fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

เสื้อยืดพิมพ์ลาย พื้นที่แฟชั่นสวยๆ ที่น่ารัก เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานทั้งแต่กลุ่มออฟฟิศ สายกีฬา สายแฟชั่น ใช้งานได้จริง ออกแบบลายสวยๆ เองได้ เสื้อยืดพิมพ์ลายหรือแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้าระบายอากาศ ใส่สบาย  ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 300 ตัว ผลิตจากโรงงานในไทย

เสื้อยืดคอกลมพิมพ์ลายเป็นสินค้าที่สั่งผลิตในวัตถุประสงค์การใช้งานที่หลากหลาย เพราะเสื้อยืดพิมพ์ลายไม่ได้เป็นเพียงสินค้าแฟชั่นเท่านั้น ประโยชน์ของการใช้งานขึ้นอยู่กับหน่วยงานหรือแบรนด์นำไปประยุกต์ใช้งาน

ความต้องการของการผลิตเสื้อยืดพิมพ์ลายเป็นอันดับต้นๆ คือ เสื้อยืดพิมพ์ลายเต็มตัวที่ออกแบบเพื่องานวิ่ง งานกีฬา ที่มีทั้งทรงแขนสั้น แขนยาวและ แขนกุด ตัวพิมพ์ลายมีความอิสระในการออกแบบสูง เลือกดีไซน์ด้วยโทนสีได้ตามต้องการ 

เสื้อยืดคอกลมพิมพ์ลายสำหรับงานวิ่ง งานดีไซน์ประกอบไปด้วย ชื่อของงาน โทนสีของงานที่สะท้อนเอกลักษณ์ลงบนเสื้อ มักคำนึงถึงความใส่สบาย มีขนาดเสื้อให้เลือก เสื้อยืดที่ออกแบบเพื่อใช้ออกกำลังกายในงานวิ่งส่วนใหญ่จะถูกนำกลับมาใช้ใหม่

สำหรับเสื้อยืดที่ออกแบบเพื่อเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น สิ่งที่ควรคำนึงคือ ดีไซน์ โทนสีของเสื้อ ลายกราฟฟิกบนตัวเสื้อ จะสะท้อนกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มผู้ใช้งาน เช่น การออกแบบให้เหมาะกับวัยที่สวมใส่ การวางองค์ประกอบของแบรนด์ ลายพิมพ์บนตัวเสื้อสามารถสร้างมูลค่าให้กับสินค้าให้น่าซื้อหาได้

ตัวอย่างรับทำเสื้อกีฬาคอกลม สีชมพูสะท้อนแสง พร้อมพิมพ์ลาย Keep Going สั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าโพลีเนื้อพรีเมี่ยมพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลพิมพ์ลายเต็มตัว ซักทำความสะอาดได้ การสั่งทำเสื้อยืดสีชมพูพิมพ์ลายโลโก้แบรนด์ พร้อมรูปภาพประกอบ หรือข้อความได้ เริ่มต้นขั้นต่ำการผลิต  300 ตัว

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อกีฬา พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากาก ISAO สีดำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:827 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ญี่ปุ่น...เจ้าแห่งหน้ากากอนามัย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเรามักจะเห็นคนญี่ปุ่นใช้หน้ากากอนามัยกันเยอะ เสียจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว และทาง ISAO ซึ่งเป็นภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย (Fusion Japanese Sushi Bar) ก็มีโอกาสได้เลือกทำหน้ากากกับเรา

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าสะพาย แคนวาส MMed clinic

30-11-542 Hits:2176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้าง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเนื่องจากผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความคงทน สีผ้าเป็นผ้าเนื้อดิบไม่ฟองขาง มีสายคาดรองรับน้ำหนักของสิ่งของได้ที่ พื้นที่กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ทำเลทองที่ธุรกิจเองไม่ควรพลาด

Read more

รับทำหน้ากากผ้า ไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์โลโก้บริษัท Jinyang

30-11-542 Hits:1060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าบริษัทที่ดีควรเห็นมีงานพิมพ์ที่คมชัดและเห็นโลโก้ได้อย่างกชัดเจน เพราะทุกครั้งที่พนักงานใส่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายของเราจะได้ดูเป็นระแบบเรียร้อย และบริษัทหลายที่ที่มีพนักงานจำนวนมากเริ่มกังวลเกี่ยวกับมาตราการการรักษาความปลอดภัยของโรคระบาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ