fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

พวงกุญแจสายผ้าไนล่อนพิมพ์ลายเพื่อเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน ทำจากลายผ้าสำเร็จมีหลายสีให้เลือก นิยมสั่งทำเป็นของแจกให้กับลูกค้า พนักงานเพื่อเป็นของใช้คู่กับกุญแจ พวงกุญแจพิมพ์ลายกลายเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มการจดจำและเพิ่มการหลงลืมกุญแจได้

ของชำร่วยขนาดเล็กที่ช่วยเป็นเครื่องโปรโมทสินค้าด้วยการพิมพ์ลายเช่น ข้อความ โลโก้ลงไปได้ พวงกุญแจผ้าพิมพ์ลายของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับองค์กร หน่วยงาน ใช้แจกคู่สินค้า หรือเป็นของขวัญที่แจกให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาล

ไอเดียสำหรับการผลิตพวงกุญแจสายผ้าให้น่าจดจำ มีหลายวิธี เช่น การเลือกสีสายผ้าให้มองเห็นชัดเจน กรณีที่หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าต้องการผลิตพวงกุญแจสายผ้าเป็นสายสำเร็จยังไม่มีสีพวงกุญแจที่ต้องการ 

สีของสายผ้าสำหรับพวงกุญแจที่มองเห็นได้ชัดเจน คือ สีส้ม สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีแดง สีเหล่านี้ช่วยเตือนความจำให้มองเห็นกุญแจได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตของชำร่วยเพื่อตอกย้ำตัวแบรนด์ ควรเลือกโทนสีที่เป็นสีของแบรนด์

เช่น แบรนด์ที่มีสีน้ำเงินสีสายผ้าสำเร็จจะเป็นโทนสีน้ำเงินใกล้เคียงกับสีของแบรนด์ ความยาวของสายพวงกุญแจที่เหมาะสมควรคล้องมือได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งทางร้านผลิตพวงกุญแจมีขนาดมาตราฐานให้เลือกเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ตัวอย่างผลงานการรับทำพวงกุญแจสายผ้าสีน้ำเงินที่ระลึก ของชำร่วยบริษัท พิมพ์โลโก้ Kaizen ไม่จำกัดสี ของแจกบริษัทพิมพ์ลายพวงกุญแจที่ระลึกพิมพ์โลโก้บริษัทก็เหมือนเครื่องแต่งกายหรือยูนิฟอร์ม ที่ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์บริษัทได้ขณะใช้งาน เพียงบีบและเกี่ยวกับบริเวณที่ต้องการ ขั้นต่ำการสั่งทำพวงกุญแจสายผ้าเริ่มที่ 100 ชิ้น เท่านั้น 

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ติดพยุงมือถือ Griptok การ์ตูน Coding Era

30-11-542 Hits:756 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกสั่งผลิตด่วนใช้เวลาเพียง 3-5 วัน ราคาถูก กับที่ติดหลังมือถือแบบกลมพร้อมการ์ดรอง สำหรับเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม งานแข่งขัน เพื่อเป็นให้ Griptok พิมพ์ลายเป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน หรือของแทนใจสำหรับผู้ที่มาร่วมแข่งขัน งานสวยสีทนไม่ลอก

Read more

สั่งผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูกสะพายข้างเนี้อนุ่ม สีขาว-น้ำเงิน

30-11-542 Hits:2713 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์สั่งผลิตกระเป๋าผ้าลุคท์คุณหนูกับกระเป๋าผ้าลูกฟูกนุ่ม นิ่มๆ ยัดไส้เส้นใยโพลี แบบสวยๆ เย็บเป็นร่องกระเป๋าเป็นชั้นๆ พร้อมหูหิ้วสะพายข้างแบบเนื้อผ้าในตัว ดีไซน์ที่เรียบๆ เข้ากับทั้งใบ จะแต่งแบบชุดยีนส์หรือชุดเดรสน่ารักๆ ก็เข้ากันแบบสุด ๆ

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2828 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ