fbpx

catalogue free

Griptok ลายตรุษจีน

มองหาของที่ระลึกมงคลเทศกาลตรุษจีน กับสินค้าGriptok พิมพ์ลายสวยสำหรับติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแชท์หรือถ่ายรูปก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เอาใจสายนักสะสมที่กับ Griptok ลายเครื่องชามแบบเซต ออกแบบเป็นกริ๊บต๊อกกลมๆ สวยๆ ด้วยกันทั้งหมด 6 ลาย

ให้ Griptok ติดมือถือเป็นมากกว่าไอเท็มติดหลังมือถือ ที่แบรนด์ออกแบบได้เองสร้างเอกลักษณ์ได้ไม่เหมือนกัน แถมเพิ่มมูลค่าให้น่าสะสมด้วยลายที่มาเป็นเซต เพราะความพิเศษของกริ๊บต๊อคพิมพ์ลายจากโรงงานผลิตโดยตรงที่สามารถสั่งพิมพ์ได้ตามใจชอบ คละลายได้ ในจำนวนเริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น

กริ๊บต๊อคติดมือถือที่มีชื่อเรียก เช่น Pop Socket พิมพ์ลาย หรือ Phone holder ทั้งหมดคือที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ด้วยกาวคุณสมบัติพิเศษ แนะให้ใช้กับเคสมือถือที่มีผิวเรียบเพื่อให้กาวมีคุณสมบัติที่ติดแน่นมากยิ่งขึ้น

สำหรับการสั่งทำ Griptok เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแจกลูกค้าในช่วงเทศกาล สามารถเลือกใช้โทนสี ข้อความ รูปภาพที่สื่อความหมายของเทศกาลได้ เช่น Griptok ตรุษจีนที่ส่วนใหญ่จะเลือกโทนสีแดง แต่สำหรับตัวอย่าง

การสั่งทำ Procelain Griptok ตรุษจีนลายเครื่องชามสังคโลก ได้ดึงเอกลักษณ์ลายเส้นและงานพิมพ์ถ้วย เพื่อให้ได้ความแปลกใหม่กับสินค้าของที่ระลึกตรุษจีนที่ต่างไปจากเดิม เพราะจะได้ดีไซน์งานที่ติดมือถือตรุษจีนโทนฟ้าขาว ลวดลายจะดูมีเอกลักษณ์น่าจดจำ มาพร้อมการ์ดรองที่ดีไซน์สวดคล้องกับตัวสินค้า

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าดิบหูรูดใส่กระเป๋ากันฝุ่น แบรนด์ elemood

30-11-542 Hits:260 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดถุงผ้าใส่สินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้น ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์คือ เครื่องมือสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้สัมผัสความเอาใจใส่เหนือระดับ ของสินค้าแบรนด์เราให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น ถุงผ้าดิบหูรูดออกแบบได้สั่งผลิตตรงจากโรงงานผลิต

Read more

รับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

30-11-542 Hits:735 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่มากกว่าแมสผ้าป้องกันโรค แต่เป็นไอเท็มแฟชั่นที่แบรนด์ไม่ควรพลาด พื้นที่โปรโมทแบรนด์ผ่านหน้ากากผ้าสวยๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นสายปรับได้แบบห้อยคอ ผลงานรับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

Read more

ผลิต Griptok แบบกลมสีดำของแจกประชาสัมพันธ์ธุรกิจแบรนด์ Datawow

30-11-542 Hits:296 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกริ๊บต๊อกพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ติดหลังโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่งกลยุทธ์การเลือกของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้าให้ประทับใจ พื้นที่เล็กๆ ที่สามารถดีไซน์ลวดลายพิมพ์ลายไม่จำกัดสี เพื่อดึงความน่าสนใจให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ผ่านการใช้งานตัว Griptok แบบกลมที่ติดมือถือสวยๆ ราคาถูก พร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ