fbpx

catalogue free

รับทำปลอกใส่แก้ว

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

กับรูปแบบปลอกใส่แก้วสวยๆ ที่กระตุ้นให้ผู้รักการดื่มชากาแฟ ได้สะดวกสบายกับการดื่มมากยิ่งขึ้น เพราะการสั่งทำปลอกใส่แก้วแบบผ้าพกพาง่าย ใช้พื้นที่น้อย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ตัวสายสีดำที่เป็นเชือกไนล่อนเนื้อพรีเมี่ยมทนทาน สายปรับได้ด้วย stopper ฟังก์ชันดีๆ ที่ทำให้ปลอกใส่แก้วดูพรีเมี่ยมน่าใช้งานมากขึ้น

ความดีงามของเชือกปรับได้ ทำให้สามารถปรับระดับระยะแก้วให้พอดีกับช่วงคอของผู้ใช้งาน สำหรับคนที่ขี้เกียจจะถือแก้วเย็นๆ
หรืออยากดื่มน้ำในขณะที่ต้องถือสัมภาระไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่ารูปแบบปลอกใส่แก้ว นี้เป็นไอเดียที่สุดยอดให้ดื่มน้ำแบบไม่ต้องถือแก้วให้เกะกะ ตอบโจทย์นักดื่มที่ชอบดับกระหายตลอดเวลา

การสั่งผลิตปลอกใส่แก้วพิมพ์ลาย ยังช่วยลดขยะที่เกิดจากการใช้ปลอกพลาสติกหรือปลอกกระดาษแบบใช้แล้วทิ้ง ให้เป็นปลอกใส่แก้วที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ลวดลายที่อยู่บนปลอกใส่แก้วยังเสริมความเป็นแฟชั่น เอาใจผู้ใช้งานแบบสุดๆ เสริมทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์และผู้ใช้งาน รับรองว่าใครที่ใช้ปลอกใส่แก้วแบบผ้า ใครเห็นจะต้องเหลี่ยวหลังในไอเดียที่ใช้ง่ายงาน ดีไซน์สวย แถมโปรโมทแบรนด์ไปในตัว

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON ที่ออกแบบลายมาสวยงามมาก เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้แจกในคอนเสิร์ต ใช้เป็นของแถมสินค้า หรือของที่ระลึกให้เหล่าแฟนคลับได้มีส่วนร่วมทำสิ่งดีๆ ไปด้วยกัน ตัวแทนของพรีเมี่ยมดีๆ ที่ให้ผู้ใช้งานใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

รับทำปลอกใส่แก้ว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พิมพ์ลายน่ารัก เป็น Griptok ออกแบบได้เองคอลเล็คชั่นสวย ๆ ให้น่าสะสม มี 4 แบบให้เลือก ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการสั่งผลิตไว้ให้ลูกค้าได้สะสม รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS

30-11-542 Hits:1224 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าขยายก้น ขยายข้าง ทรงแฟชั่นสีดำ ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาสสีดำ มีช่องใส่แก้วน้ำด้านใน พร้อมกระเป๋าผ้าใบเล็กสำหรับใส่ของเล็กๆ ที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี ผลงานการรับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS กระเป๋าผ้าแฟชั่นระดับแบรนด์ชั้นนำ

Read more

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:609 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ