fbpx

catalogue free

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลมทำจากพลาสติก PP ผิวเรียบที่ไม่สะท้อนเงา น้ำหนักเบาพิมพ์ลวดลาย โลโก้ ภาพสินค้าหรือศิลปินได้ แผ่นรองเมาส์หรือMouse pad เป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่นำนิยมในหมู่แบรนด์ด้านไอที เช่น ของแจกสาย  Gaming แต่ภายหลังมาเป็นของแจกแถมสินค้ากลุ่มวัยทำงาน

แผ่นรองเมาส์เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และขาดไม่ได้สำหรับการใช้งานเมาส์คอมพิวเตอร์ แผ่นรองเมาส์ที่ดีควรมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย  ช่วยลดแรงสั่นของเมาส์และสามารถเพิ่มความสบายในการใช้งาน แผ่นรองเมาส์จึงเป็นส่วนถนอมอายุการใช้งานของเมาส์ได้

การสั่งผลิตแผ่นรองเมาส์สำหรับแจกหรือแถมสินค้า สิ่งที่ต้องคำนึงคือเรื่องของความสามารถในการพิมพ์ลายที่คมชัด เพราะลวดลายที่สวยงาม คุณภาพคมชัด จะสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ลงบนตัวสินค้า

นอกจากนี้สิ่งสำคัญของการเรื่องแผ่นรองเมาส์สำหรับแจกให้เกิดประโยชน์ คือ การออกแบบแผ่นรองเมาส์ให้เหมาะกับผู้ใช้งาน แผ่นรองเมาส์มักทำจากวัสดุที่มีพื้นผิวเรียบ และทำให้เมาส์เลื่อนได้ดี วัสดุที่มีความทนทานต่อการกัดกร่อน เช่น ยางหรือผ้าที่เคลือบ และอีกวัสดุที่นิยมคือ พลาสติกด้าน PP

ข้อดีของการเลือกแผ่นรองเมาส์พลาสติกด้านพิมพ์ลาย คือ สามารถพิมพ์ลายด้วยเทคนิคดิจิตอล แบรนด์สินค้าสามารถเลือกออกแบบและพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เช่น ผลิตแผ่นรองเมาส์ลายการ์ตูนที่อยู่ในเกมส์ ผลิตแผ่นรองเมาส์ลายสินค้าเพื่อสร้างการจำจด

บางแผ่นรองเมาส์มีลายออกแบบที่สวยงามหรือที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ อาจมีการพิมพ์โลโก้ของบริษัทหรือภาพวาดต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงาม ตัวอย่างผลงานการรับทำแผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลม รองโฟม Fullcolor พิมพ์แบรนด์ Plu-lis เป็นดีไซน์ที่สวยงามพิมพ์ลายโทนสีฟ้า ดูสบายตาน่าใช้งาน

จุดเด่นของแผ่นรองเมาส์พลาสติกคือ แผ่นรองเมาส์ PP มีการเคลือบสารกันน้ำ เพื่อป้องกันการเปียกน้ำเข้าสู่แผ่นรองเมาส์และทำให้สะอาดและใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น สามารถเช็ดและทำความสะอาดได้ง่าย เริ่มผลิตที่ขั้นต่ำ เพียง 300 ชิ้น

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

แผ่นรองเมาส์ สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตGriptok พิมพ์รูปสัตว์ของแจกงาน Dogdays

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานสัตว์เลี้ยง ไอเท็มที่ทาสหมาทาสแมวไม่มีไม่ได้แล้ว กับ Griptok สุดน่ารัก ของสะสมสำหรับงานอีเว้นท์รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยง ที่ร่วมงานของ Tailland ดินแดนแห่งสัตว์มีหาง ผลงานGriptok ติดมือถือพิมพ์ลาย น้องหมา น้องแมวที่น่ารัก

Read more

รับทำหน้ากากผ้า แฟชั่นกันน้ำ พิมพ์ลาย แบรนด์ hazel

30-11-542 Hits:990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกดีๆ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการทำหน้ากากผ้าแฟชั่นป้องกันโรค แต่ไม่อยากพิมพ์โลโก้แบบธรรมดาหรือดูเฉยๆ เพราะว่าไอเดียที่สร้างสรรค์พิมพ์ลงบนหน้ากากผ้านั้นสำคัญ กับหน้ากากผ้ากันน้ำที่ทำให้คุณออกแบบและพิมพ์ลายได้ตามที่ต้องการ สีชัด ลายสวย สร้างแบรนด์ได้

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้ากระสอบ แฟชั่น ให้กับหน่วยงาน

30-11-542 Hits:3032 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอนนี้คงไม่มีอีกแล้ว ใครที่ไม่รู้จักผ้ากระสอบ เพราะ ผ้ากระสอบกลายเป็นผ้า สำหรับทำกระเป๋าที่ระลึก หรือ กระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม แฟชั่น ที่มาแรงมาก และหลายแบรนด์การันตีว่าเป็น รูปแบบกระเป๋าผ้า ที่ขายดีที่สุด เพื่อใช้แทนถุงพลาสติก หรือเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ