fbpx

catalogue free

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

พวงกุญแจที่ระลึกของชำร่วย อุปกรณ์จัดระเบียบกุญแจให้เป็นระเบียบเรียบร้อยหาง่ายยิ่งขึ้น เพราะหลายคนเคยเจอปัญหาการหลงลืมกุญแจที่ใช้ในชีวิตประจำวันเป็นประจำ เช่น กุญแจประตูหน้าบ้าน กุญแจห้องเก็บของ กุญแจที่ทำงาน กุญแจรถยนต์ เป็นต้น

การสั่งผลิตพวงกุญแจพิมพ์แบรนด์ด้วยสายผ้าสีต่างๆ นอกจากจะเพิ่มความสวยงามและมูลค่าให้กับตัวพวงกุญแจ พวงกุญแจพิมพ์แบรนด์ยังเหมาะสำหรับเจาะกลุ่มลูกค้าเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นแบรนด์สินค้าอยู่ตลอดเวลา

เช่น การสั่งทำพวงกุญแจสายผ้าที่ระลึกให้กับลูกค้ากลุ่มอสังหริมทรัพย์เพื่อมอบให้ลูกบ้าน พวงกุญแจผ้าที่ผลิตพร้อมโลโก้ยังช่วยเตือนความจำเพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์สำหรับกุญแจบ้านได้ นอกจากนี้การเลือกสีสายสำหรับผลิตพวงกุญแจที่ใกล้เคียงกับสีของแบรนด์สินค้า ยังสะท้อนภาพลักษณ์และตอกย้ำตัวตนของแบรนด์มากยิ่งขึ้น

ตัวตะขอเกี่ยวที่มากับพวงกุญก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม การเลือกวัสดุตะขอเกี่ยวที่ใช้งานง่ายคุณภาพดี เช่น ตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงินสำหรับเกี่ยวกับหูกางเกง ขนาดของสายที่เหมาะกับคล้องมือหรือแขวนเก็บได้ง่าย

เคล็ดลับการเลือกสายพวงกุญแจด้วยสายสำเร็จ นอกจากการเลือกสีสายที่ใกล้เคียงกับสีขององค์กรหรือสีของแบรนด์ อีกไอเดียคือ การเลือกสีสายพวงกุญแจที่มองเห็นได้ชัดเจน เพราะสีที่โดนเด่นมองเห็นชัดเจนนอกจากง่ายต่อการใช้งาน ตัวสีสายยังช่วยให้งานพิมพ์บนตัวสายสวยงามยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานสั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะข้อเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS ที่ผลิตด้วยสายสำเร็จขนาดคล้องมือได้ มีด้วยกัน 2 สี คือ สีส้มและสีฟ้า พิมพ์ลายลงบนตัวสายด้วยโลโก้และอักษรสีขาว มีขั้นต่ำการสั่งผลิต 100 ชิ้น 

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

สั่งทำพวงกุญแจพิมพ์โลโก้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าคลุมสูทซิปรูด ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ Bialo

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าคลุมสูทพรีเมี่ยมเพื่อป้องกันฝุ่นละออง พิมพ์แบรนด์สวยๆ ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง กระเป๋าผ้าคลุมซิปรูดขนาดใหญ่ผลิตจากผ้าแคนวาสเนื้อหนา ทนทาน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์เสื้อสูท แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสั่งตัด ตามขนาด ถุงคลุมสูทช่วยคงสภาพเสื้อผ้าให้ดูใหม่

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1214 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

รับผลิตถุงพลาสติกหูรูด แบบเป้สะพายหลัง พร้อมสกรีนลาย Dewar's Club

30-11-542 Hits:99 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าหูรูดพลาสติกพรีเมี่ยมสะพายหลังทรงสวย สะดุดตา สกรีนโลโก้ ดีไซน์ถุงหูรูดแฟชั่นที่ทำให้สามารถมองเห็นสิ่งของที่อยู่ด้านในได้ เหมาะเป็นถุงสะพายที่ใส่ของให้กับสมาชิกที่มาใช้บริการ เช่น โรงแรมที่ติดริมทะเล ที่อยากได้ถุงใส่ผ้าเช็ตตัว รองเท้า ชุดว่ายน้ำ เพื่อป้องกันฝุ่นและความชื้นได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ