fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ทรงถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ แบบหูหิ้วที่ได้รับความนิยม สำหรับถุงผ้าแจกของหน่วยงานราชการและบริษัท ที่ใช้เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เช่น สั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าแจกสื่อนักข่าวที่มาร่วมกิจกรรมเปิดตัวโครงการ หรือถุงผ้าพิมพ์ลายแจก ผู้ที่มาร่วมงานเปิดตัวสินค้า 

ซึ่งบริเวณด้านหน้าของถุงผ้า อาจจะพิมพ์โลโก้ ลวดลายของสินค้า หรือข้อความตามแบบที่สั่งผลิตได้ สำหรับเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับทำเป็นถุงผ้าแจกราคาถูก เน้นการใช้งานที่ยาวนาน เนื้อผ้าทนทาน เช่น กระเป๋าผ้าดิบพิมพ์ลาย เนื้อผ้าดิบคือผ้าที่ผลิตจากเส้นใยคอตตอนแบบไม่ฟอกสี เนื้อผ้าดิบของถุงผ้าพิมพ์ลายจึงมีสีขาวอมครีม ขนาดของถุงผ้าสั่งผลิตสามารถกำหนดได้ตามต้องการ

เคล็ดลับของการสั่งผลิตถุงผ้าดิบ สะพายข้าง หูหิ้ว ผลิตด่วนเพื่อให้ได้ถุงผ้าที่ใช้งานทันเวลา สามารถเลือกถุงผ้าตามแค็ตตาล็อกสินค้า เพราะถุงผ้าดิบเป็นรูปแบบที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามีแบบสำเร็จ จึงสามารถสั่งผลิตถุงผ้าสำหรับใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ราคาถูก ประหยัดเวลา สกรีนโลโก้คมชัดสวย ถุงผ้าแจก ใช้เวลาผลิตไม่นาน สามารถผลิตกระเป๋าผ้าด่วนไม่เกิน 7-14 วัน

พิเศษสำหรับลูกค้าของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราคือ สามารถให้ทางร้านออกแบบกระเป๋าผ้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับออเดอร์กระเป๋าผ้าที่มัดจำกับทางร้าน เรามีบริการออกแบบถุงผ้าดิบพิมพ์ลายฟรี ขั้นต่ำการสั่งทำถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้ เริ่มที่ 100 ใบเท่านั้น สามารถสั่งพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของถุงผ้าตามแบบที่ต้องการ เช่น ผลงานสั่งผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย สะพายข้างหูหิ้ว หน่วยงาน สสส.

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:757 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สีดำ พิมพ์โลโก้สินค้า Wink white

30-11-542 Hits:2261 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ลูกค้าออกจากบ้านไม่ได้ แต่อยากทำกระเป๋าผ้าประชาสัมพันธ์ โปรโมทแบรนด์ให้ชิคท์ด้วยถุงผ้า ลองเอาไอเดียถุงผ้าตาข่ายสะพายข้าง ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง เอาใจคนอยากไปเที่ยวทิพย์ที่ทะเลชิลล์ๆ คือ ไม่ต้องไปทะเลแต่พร็อพมาเต็ม กระเป๋าผ้าตาข่ายๆ เท่ห์ๆ ก็ต้องมาแล้วละงานนี้

Read more

รับสั่งทำหน้ากาก SUBARU ผ้าไมโคร กันน้ำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:1318 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอขอบคุณทาง SUBARU ที่กลับมาสั่งหน้ากากจากร้านเราอีกครั้ง หน้ากากผ้า สวยๆ แบบนี้จะพลาดไปได้ไง! และยิ่งเวลาต้องเดินทางไปที่ไกลๆ หรือไปต่างจังหวัด ปัญหาที่ต้องพบเจอก็คงไม่พ้นปัญหาผู้คนแออัดแน่ๆ และสิ่งที่ไม่ควรหยิบไปเลย ก็คงไม่พ้นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากนั่นเอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ