fbpx

catalogue free

ผลิต griptok ที่ระลึก

พิมพ์ลายของชำร่วยไม่จำกัดสีบนติดหลังมือถือสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี ออกแบบลายได้เอง คละลายได้ เพื่อของชำร่วยสวยๆ ไม่เหมือนใคร ได้ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก พิมพ์การ์ตูน เริ่มต้น 100 ชิ้น ราคาถูก พร้อมแพ็กเกจการ์ดรอง

Griptok ของชำร่วยแบบกลมฐานสีขาวพร้อมการ์ดรองสำหรับแจกลูกค้า เพื่อเป็นของขวัญที่มอบความประทับใจในช่วงวันสำคัญ เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาของแจกที่สามารถพิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าได้ สีติดทนทาน ราคาถูกแถมพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ที่ได้ภาพเหมือนสีจริง 

Griptok จัดว่าเป็นของที่ระลึกที่อยู่ในหมวดสินค้าใช้คู่กับสินค้าไอทีอย่างโทรศัพท์มือถือ และเหมาะกับของพรีเมี่ยมที่เจาะกลุ่มตั้งแต่วัยเรียนที่ต้องใช้โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์เรียนออนไลน์ จนถึงวัยทำงานที่ต้องการมือถือตลอดเวลากับทุกช่วงกิจกรรม

ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ Griptok แบบกลมพิมพ์ไม่จำกัดสี แบรนด์ Realme พิมพ์ลายเป็นต้นคริสต์มาส แบรนด์สามารถออกแบบคอลเล็กชันกริ๊บต็อคคริสต์มาสเป็นลายต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสะสมได้ 

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังแล้วติดลงพื้นที่โทรศัพท์ตามต้องการ เริ่มต้นขั้นต่ำการผลิตที่ 100 ใบ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยเป็นกริ๊บต็อคคละลาย 100 ชิ้น ออกแบบได้ 2 ลาย ราคาถูก ผลิตด่วน 2-3 วัน ไม่จำกัดสี ที่มาพร้อมการ์ดรองฟรี เป็นแพ็กเกจพร้อมแจกที่สะดวกและตอกย้ำแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:1120 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:751 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ kantana studio

30-11-542 Hits:3137 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ถือว่าเป็นรูปแบบของกระเป๋าผ้า พรีเมียม สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือแม้กระทั่งเป็นไอเท็มเพื่อขายสร้างรายได้ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย ความเล็ก ที่จิ๋วแต่แจ๋ว ความสะดวก ในการใช้งาน ที่พกพาง่าย พับเก็บได้ จึงทำให้ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ