fbpx

catalogue free

Griptok ลายตรุษจีน

มองหาของที่ระลึกมงคลเทศกาลตรุษจีน กับสินค้าGriptok พิมพ์ลายสวยสำหรับติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแชท์หรือถ่ายรูปก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เอาใจสายนักสะสมที่กับ Griptok ลายเครื่องชามแบบเซต ออกแบบเป็นกริ๊บต๊อกกลมๆ สวยๆ ด้วยกันทั้งหมด 6 ลาย

ให้ Griptok ติดมือถือเป็นมากกว่าไอเท็มติดหลังมือถือ ที่แบรนด์ออกแบบได้เองสร้างเอกลักษณ์ได้ไม่เหมือนกัน แถมเพิ่มมูลค่าให้น่าสะสมด้วยลายที่มาเป็นเซต เพราะความพิเศษของกริ๊บต๊อคพิมพ์ลายจากโรงงานผลิตโดยตรงที่สามารถสั่งพิมพ์ได้ตามใจชอบ คละลายได้ ในจำนวนเริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น

กริ๊บต๊อคติดมือถือที่มีชื่อเรียก เช่น Pop Socket พิมพ์ลาย หรือ Phone holder ทั้งหมดคือที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ด้วยกาวคุณสมบัติพิเศษ แนะให้ใช้กับเคสมือถือที่มีผิวเรียบเพื่อให้กาวมีคุณสมบัติที่ติดแน่นมากยิ่งขึ้น

สำหรับการสั่งทำ Griptok เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแจกลูกค้าในช่วงเทศกาล สามารถเลือกใช้โทนสี ข้อความ รูปภาพที่สื่อความหมายของเทศกาลได้ เช่น Griptok ตรุษจีนที่ส่วนใหญ่จะเลือกโทนสีแดง แต่สำหรับตัวอย่าง

การสั่งทำ Procelain Griptok ตรุษจีนลายเครื่องชามสังคโลก ได้ดึงเอกลักษณ์ลายเส้นและงานพิมพ์ถ้วย เพื่อให้ได้ความแปลกใหม่กับสินค้าของที่ระลึกตรุษจีนที่ต่างไปจากเดิม เพราะจะได้ดีไซน์งานที่ติดมือถือตรุษจีนโทนฟ้าขาว ลวดลายจะดูมีเอกลักษณ์น่าจดจำ มาพร้อมการ์ดรองที่ดีไซน์สวดคล้องกับตัวสินค้า

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

Griptok ลายตรุษจีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดเชือกน้ำเงิน ใส่สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ Reveal

30-11-542 Hits:598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเนื้อผ้าดิบลายสองแบบหูรูดทรงสวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้ายกระดับความพรีเมี่ยม และช่วยสร้างการจดจำด้วยถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ตัวเอง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบใบเล็กสีขาวสกรีนโลโก้ กำหนดขนาดได้ ปรับสีพิมพ์สีเชือกรูดให้เหมาะสมตามต้องการ

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS

30-11-542 Hits:1319 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

Read more

สั่งทำสายคล้องแมส พร้อมตะขอเกี่ยว พิมพ์ข้อความ Stay safe

30-11-542 Hits:3121 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้สายคล้องแมสสวยๆ ที่มีตะขอเกี่ยว แบบโลโก้ได้ออกแบบเอง เหมือนอย่างแบรนด์สายคล้องหน้ากากผ้าแบรนด์ Supersports ผลิตคู่กับซองใส่แมสผ้าป้องกันสิ่งสกปรก ตัวสายไนล่อนสีดำ พิมพ์ข้อความ staysafe  หนึ่งในไอเท็มแฟชั่น ที่เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่น่าสนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ