fbpx

catalogue free

กริ๊บต็อก สกรีน

ของแจกน่ารักๆ ทันยุคทันเหตุการณ์กับที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบบกลม ลายน่ารักออกแบบเองได้ ออกแบบได้ไม่มีขีดจำกัด พิมพ์ลายลงบนเนื้อพลาสติกของวัสดุ Griptok โดยตรง พิมพ์ลายทุกสี เหมือนจริง ทั้งลายการ์ตูน ลายข้อความ โลโก้หน่วยงาน ของที่ระลึกที่มีเอกลักษณ์

Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ราคาถูก เหมาะสั่งผลิตเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกโปรโมทแบรนด์หรือธุรกิจได้ ตัวอย่างการสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายประชาสัมพันธ์ เช่น ของแจกแฟนคลับเกมส์มือถือ ของแจกที่ระลึกให้แฟนคลับที่ติดตามนักร้อง ดารา กริ๊บต๊อค ราคาถูก สามารถสั่งทำที่ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท

สำหรับ Griptok พิมพ์ลาย แบบกลมได้รับความนิยมมากสำหรับของแจกพิมพ์แบรนด์ เพราะ Griptok ราคาถูก ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย ตัวที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ใช้งานง่าย และกลายเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับผู้ที่ใช้งานมือถือเป็นประจำ

Griptok ติดมือถือ มีหลายคำที่เรียกที่ติดพยุงมือถือพิมพ์ลาย เช่น Pop socket เพราะลักษณะที่ยืดหยุ่นได้ เหมือนตัวป๊อปอัพ เพราะตัวฐานของ Pop socket จะเป็นแป้นกลมที่ใช้พยุงมือถือ บริเวณนิ่มๆ เป็นวัสดุซิลิโคลน ทำให้เวลาใช้งานจะสบายมือถือ ไม่เจ็บนิ้ว

นอกที่หลายคนจะเรียกว่า Pop socket ก็จะเรียกว่า Pop holder การเรียกสินค้าส่วนใหญ่มักเรียกจากการใช้งาน ดังนั้น Griptok จึงเรียกได้หลากหลาย ตามรูปแบบการใช้งาน ตามที่ติดหลังมือถือ ที่ลอกกาวออกและติดกลับพื้นที่เคสมือถือ เคสมือถือที่ใช้สำหรับ Griptok พิมพ์ลายก็ควรเป็นผิวเรียบเพราะจะติดยึดติดได้ง่าย

ทุกการใช้งาน Griptok พิมพ์ลายที่แบรนด์ออกแบบจึงเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ที่ดี ที่ผู้ใช้งานจะเห็นของที่ระลึกที่ทางแบรนด์หรือธุรกิจแจกไว้ จึงเป็นวิธีการทำการตลาดที่ตอกย้ำ ที่เสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ และสร้างการจดจำได้อย่างได้ผล

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia

30-11-542 Hits:868 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตหน้ากากผ้าที่พิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของตัวเอง เช่น แมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง โลโก้ ลายบนหน้ากากผ้า และเป็นโรงงานผลิตแมสผ้าในไทย เราจึงมีผลงานที่รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia พิมพ์ลงบนเนื้อผ้าไล่สีได้ พิมพ์คมชัด โลโก้เหมือนจริง ราคาถูก

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1482 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ