโก้ Thane ทำให้ได้ซองผ้าที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะจะใส่สินค้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

การสั่งผลิตซองผ้าขนาดเล็กพิมพ์ลาย สามารถเลือกวัสดุเนื้อผ้าให้เหมาะกับงานที่ต้องการได้ เนื้อผ้าที่สามารถทำซองผ้าฝาปิด รูปแบบนี้ เช่น ผ้าสปันบอนด์จะทำเป็นซองผ้าขนาดใหญ่นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้ากันฝุ่นในกระเป๋าแบรนด์เนม ที่นอกจากจะเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้า ซองผ้าสปันบอนด์ยังช่วยลดรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดจากขั้นตอนการขนส่งได้อีกด้วย

ซองผ้าดิบและซองผ้าไมโคร เนื้อผ้าจะไม่หนามากมีผิวสัมผัสที่นิ่ม ข้อแตกต่างระหว่างผ้าดิบกับผ้าไมโครคือเนื้อสัมผัสของผิวผ้าที่มีความเงาวาว ผ้าดิบจะให้อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เน้นภาพลักษณ์ที่ดูเป็นออแกนิค มินิมอล ผ้าไมโครจะมีความวาวเน้นภาพลักษณ์ที่ดูเรียบหรู ดังนั้นถึงแม้ว่าซองผ้าที่สั่งทำจะมีรูปทรงเดียวกัน อาจจะให้อารมณ์ที่ต่างกันเมื่อเปลี่ยนเนื้อผ้า

การสั่งผลิตซองผ้าพิมพ์แบรนด์จึงเป็นเหมือนเสน่ห์ ที่น่าหลงใหลให้เจ้าของแบรนด์ หรือหน่วยงานที่นำไปให้ได้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ในการดีไซน์เนื้องานให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งผู้ที่สนใจสั่งทำซองผ้าแบบฝาปิด สามารถส่งงานพิมพ์ที่ต้องการ โดยมีขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

 

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์โลโก้ สวยๆ ของ Kantana studio

30-11-542 Hits:1801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับได้ พิมพ์สกรีน สวยๆ ใครบอกว่า ...ลูกค้าสามารถ สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ด้วยเนื้อผ้าสีพื้น เพียง 1 สี ไอเดียดีๆให้กับ หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการหาถุงผ้าที่ระลึก เพื่อแจกหรือแบรนด์ออกแบบตามไอเดียของลูกค้าที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเหมือนถุงผ้าพับได้ของกันตนาสตูดิโอ

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์พิมพ์ลายตามแบบ ลาย Gummy Boy

30-11-542 Hits:453 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok แบบกลม ติดหลังมือถือเพื่อประคองให้มือถือใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เพียงสอดนิ้วก็ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เป็นไอเทมขนาดเล็กที่พิมพ์ลายแบบคละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลให้กับสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือเฮงๆ ของแจกตรุษจีนปีทอง ลาย Gold series

30-11-542 Hits:155 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดหลังมือถือแบบไดคัทงานอะคริลิกพิมพ์ลาย เซตตรุษจีนดีไซน์โทนสีเหลืองทองคำ ชุดมั่ง มี ศรีสุข ที่ติดมือถือสายมูเตลู เอาใช้กลุ่มแม่ค้าพ่อค้า และกลุ่มธุรกิจที่อยากให้ griptok ไดคัทเป็นของแจกมงคลที่มากกว่าให้กับธุรกิจ แต่เพิ่มความมงคลที่เผื่อแผ่ได้ถึงลูกค้า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ