fbpx

catalogue free

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลมทำจากพลาสติก PP ผิวเรียบที่ไม่สะท้อนเงา น้ำหนักเบาพิมพ์ลวดลาย โลโก้ ภาพสินค้าหรือศิลปินได้ แผ่นรองเมาส์หรือMouse pad เป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่นำนิยมในหมู่แบรนด์ด้านไอที เช่น ของแจกสาย  Gaming แต่ภายหลังมาเป็นของแจกแถมสินค้ากลุ่มวัยทำงาน

แผ่นรองเมาส์เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และขาดไม่ได้สำหรับการใช้งานเมาส์คอมพิวเตอร์ แผ่นรองเมาส์ที่ดีควรมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย  ช่วยลดแรงสั่นของเมาส์และสามารถเพิ่มความสบายในการใช้งาน แผ่นรองเมาส์จึงเป็นส่วนถนอมอายุการใช้งานของเมาส์ได้

การสั่งผลิตแผ่นรองเมาส์สำหรับแจกหรือแถมสินค้า สิ่งที่ต้องคำนึงคือเรื่องของความสามารถในการพิมพ์ลายที่คมชัด เพราะลวดลายที่สวยงาม คุณภาพคมชัด จะสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ลงบนตัวสินค้า

นอกจากนี้สิ่งสำคัญของการเรื่องแผ่นรองเมาส์สำหรับแจกให้เกิดประโยชน์ คือ การออกแบบแผ่นรองเมาส์ให้เหมาะกับผู้ใช้งาน แผ่นรองเมาส์มักทำจากวัสดุที่มีพื้นผิวเรียบ และทำให้เมาส์เลื่อนได้ดี วัสดุที่มีความทนทานต่อการกัดกร่อน เช่น ยางหรือผ้าที่เคลือบ และอีกวัสดุที่นิยมคือ พลาสติกด้าน PP

ข้อดีของการเลือกแผ่นรองเมาส์พลาสติกด้านพิมพ์ลาย คือ สามารถพิมพ์ลายด้วยเทคนิคดิจิตอล แบรนด์สินค้าสามารถเลือกออกแบบและพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เช่น ผลิตแผ่นรองเมาส์ลายการ์ตูนที่อยู่ในเกมส์ ผลิตแผ่นรองเมาส์ลายสินค้าเพื่อสร้างการจำจด

บางแผ่นรองเมาส์มีลายออกแบบที่สวยงามหรือที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ อาจมีการพิมพ์โลโก้ของบริษัทหรือภาพวาดต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงาม ตัวอย่างผลงานการรับทำแผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลม รองโฟม Fullcolor พิมพ์แบรนด์ Plu-lis เป็นดีไซน์ที่สวยงามพิมพ์ลายโทนสีฟ้า ดูสบายตาน่าใช้งาน

จุดเด่นของแผ่นรองเมาส์พลาสติกคือ แผ่นรองเมาส์ PP มีการเคลือบสารกันน้ำ เพื่อป้องกันการเปียกน้ำเข้าสู่แผ่นรองเมาส์และทำให้สะอาดและใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น สามารถเช็ดและทำความสะอาดได้ง่าย เริ่มผลิตที่ขั้นต่ำ เพียง 300 ชิ้น

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้า กระสอบ สกรีนลาย ให้ MATO

30-11-542 Hits:4526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่สวยงามคือภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ก่อนหน้าหลายหน่วยงาน และ แบรนด์ต่างๆ สั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ สั่งผลิตถุงผ้า เพื่อประโยชน์ในเชิงการใช้งาน เช่น เพื่อเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ถุงบรรจุภัณฑ์แทนถุงพลาสติก หรือ รับผลิตกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย โลโก้ 

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูรูด ใบเล็กใส่สินค้าสีขาว สกรีนลาย Ephemere

30-11-542 Hits:594 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า ตัวถุงผ้าเนื้อผ้าดิบให้ความรู้สึกถึงการเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายๆ แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงใส่สินค้าแนวรักษ์โลโก้ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

Read more

สั่งผลิตกริ๊บต็อก Griptok เคลือบเงา ลายการ์ตูน Bull VPN

30-11-542 Hits:1239 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ ของแจก ของที่ระลึกขององค์กรที่น่ารักๆ กับลายน้องกระทิง Bull VPN สีฟ้า เคลือบเงาวาว สวยๆ มาก เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบกริ๊บต๊อกฟรี คละได้ 2 ลาย พร้อมการ์ดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวติดหลังมือถือของหน่วยงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ