fbpx

รับทำปลอกใส่แก้ว

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

กับรูปแบบปลอกใส่แก้วสวยๆ ที่กระตุ้นให้ผู้รักการดื่มชากาแฟ ได้สะดวกสบายกับการดื่มมากยิ่งขึ้น เพราะการสั่งทำปลอกใส่แก้วแบบผ้าพกพาง่าย ใช้พื้นที่น้อย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ตัวสายสีดำที่เป็นเชือกไนล่อนเนื้อพรีเมี่ยมทนทาน สายปรับได้ด้วย stopper ฟังก์ชันดีๆ ที่ทำให้ปลอกใส่แก้วดูพรีเมี่ยมน่าใช้งานมากขึ้น

ความดีงามของเชือกปรับได้ ทำให้สามารถปรับระดับระยะแก้วให้พอดีกับช่วงคอของผู้ใช้งาน สำหรับคนที่ขี้เกียจจะถือแก้วเย็นๆ
หรืออยากดื่มน้ำในขณะที่ต้องถือสัมภาระไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่ารูปแบบปลอกใส่แก้ว นี้เป็นไอเดียที่สุดยอดให้ดื่มน้ำแบบไม่ต้องถือแก้วให้เกะกะ ตอบโจทย์นักดื่มที่ชอบดับกระหายตลอดเวลา

การสั่งผลิตปลอกใส่แก้วพิมพ์ลาย ยังช่วยลดขยะที่เกิดจากการใช้ปลอกพลาสติกหรือปลอกกระดาษแบบใช้แล้วทิ้ง ให้เป็นปลอกใส่แก้วที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ลวดลายที่อยู่บนปลอกใส่แก้วยังเสริมความเป็นแฟชั่น เอาใจผู้ใช้งานแบบสุดๆ เสริมทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์และผู้ใช้งาน รับรองว่าใครที่ใช้ปลอกใส่แก้วแบบผ้า ใครเห็นจะต้องเหลี่ยวหลังในไอเดียที่ใช้ง่ายงาน ดีไซน์สวย แถมโปรโมทแบรนด์ไปในตัว

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON ที่ออกแบบลายมาสวยงามมาก เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้แจกในคอนเสิร์ต ใช้เป็นของแถมสินค้า หรือของที่ระลึกให้เหล่าแฟนคลับได้มีส่วนร่วมทำสิ่งดีๆ ไปด้วยกัน ตัวแทนของพรีเมี่ยมดีๆ ที่ให้ผู้ใช้งานใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:216 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

สั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีดำที่ระลึกผ้าตาข่าย ปักโลโก้แบรนด์ MS

30-11-542 Hits:70 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมวกผ้าที่ระลึกจากผ้าลีวายสีดำ ของแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับงานอีเวนต์หรือหมวกผ้าใช้ร่วมกับยูนิฟอร์มของบริษัท สามารถสกรีนโลโก้หรือปักโลโก้ลงบนหมวกได้ สั่งผลิตที่จำนวนขั้นต่ำเพียง 300 ใบ รับทําหมวกแก๊ป ราคาถูก เลือกสีได้ ไอเทมกันร้อนเท่ โปรโมทแบรนด์ได้ แถมคู่กับสินค้า

Read more

ผลิตตัวป๊อปติดมือถือ Griptok งานTune Protect

30-11-542 Hits:701 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์ลาย ผลงานน่ารักๆ ของแบรนด์ Tune protect ลายสวย สั่งผลิตที่เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึก ได้ด้วยการสั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตกันแบบด่วนๆ เพียง 5 - 7 วันก็ได้แล้ว พร้อมการ์ดรองสวยแพ็คงานอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ