fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อวิ่ง

เสื้อทีมดีไซน์สวยงามแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่ต้องสั่งผลิต เมื่อมีการจัดกิจกรรม เช่น สั่งทำเสื้อวิ่งคอกลม ให้พนักงานเพื่อแสดงถึงความเป็นทีมเดียวกัน เสื้อแจกงานกีฬามหาวิทยาลัย พิมพ์ลายเต็มตัว ด้วยสีขององค์กร เสื้อที่ระลึกพิมพ์แบรนด์จึงมีทุกขนาดทุกไซด์ เพื่อใส่โปรโมทงาน

เสื้อคอพรีเมี่ยมหรือเสื้อยืดไอเทมพรีเมี่ยม ที่นักล่ากิจกรรมชอบมีไว้สะสม เพราะนอกจากเสื้อที่ระลึกพิมพ์ลายของงานที่ไปร่วมจะมีความสวยงามไม่ซ้ำใครแล้ว ความสวยงามที่ใช้งานได้จริงคืออีกความภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเราเคยผ่านกิจกรรมมาด้วยกัน

อย่างการจัดกิจกรรมวิ่งมาราธอน ก็จะมีเสื้อวิ่งในดีไซน์ที่หลากหลายมาก เพราะงานหนึ่งงานจะมีหลายทีมที่เกี่ยวข้อง การใช้ป้ายแขวนคอบ่งบอกหน้าที่การทำงานอาจไม่ชัดเจน เท่ากับการสั่งผลิตเสื้อทีมที่มองเห็นได้ชัดเจน เช่น การสั่งทำเสื้อที่ระลึกแจกผู้มาร่วมงานทั่วไป เสื้อพิมพ์ลายสำหรับผู้บริหาร เสื้อพิมพ์ลายสำหรับทีมพนักงานที่ช่วยดูแลงาน 

หรือตัวเสื้อวิ่งเองทางหน่วยงานก็มักจะออกแบบเพื่อแบ่งระยะการวิ่งของนักวิ่งแต่ละประเภท การออกแบบเสื้อวิ่งให้สวยงามก็ดึงดูดนักวิ่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นให้มาร่วมกิจกรรม การออกแบบเสื้อวิ่งส่วนใหญ่มักออกแบบดีไซน์ด้วยสีสันสดใส เพราะจะได้มองเห็นได้ชัดเจน

อีกส่วนนึงคือ การผลิตเสื้อวิ่งสีสันจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ที่วิ่งแข่งบนท้องถนน ซึ่งบางครั้งการวิ่งอาจต้องปะปนกับรถที่ใช้บริการในขณะนั้น เสื้อวิ่งที่พิมพ์ลายสีสด เช่น สีส้ม ฟ้าสด เขียว แดง ทำให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาสะดุดตาและเห็นได้ชัดเจน

นอกจากนี้การสั่งทำเสื้อวิ่งพิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบสำหรับงาน ยังสะท้อนเอกลักษณ์และคอนเซ็บของผู้จัดงาน เสมือนเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ หรือหน่วยงานผู้จัดงานไปในตัว เพราะการที่ผู้ร่วมงานใส่เสื้อวิ่งที่ผลิต ก็เหมือนกับโปรโมทงานที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน 

เช่นผลงานสั่งทำเสื้อวิ่งคอกลม ให้พนักงาน พิมพ์ลายเต็มตัว แบรนด์ running ที่ออกแบบมาหลายสี หลายดีไซน์ หลายขนาด เป็นเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี สามารถใส่ได้ทั้งตอนมีกิจกรรมวิ่ง และใช้เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ในชีวิตประจำวันได้

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

ผลิตเสื้อวิ่ง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้าร่ม พับได้ ให้งานแต่งคุณทศ

30-11-542 Hits:3604 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายจากการอัพเดท รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน จากผ้าร่มแบบพับได้ มานานวันนี้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามี รูปแบบกระเป๋าผ้าร่ม พับเก็บได้ สะพายข้าง ทรงใหม่ มานำเสนอ เป็นกระเป๋าผ้าแบบ 2 in 1 คือ สายกระเป๋า แบบสะพายข้างได้และเป็นกระเป๋าถือได้ ในใบเดียวกัน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าcanvas สีแดงมีช่องใส่ สกรีน Zircon

30-11-542 Hits:1019 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส เนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม เนื้อผ้าหนาทรงสวย ครั้งนี้มาผลิตกระเป๋าผ้ารูปแบบ กระเป๋าถือแบบหูหิ้ว ด้วยผ้าแคนวาสสีแดง มาพร้อมช่องใส่ของกรุบกริบด้านข้าง 2 ข้าง เป็นกระเป๋าผ้าปิกนิกใส่ข้าวกล่อง ใส่อาหารกลางวัน หรือกระเป๋าพกพา

Read more

รับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

30-11-542 Hits:1171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์เล็กๆ ใส่เครื่องหอมสมุนไพรที่ส่งกลิ่น ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติ สกรีนแบรนด์และข้อความ พร้อมสายริบบิ้นพิมพ์แบรนด์ บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้เครื่องหอมใช้งานได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างการรับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ