fbpx

กริ๊บต็อก สกรีน

ของแจกน่ารักๆ ทันยุคทันเหตุการณ์กับที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบบกลม ลายน่ารักออกแบบเองได้ ออกแบบได้ไม่มีขีดจำกัด พิมพ์ลายลงบนเนื้อพลาสติกของวัสดุ Griptok โดยตรง พิมพ์ลายทุกสี เหมือนจริง ทั้งลายการ์ตูน ลายข้อความ โลโก้หน่วยงาน ของที่ระลึกที่มีเอกลักษณ์

Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ราคาถูก เหมาะสั่งผลิตเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกโปรโมทแบรนด์หรือธุรกิจได้ ตัวอย่างการสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายประชาสัมพันธ์ เช่น ของแจกแฟนคลับเกมส์มือถือ ของแจกที่ระลึกให้แฟนคลับที่ติดตามนักร้อง ดารา กริ๊บต๊อค ราคาถูก สามารถสั่งทำที่ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท

สำหรับ Griptok พิมพ์ลาย แบบกลมได้รับความนิยมมากสำหรับของแจกพิมพ์แบรนด์ เพราะ Griptok ราคาถูก ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย ตัวที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ใช้งานง่าย และกลายเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับผู้ที่ใช้งานมือถือเป็นประจำ

Griptok ติดมือถือ มีหลายคำที่เรียกที่ติดพยุงมือถือพิมพ์ลาย เช่น Pop socket เพราะลักษณะที่ยืดหยุ่นได้ เหมือนตัวป๊อปอัพ เพราะตัวฐานของ Pop socket จะเป็นแป้นกลมที่ใช้พยุงมือถือ บริเวณนิ่มๆ เป็นวัสดุซิลิโคลน ทำให้เวลาใช้งานจะสบายมือถือ ไม่เจ็บนิ้ว

นอกที่หลายคนจะเรียกว่า Pop socket ก็จะเรียกว่า Pop holder การเรียกสินค้าส่วนใหญ่มักเรียกจากการใช้งาน ดังนั้น Griptok จึงเรียกได้หลากหลาย ตามรูปแบบการใช้งาน ตามที่ติดหลังมือถือ ที่ลอกกาวออกและติดกลับพื้นที่เคสมือถือ เคสมือถือที่ใช้สำหรับ Griptok พิมพ์ลายก็ควรเป็นผิวเรียบเพราะจะติดยึดติดได้ง่าย

ทุกการใช้งาน Griptok พิมพ์ลายที่แบรนด์ออกแบบจึงเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ที่ดี ที่ผู้ใช้งานจะเห็นของที่ระลึกที่ทางแบรนด์หรือธุรกิจแจกไว้ จึงเป็นวิธีการทำการตลาดที่ตอกย้ำ ที่เสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ และสร้างการจดจำได้อย่างได้ผล

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

กริ๊บต็อก สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่ติดมือถืออะคลิลิคไดคัทแบบกลม Robinson

30-11-542 Hits:401 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือสำหรับประคองมือถือเมื่อใช้งาน รูปแบบพิมพ์การ์ตูน บนเนื้อวัสดุอะคิลิคแบบเต็มพื้นที่ ทำให้ได้ตัวกริ๊บต๊อคกลมใหญ่ขึ้นจับถนัดมือสำหรับ Griptok ไดคัทเป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่มความหลากหลายให้กับแบรนด์ ที่อยากเพิ่มงานออกแบบให้อิสระมากขึ้น

Read more

ผลิต Griptok ของที่ระลึกแจกงานคริสต์มาส lilly billy

30-11-542 Hits:253 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกคริสต์มาสหรือของแจกปีใหม่ พิมพ์ลายน่ารัก ด้วย Griptok พิมพ์ลายของ lilly billy พร้อมการ์ดรองกระดาษดีไซน์แนวคริสต์มาสสวยๆ ตัวการ์ดรองจะเป็นกระดาษสี่เหลี่ยมพิมพ์ลายสีสันแบบ Full color การผลิต Griptok คอลเล็กชั้นพิเศษออกแบบเอง เริ่มขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

สั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส

30-11-542 Hits:328 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ