fbpx

catalogue free

ผลิตของแจกติดมือถือ

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

ผลิตกริ๊บต๊อคพิมพ์รูปสินค้าแนวคิดใหม่สำหรับของแถม ของแจก ที่มาแรง เพราะความน่ารักของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือสวยๆ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ทำให้แบรนด์สินค้านิยมสั่งทำเป็นของที่ระลึกเพื่อแจกลูกค้าและเป็นของสะสมที่น่าใช้งานในเวลาเดียวกัน 

การผลิตที่ติดมือถือหรือ Griptok สวยๆ กลายเป็นไอเทมจำเป็นที่แย่งสายตาผู้ใช้งานให้จดจำแบรนด์อย่างสม่ำเสมอได้ไม่น้อย (bounce eye) กริ๊บต็อคพิมพ์แบรนด์ที่ติดบนมือถือยังมีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมือถือเป็นประจำ

ทุกครั้งที่ใช้งานมือถือผู้ใช้งานจะมองเห็น Griptok พร้อมโลโก้ทุกครั้งเช่นกัน Griptok เป็นอุปกรณ์พยุงนิ้วมือช่วยลดอาการเจ็บนิ้วหรือเจ็บฝามือจากการใช้งาน ใช้งานกริ๊บต๊อคติดมือถือใช้งานง่ายๆ เพียงสอดนิ้วมือพยุงหลังตัวมือถือ ขณะใช้งานมือถือ เช่น แชทตอบลูกค้า พยุงมือถือขณะเล่นเกม หรือพยุงตัวมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC เป็นงานพิมพ์ด้วยเทคนิค direct printing  ตัวหมึกพิมพ์คงทนกันน้ำได้ คมชัด สามารถพิมพ์ลายไม่จำกัดสี หรือพิมพ์รูปสินค้า ภาพจริง รูปภาพศิลปิน หรือโลโก้สินค้าได้

การสั่งผลิต Griptok แบบไดคัทด้วยพลาสติกอะคริลิก ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น สามารถตัดตัวแผ่นพลาสติกเป็นรูปทรงต่างๆ นอกเหนือจากทรงกลมได้ เพื่อให้เกิดความสวยงาม รูปทรงที่เอกลักษณ์ผ่านของใช้ จะสะท้อนตัวตนของแบรนด์สินค้า หน่วยงาน ได้

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

ผลิตของแจกติดมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์โลโก้ BANTAWAN PUB สีแดง

30-11-542 Hits:1636 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหากระเป๋าผ้าแฟชั่นชิคๆ สำหรับคอลเล็คชั่นหรือเปล่า รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์กลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิง-ชาย สไตล์ฮิปๆ สั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอก ดีไซน์สายสตรีแบรนด์ BANTAWAN PUB สีแดง กันน้ำได้ ซิปรูดง่าย มีสดจัดจ้านสีเจ็บสะใจ บอกเลยว่าสีไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงๆ

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้า ของชำรวย ให้กับ pae+

30-11-542 Hits:2122 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอแสดงความยินดี ให้กับคู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงานไป การแต่งงานถือเป็นงานที่แสดงถึง ความรัก ความใส่ใจ ที่บ่าวสาวต้องการขอบคุณ แขกที่มาร่วมงาน ซึ่งการสั่งทำของที่ระลึกฉลองงานแต่งงานก็ หรือการ สั่งทำ ของชำร่วย เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ของชำร่วยก็มีพัฒนาการที่เปลี่ยนไปด้วย 

Read more

รับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

30-11-542 Hits:1160 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์เล็กๆ ใส่เครื่องหอมสมุนไพรที่ส่งกลิ่น ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติ สกรีนแบรนด์และข้อความ พร้อมสายริบบิ้นพิมพ์แบรนด์ บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้เครื่องหอมใช้งานได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างการรับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ