fbpx

catalogue free

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

พวงกุญแจที่ระลึกของชำร่วย อุปกรณ์จัดระเบียบกุญแจให้เป็นระเบียบเรียบร้อยหาง่ายยิ่งขึ้น เพราะหลายคนเคยเจอปัญหาการหลงลืมกุญแจที่ใช้ในชีวิตประจำวันเป็นประจำ เช่น กุญแจประตูหน้าบ้าน กุญแจห้องเก็บของ กุญแจที่ทำงาน กุญแจรถยนต์ เป็นต้น

การสั่งผลิตพวงกุญแจพิมพ์แบรนด์ด้วยสายผ้าสีต่างๆ นอกจากจะเพิ่มความสวยงามและมูลค่าให้กับตัวพวงกุญแจ พวงกุญแจพิมพ์แบรนด์ยังเหมาะสำหรับเจาะกลุ่มลูกค้าเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นแบรนด์สินค้าอยู่ตลอดเวลา

เช่น การสั่งทำพวงกุญแจสายผ้าที่ระลึกให้กับลูกค้ากลุ่มอสังหริมทรัพย์เพื่อมอบให้ลูกบ้าน พวงกุญแจผ้าที่ผลิตพร้อมโลโก้ยังช่วยเตือนความจำเพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์สำหรับกุญแจบ้านได้ นอกจากนี้การเลือกสีสายสำหรับผลิตพวงกุญแจที่ใกล้เคียงกับสีของแบรนด์สินค้า ยังสะท้อนภาพลักษณ์และตอกย้ำตัวตนของแบรนด์มากยิ่งขึ้น

ตัวตะขอเกี่ยวที่มากับพวงกุญก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม การเลือกวัสดุตะขอเกี่ยวที่ใช้งานง่ายคุณภาพดี เช่น ตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงินสำหรับเกี่ยวกับหูกางเกง ขนาดของสายที่เหมาะกับคล้องมือหรือแขวนเก็บได้ง่าย

เคล็ดลับการเลือกสายพวงกุญแจด้วยสายสำเร็จ นอกจากการเลือกสีสายที่ใกล้เคียงกับสีขององค์กรหรือสีของแบรนด์ อีกไอเดียคือ การเลือกสีสายพวงกุญแจที่มองเห็นได้ชัดเจน เพราะสีที่โดนเด่นมองเห็นชัดเจนนอกจากง่ายต่อการใช้งาน ตัวสีสายยังช่วยให้งานพิมพ์บนตัวสายสวยงามยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานสั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะข้อเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS ที่ผลิตด้วยสายสำเร็จขนาดคล้องมือได้ มีด้วยกัน 2 สี คือ สีส้มและสีฟ้า พิมพ์ลายลงบนตัวสายด้วยโลโก้และอักษรสีขาว มีขั้นต่ำการสั่งผลิต 100 ชิ้น 

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้าดิบ หูหิ้ว ให้กับ Okamoto

30-11-542 Hits:3514 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 20 ปี ของบริษัท โอกาโมโต เท็กไซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด และขอขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้าแจกใส่ของที่ระลึก ให้กับพนักงาน นับว่าเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ เพราะการรับทำกระเป๋าผ้าลดโลก

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:234 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:1367 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ