fbpx

ผลิตเสื้อวิ่ง

เสื้อทีมดีไซน์สวยงามแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่ต้องสั่งผลิต เมื่อมีการจัดกิจกรรม เช่น สั่งทำเสื้อวิ่งคอกลม ให้พนักงานเพื่อแสดงถึงความเป็นทีมเดียวกัน เสื้อแจกงานกีฬามหาวิทยาลัย พิมพ์ลายเต็มตัว ด้วยสีขององค์กร เสื้อที่ระลึกพิมพ์แบรนด์จึงมีทุกขนาดทุกไซด์ เพื่อใส่โปรโมทงาน

เสื้อคอพรีเมี่ยมหรือเสื้อยืดไอเทมพรีเมี่ยม ที่นักล่ากิจกรรมชอบมีไว้สะสม เพราะนอกจากเสื้อที่ระลึกพิมพ์ลายของงานที่ไปร่วมจะมีความสวยงามไม่ซ้ำใครแล้ว ความสวยงามที่ใช้งานได้จริงคืออีกความภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเราเคยผ่านกิจกรรมมาด้วยกัน

อย่างการจัดกิจกรรมวิ่งมาราธอน ก็จะมีเสื้อวิ่งในดีไซน์ที่หลากหลายมาก เพราะงานหนึ่งงานจะมีหลายทีมที่เกี่ยวข้อง การใช้ป้ายแขวนคอบ่งบอกหน้าที่การทำงานอาจไม่ชัดเจน เท่ากับการสั่งผลิตเสื้อทีมที่มองเห็นได้ชัดเจน เช่น การสั่งทำเสื้อที่ระลึกแจกผู้มาร่วมงานทั่วไป เสื้อพิมพ์ลายสำหรับผู้บริหาร เสื้อพิมพ์ลายสำหรับทีมพนักงานที่ช่วยดูแลงาน 

หรือตัวเสื้อวิ่งเองทางหน่วยงานก็มักจะออกแบบเพื่อแบ่งระยะการวิ่งของนักวิ่งแต่ละประเภท การออกแบบเสื้อวิ่งให้สวยงามก็ดึงดูดนักวิ่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นให้มาร่วมกิจกรรม การออกแบบเสื้อวิ่งส่วนใหญ่มักออกแบบดีไซน์ด้วยสีสันสดใส เพราะจะได้มองเห็นได้ชัดเจน

อีกส่วนนึงคือ การผลิตเสื้อวิ่งสีสันจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ที่วิ่งแข่งบนท้องถนน ซึ่งบางครั้งการวิ่งอาจต้องปะปนกับรถที่ใช้บริการในขณะนั้น เสื้อวิ่งที่พิมพ์ลายสีสด เช่น สีส้ม ฟ้าสด เขียว แดง ทำให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาสะดุดตาและเห็นได้ชัดเจน

นอกจากนี้การสั่งทำเสื้อวิ่งพิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบสำหรับงาน ยังสะท้อนเอกลักษณ์และคอนเซ็บของผู้จัดงาน เสมือนเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ หรือหน่วยงานผู้จัดงานไปในตัว เพราะการที่ผู้ร่วมงานใส่เสื้อวิ่งที่ผลิต ก็เหมือนกับโปรโมทงานที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน 

เช่นผลงานสั่งทำเสื้อวิ่งคอกลม ให้พนักงาน พิมพ์ลายเต็มตัว แบรนด์ running ที่ออกแบบมาหลายสี หลายดีไซน์ หลายขนาด เป็นเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี สามารถใส่ได้ทั้งตอนมีกิจกรรมวิ่ง และใช้เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ในชีวิตประจำวันได้

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์โลโก้ สวยๆ ของ Kantana studio

30-11-542 Hits:1801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับได้ พิมพ์สกรีน สวยๆ ใครบอกว่า ...ลูกค้าสามารถ สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ด้วยเนื้อผ้าสีพื้น เพียง 1 สี ไอเดียดีๆให้กับ หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการหาถุงผ้าที่ระลึก เพื่อแจกหรือแบรนด์ออกแบบตามไอเดียของลูกค้าที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเหมือนถุงผ้าพับได้ของกันตนาสตูดิโอ

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์พิมพ์ลายตามแบบ ลาย Gummy Boy

30-11-542 Hits:453 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok แบบกลม ติดหลังมือถือเพื่อประคองให้มือถือใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เพียงสอดนิ้วก็ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เป็นไอเทมขนาดเล็กที่พิมพ์ลายแบบคละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลให้กับสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือเฮงๆ ของแจกตรุษจีนปีทอง ลาย Gold series

30-11-542 Hits:155 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดหลังมือถือแบบไดคัทงานอะคริลิกพิมพ์ลาย เซตตรุษจีนดีไซน์โทนสีเหลืองทองคำ ชุดมั่ง มี ศรีสุข ที่ติดมือถือสายมูเตลู เอาใช้กลุ่มแม่ค้าพ่อค้า และกลุ่มธุรกิจที่อยากให้ griptok ไดคัทเป็นของแจกมงคลที่มากกว่าให้กับธุรกิจ แต่เพิ่มความมงคลที่เผื่อแผ่ได้ถึงลูกค้า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ