fbpx

catalogue free

รับทำปลอกใส่แก้ว

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

กับรูปแบบปลอกใส่แก้วสวยๆ ที่กระตุ้นให้ผู้รักการดื่มชากาแฟ ได้สะดวกสบายกับการดื่มมากยิ่งขึ้น เพราะการสั่งทำปลอกใส่แก้วแบบผ้าพกพาง่าย ใช้พื้นที่น้อย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ตัวสายสีดำที่เป็นเชือกไนล่อนเนื้อพรีเมี่ยมทนทาน สายปรับได้ด้วย stopper ฟังก์ชันดีๆ ที่ทำให้ปลอกใส่แก้วดูพรีเมี่ยมน่าใช้งานมากขึ้น

ความดีงามของเชือกปรับได้ ทำให้สามารถปรับระดับระยะแก้วให้พอดีกับช่วงคอของผู้ใช้งาน สำหรับคนที่ขี้เกียจจะถือแก้วเย็นๆ
หรืออยากดื่มน้ำในขณะที่ต้องถือสัมภาระไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่ารูปแบบปลอกใส่แก้ว นี้เป็นไอเดียที่สุดยอดให้ดื่มน้ำแบบไม่ต้องถือแก้วให้เกะกะ ตอบโจทย์นักดื่มที่ชอบดับกระหายตลอดเวลา

การสั่งผลิตปลอกใส่แก้วพิมพ์ลาย ยังช่วยลดขยะที่เกิดจากการใช้ปลอกพลาสติกหรือปลอกกระดาษแบบใช้แล้วทิ้ง ให้เป็นปลอกใส่แก้วที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ลวดลายที่อยู่บนปลอกใส่แก้วยังเสริมความเป็นแฟชั่น เอาใจผู้ใช้งานแบบสุดๆ เสริมทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์และผู้ใช้งาน รับรองว่าใครที่ใช้ปลอกใส่แก้วแบบผ้า ใครเห็นจะต้องเหลี่ยวหลังในไอเดียที่ใช้ง่ายงาน ดีไซน์สวย แถมโปรโมทแบรนด์ไปในตัว

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON ที่ออกแบบลายมาสวยงามมาก เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้แจกในคอนเสิร์ต ใช้เป็นของแถมสินค้า หรือของที่ระลึกให้เหล่าแฟนคลับได้มีส่วนร่วมทำสิ่งดีๆ ไปด้วยกัน ตัวแทนของพรีเมี่ยมดีๆ ที่ให้ผู้ใช้งานใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:948 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:45 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

รับผลิตถุงตาข่ายไนล่อน ห่อผลไม้ กันแมลง มีเชือกรูดปากถุง

30-11-542 Hits:94 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสำหรับใส่ผลไม้ผ้าตาข่ายสีขาว ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อประโยชน์การใช้งานของชาวสวน ถุงผ้าตาข่ายแบบหูรูดเนื้อบางเบาระบายอากาศได้ดี นำกลับมาใช้ใหม่ได้ สั่งผลิตขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ สะดวกในการใช้งาน สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดที่พอดีกับการใส่ผลไม้หลายชนิดและง่ายต่อการพกพาไปทุกที่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ