fbpx

catalogue free

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

กระเป๋าผ้าซิปพับเก็บได้ทรงถุงผ้า tote หูหิ้วชอปปิ้งผ้าโพลีเอสเตอร์สะท้อนน้ำพิมพ์ลาย ราคาถูก ขนาดใส่เอกสารผลิตจากผ้าลิปต็อบผิวสัมผัสลายตารางมีหลายสีให้เลือก ตัดเย็บคุณภาพ เหมาะเป็นของชำร่วยหรือกระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้าและพนักงานในช่วงเทศกาล

กระเป๋าผ้าสะพายข้างหูหิ้วทรงสี่เหลี่ยมแบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ขนาดกระทัดรัดที่สามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้ พกพาง่าย ทรงกระเป๋าผ้าซิปพับเก็บได้ tote ที่มีเนื้อผ้าเคลือบกันละอองน้ำ ใช้เป็นกระเป๋าสำรองทุกการเดินทาง

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปพับเก็บได้แบบซิปที่ให้กระเป๋าผ้าใบใหญ่จัดเก็บง่ายเพียงหนึ่งฝ่ามือ ไอเดียกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เหมาะเป็นของชำร่วยงานอีเวนต์ งานสัมมานา ที่แจกให้กับผู้มาร่วมงานได้ง่าย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ พร้อมงานพิมพ์ที่เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปในตัว

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้แบบซองซิปยังเป็นดีไซน์ถุงผ้าแฟชั่นที่เรียบง่ายๆ สามารถเลือกสีของผ้าเป็นโทนสีอ่อนๆ เพื่อให้เหมาะกับน้องๆ วัยเรียนที่เป็นวัยรุ่น ให้ถุงผ้าสวยๆ เป็นถุงผ้าที่ใส่ไปเรียนได้ เช่น โทนกระเป๋าผ้าสีม่วงอ่อน สีชมพู สีขาว เป็นต้น

สำหรับกระเป๋าผ้าที่สั่งทำเพื่อเป็นของแจกหน่วยงาน ดีไซน์ของถุงผ้าให้เหมาะกับกลุ่มพี่ๆ วัยทำงาน จนถึงกระเป๋าผ้าแจกวัยเกษียณ จะนิยมสั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าสีโทนเข้ม เช่น สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีม่วงเข้ม และสีเทา 

เหตุผลของการเลือกเนื้อสีกระเป๋าผ้าพับเก็บได้โทนสีเข้มของวัยทำงาน เพราะเป็นสีที่เรียบง่ายสุภาพ เข้ากับเครื่องแบบการแต่งกาย โทนกระเป๋าผ้าพับเก็บสีเข้มสั่งผลิตยังดูแลง่าย เหมาะกับวัยทำงานที่ต้องมีกิจกรรมและเดินทางเป็นประจำ

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าพับเก็บได้แบบซิปทรงหูหิ้วชอปปิ้ง คละสี สกรีนโลโก้ louis tape ของแถมสินค้า ของพรีเมี่ยม สินค้าที่เจาะกลุ่มวัยทำงาน จึงเหมาะกับการเลือกผ้าสีเข้ม ที่คละผ้า 2 สี คือสีน้ำเงินและสีเทา รูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นราคาถูก เริ่มต้นผลิตเพียง 300 ใบ

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกระเป๋าคาดอกสะพายข้าง crossbody สกรีนลาย NP Racing

30-11-542 Hits:186 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตกระเป๋าคาดอก ด้วยผ้ากันน้ำ สีเขียวสวย เท่ๆ เอาใจกลุ่มใช้งานที่ชอบเดินทาง เป็นของพรีเมี่ยมกลุ่มสายแคมป์ปิ้ง หรือกลุ่มลูกค้าที่ชอบความทะมัดทะแมง ทรงกระเป๋าซิปคาดอกสะพายข้างทรง crossbody พร้อมสกรีนลาย ตามต้องการ น้ำหนักเบา ใส่ของติดตัวพกพาง่าย ราคาคุ้มค่า

Read more

รับทำ Popsocket Halloween ของแจก night party

30-11-542 Hits:903 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานวันฮาโลวีนเปลี่ยนตรีมหลอนเป็นตรีมรัก ด้วยการเปลี่ยนผีน่ากลัวให้เป็นผีน่ารักอยู่ในไอเท็มสุดปังค์ ได้ตามชอบ สำหรับคอลเล็อคชั่น Night party จะเป็นตัวผีหลายดีไซน์ Griptok Halloween มี 5 ลายให้เลือก พร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับ Griptok

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีน้ำตาล พร้อมสกรีนลายสีทอง VT แหนมเนือง

30-11-542 Hits:76 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ขนาดเล็ก ใบจิ๋วสำหรับใส่ของที่ระลึกหรือของสะสม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ เนื้อผ้ากำมะหยี่มีหลายสีให้เลือก เช่น สีดำ สีชมพูพาสเทล สีน้ำตาล หรือสีแดง พร้อมสกรีนลายสีทอง เหมาะสำหรับใช้ใส่เครื่องประดับ เหรียญสะสม บัตรสมาชิกระดับพรีเมี่ยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ