fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

พวงกุญแจสายผ้าไนล่อนพิมพ์ลายเพื่อเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน ทำจากลายผ้าสำเร็จมีหลายสีให้เลือก นิยมสั่งทำเป็นของแจกให้กับลูกค้า พนักงานเพื่อเป็นของใช้คู่กับกุญแจ พวงกุญแจพิมพ์ลายกลายเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มการจดจำและเพิ่มการหลงลืมกุญแจได้

ของชำร่วยขนาดเล็กที่ช่วยเป็นเครื่องโปรโมทสินค้าด้วยการพิมพ์ลายเช่น ข้อความ โลโก้ลงไปได้ พวงกุญแจผ้าพิมพ์ลายของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับองค์กร หน่วยงาน ใช้แจกคู่สินค้า หรือเป็นของขวัญที่แจกให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาล

ไอเดียสำหรับการผลิตพวงกุญแจสายผ้าให้น่าจดจำ มีหลายวิธี เช่น การเลือกสีสายผ้าให้มองเห็นชัดเจน กรณีที่หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าต้องการผลิตพวงกุญแจสายผ้าเป็นสายสำเร็จยังไม่มีสีพวงกุญแจที่ต้องการ 

สีของสายผ้าสำหรับพวงกุญแจที่มองเห็นได้ชัดเจน คือ สีส้ม สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีแดง สีเหล่านี้ช่วยเตือนความจำให้มองเห็นกุญแจได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตของชำร่วยเพื่อตอกย้ำตัวแบรนด์ ควรเลือกโทนสีที่เป็นสีของแบรนด์

เช่น แบรนด์ที่มีสีน้ำเงินสีสายผ้าสำเร็จจะเป็นโทนสีน้ำเงินใกล้เคียงกับสีของแบรนด์ ความยาวของสายพวงกุญแจที่เหมาะสมควรคล้องมือได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งทางร้านผลิตพวงกุญแจมีขนาดมาตราฐานให้เลือกเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ตัวอย่างผลงานการรับทำพวงกุญแจสายผ้าสีน้ำเงินที่ระลึก ของชำร่วยบริษัท พิมพ์โลโก้ Kaizen ไม่จำกัดสี ของแจกบริษัทพิมพ์ลายพวงกุญแจที่ระลึกพิมพ์โลโก้บริษัทก็เหมือนเครื่องแต่งกายหรือยูนิฟอร์ม ที่ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์บริษัทได้ขณะใช้งาน เพียงบีบและเกี่ยวกับบริเวณที่ต้องการ ขั้นต่ำการสั่งทำพวงกุญแจสายผ้าเริ่มที่ 100 ชิ้น เท่านั้น 

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

ผลิตพวงกุญแจ ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ