fbpx

catalogue free

ผลิตของแจกติดมือถือ

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

ผลิตกริ๊บต๊อคพิมพ์รูปสินค้าแนวคิดใหม่สำหรับของแถม ของแจก ที่มาแรง เพราะความน่ารักของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือสวยๆ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ทำให้แบรนด์สินค้านิยมสั่งทำเป็นของที่ระลึกเพื่อแจกลูกค้าและเป็นของสะสมที่น่าใช้งานในเวลาเดียวกัน 

การผลิตที่ติดมือถือหรือ Griptok สวยๆ กลายเป็นไอเทมจำเป็นที่แย่งสายตาผู้ใช้งานให้จดจำแบรนด์อย่างสม่ำเสมอได้ไม่น้อย (bounce eye) กริ๊บต็อคพิมพ์แบรนด์ที่ติดบนมือถือยังมีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมือถือเป็นประจำ

ทุกครั้งที่ใช้งานมือถือผู้ใช้งานจะมองเห็น Griptok พร้อมโลโก้ทุกครั้งเช่นกัน Griptok เป็นอุปกรณ์พยุงนิ้วมือช่วยลดอาการเจ็บนิ้วหรือเจ็บฝามือจากการใช้งาน ใช้งานกริ๊บต๊อคติดมือถือใช้งานง่ายๆ เพียงสอดนิ้วมือพยุงหลังตัวมือถือ ขณะใช้งานมือถือ เช่น แชทตอบลูกค้า พยุงมือถือขณะเล่นเกม หรือพยุงตัวมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC เป็นงานพิมพ์ด้วยเทคนิค direct printing  ตัวหมึกพิมพ์คงทนกันน้ำได้ คมชัด สามารถพิมพ์ลายไม่จำกัดสี หรือพิมพ์รูปสินค้า ภาพจริง รูปภาพศิลปิน หรือโลโก้สินค้าได้

การสั่งผลิต Griptok แบบไดคัทด้วยพลาสติกอะคริลิก ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น สามารถตัดตัวแผ่นพลาสติกเป็นรูปทรงต่างๆ นอกเหนือจากทรงกลมได้ เพื่อให้เกิดความสวยงาม รูปทรงที่เอกลักษณ์ผ่านของใช้ จะสะท้อนตัวตนของแบรนด์สินค้า หน่วยงาน ได้

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:595 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1157 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด เป้สะพายหลัง ผ้าแคนวาสสีเทา สกรีนแบรนด์ Robinson

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูดแบบเป้สะพายหลัง พรีเมี่ยม ด้วยผ้าแคนวาสสำหรับแจกกลุ่มลูกค้าโรงแรม ดีอย่างไร เพราะถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าแคนวาสทนทาน ใช้งานง่าย เน้นดีไซน์สวย สะท้อนเอกลักษณ์ของโรงแรมได้ดีขณะใช้งาน  ทำให้ผู้เข้าพักใส่ของได้เยอะ ใส่ผ้าขนหนู รองเท้าแตะ ชุดว่ายน้ำได้สบายๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ