fbpx

catalogue free

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

การสั่งทำซองผ้าพิมพ์โลโก้ มีหลายขนาด ขนาดที่นิยมจะเป็นขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซองจดหมาย ซึ่งเปลี่ยนวัสดุเป็นซองผ้า สกรีนโลโก้ตรงบริเวณฝา หรือปรับตัวฝาให้สั้นกว่าตัวซองผ้า เพื่อพิมพ์ลายตรงบริเวณขอบของซองผ้าได้

ผลงานที่ร้านรับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane เป็นซองผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ ซองผ้าสีครีมขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าด้านข้างเย็บเก็บริม ด้านหน้าซองผ้าจะมีฝาปิดสกรีนโลโก้ Thane ทำให้ได้ซองผ้าที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะจะใส่สินค้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

การสั่งผลิตซองผ้าขนาดเล็กพิมพ์ลาย สามารถเลือกวัสดุเนื้อผ้าให้เหมาะกับงานที่ต้องการได้ เนื้อผ้าที่สามารถทำซองผ้าฝาปิด รูปแบบนี้ เช่น ผ้าสปันบอนด์จะทำเป็นซองผ้าขนาดใหญ่นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้ากันฝุ่นในกระเป๋าแบรนด์เนม ที่นอกจากจะเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้า ซองผ้าสปันบอนด์ยังช่วยลดรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดจากขั้นตอนการขนส่งได้อีกด้วย

ซองผ้าดิบและซองผ้าไมโคร เนื้อผ้าจะไม่หนามากมีผิวสัมผัสที่นิ่ม ข้อแตกต่างระหว่างผ้าดิบกับผ้าไมโครคือเนื้อสัมผัสของผิวผ้าที่มีความเงาวาว ผ้าดิบจะให้อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เน้นภาพลักษณ์ที่ดูเป็นออแกนิค มินิมอล ผ้าไมโครจะมีความวาวเน้นภาพลักษณ์ที่ดูเรียบหรู ดังนั้นถึงแม้ว่าซองผ้าที่สั่งทำจะมีรูปทรงเดียวกัน อาจจะให้อารมณ์ที่ต่างกันเมื่อเปลี่ยนเนื้อผ้า

การสั่งผลิตซองผ้าพิมพ์แบรนด์จึงเป็นเหมือนเสน่ห์ ที่น่าหลงใหลให้เจ้าของแบรนด์ หรือหน่วยงานที่นำไปให้ได้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ในการดีไซน์เนื้องานให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งผู้ที่สนใจสั่งทำซองผ้าแบบฝาปิด สามารถส่งงานพิมพ์ที่ต้องการ โดยมีขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

 

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจ สายผ้า พิมพ์ลาย agoda สีม่วง

30-11-542 Hits:3354 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจพิมพ์โลโก้ไอเท็มตกแต่งกระเป๋าผ้าให้ดูมีคลาส เราสามารถผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายเป็นสายสวยๆ ที่ผลิตจากสายพีพีที่มีลายทักรูปแบบต่างๆ เป็นลายสลับ ลายกางปลา เป็นต้น ความพิเศษของการผลิตพวงกุญแจพรีเมี่ยม สายผ้าคือ มีสีให้เลือกจำนวนมาก และพิมพ์โลโก้ ข้อความได้

Read more

สั่งทำถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบ ใส่ของแจกงานสัมมนา สกรีนโลโก้ TAT

30-11-542 Hits:1403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่สินค้าที่นิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูด คือ ผ้าดิบ รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสามารถออกแบบเป็นแบบมีก้นหรือไม่มีก้นก็ได้  ซึ่งรูปแบบถุงผ้าใส่สินค้า ของหน่วยงาน TAT ที่ราคาถูก ยังใส่ของได้เยอะ ตัวถุงผ้าสกรีนโลโก้สีน้ำตาล เป็นถุงผ้าดิบหูรูดขนาดเล็ก เชือกด้ายดิบสีขาว

Read more

ผลิต Griptok แบบกลมสีดำของแจกประชาสัมพันธ์ธุรกิจแบรนด์ Datawow

30-11-542 Hits:159 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกริ๊บต๊อกพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ติดหลังโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่งกลยุทธ์การเลือกของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้าให้ประทับใจ พื้นที่เล็กๆ ที่สามารถดีไซน์ลวดลายพิมพ์ลายไม่จำกัดสี เพื่อดึงความน่าสนใจให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ผ่านการใช้งานตัว Griptok แบบกลมที่ติดมือถือสวยๆ ราคาถูก พร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ