fbpx

catalogue free

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

การสั่งทำซองผ้าพิมพ์โลโก้ มีหลายขนาด ขนาดที่นิยมจะเป็นขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซองจดหมาย ซึ่งเปลี่ยนวัสดุเป็นซองผ้า สกรีนโลโก้ตรงบริเวณฝา หรือปรับตัวฝาให้สั้นกว่าตัวซองผ้า เพื่อพิมพ์ลายตรงบริเวณขอบของซองผ้าได้

ผลงานที่ร้านรับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane เป็นซองผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ ซองผ้าสีครีมขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าด้านข้างเย็บเก็บริม ด้านหน้าซองผ้าจะมีฝาปิดสกรีนโลโก้ Thane ทำให้ได้ซองผ้าที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะจะใส่สินค้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

การสั่งผลิตซองผ้าขนาดเล็กพิมพ์ลาย สามารถเลือกวัสดุเนื้อผ้าให้เหมาะกับงานที่ต้องการได้ เนื้อผ้าที่สามารถทำซองผ้าฝาปิด รูปแบบนี้ เช่น ผ้าสปันบอนด์จะทำเป็นซองผ้าขนาดใหญ่นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้ากันฝุ่นในกระเป๋าแบรนด์เนม ที่นอกจากจะเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้า ซองผ้าสปันบอนด์ยังช่วยลดรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดจากขั้นตอนการขนส่งได้อีกด้วย

ซองผ้าดิบและซองผ้าไมโคร เนื้อผ้าจะไม่หนามากมีผิวสัมผัสที่นิ่ม ข้อแตกต่างระหว่างผ้าดิบกับผ้าไมโครคือเนื้อสัมผัสของผิวผ้าที่มีความเงาวาว ผ้าดิบจะให้อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เน้นภาพลักษณ์ที่ดูเป็นออแกนิค มินิมอล ผ้าไมโครจะมีความวาวเน้นภาพลักษณ์ที่ดูเรียบหรู ดังนั้นถึงแม้ว่าซองผ้าที่สั่งทำจะมีรูปทรงเดียวกัน อาจจะให้อารมณ์ที่ต่างกันเมื่อเปลี่ยนเนื้อผ้า

การสั่งผลิตซองผ้าพิมพ์แบรนด์จึงเป็นเหมือนเสน่ห์ ที่น่าหลงใหลให้เจ้าของแบรนด์ หรือหน่วยงานที่นำไปให้ได้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ในการดีไซน์เนื้องานให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งผู้ที่สนใจสั่งทำซองผ้าแบบฝาปิด สามารถส่งงานพิมพ์ที่ต้องการ โดยมีขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

 

ซองผ้าพรีเมี่ยม สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้า กระสอบ สกรีนลาย ให้ MATO

30-11-542 Hits:4526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่สวยงามคือภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ก่อนหน้าหลายหน่วยงาน และ แบรนด์ต่างๆ สั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ สั่งผลิตถุงผ้า เพื่อประโยชน์ในเชิงการใช้งาน เช่น เพื่อเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ถุงบรรจุภัณฑ์แทนถุงพลาสติก หรือ รับผลิตกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย โลโก้ 

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูรูด ใบเล็กใส่สินค้าสีขาว สกรีนลาย Ephemere

30-11-542 Hits:594 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า ตัวถุงผ้าเนื้อผ้าดิบให้ความรู้สึกถึงการเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายๆ แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงใส่สินค้าแนวรักษ์โลโก้ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

Read more

สั่งผลิตกริ๊บต็อก Griptok เคลือบเงา ลายการ์ตูน Bull VPN

30-11-542 Hits:1239 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ ของแจก ของที่ระลึกขององค์กรที่น่ารักๆ กับลายน้องกระทิง Bull VPN สีฟ้า เคลือบเงาวาว สวยๆ มาก เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบกริ๊บต๊อกฟรี คละได้ 2 ลาย พร้อมการ์ดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวติดหลังมือถือของหน่วยงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ