fbpx

catalogue free

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

กระเป๋าผ้าซิปพับเก็บได้ทรงถุงผ้า tote หูหิ้วชอปปิ้งผ้าโพลีเอสเตอร์สะท้อนน้ำพิมพ์ลาย ราคาถูก ขนาดใส่เอกสารผลิตจากผ้าลิปต็อบผิวสัมผัสลายตารางมีหลายสีให้เลือก ตัดเย็บคุณภาพ เหมาะเป็นของชำร่วยหรือกระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้าและพนักงานในช่วงเทศกาล

กระเป๋าผ้าสะพายข้างหูหิ้วทรงสี่เหลี่ยมแบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ขนาดกระทัดรัดที่สามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้ พกพาง่าย ทรงกระเป๋าผ้าซิปพับเก็บได้ tote ที่มีเนื้อผ้าเคลือบกันละอองน้ำ ใช้เป็นกระเป๋าสำรองทุกการเดินทาง

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปพับเก็บได้แบบซิปที่ให้กระเป๋าผ้าใบใหญ่จัดเก็บง่ายเพียงหนึ่งฝ่ามือ ไอเดียกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เหมาะเป็นของชำร่วยงานอีเวนต์ งานสัมมานา ที่แจกให้กับผู้มาร่วมงานได้ง่าย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ พร้อมงานพิมพ์ที่เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปในตัว

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้แบบซองซิปยังเป็นดีไซน์ถุงผ้าแฟชั่นที่เรียบง่ายๆ สามารถเลือกสีของผ้าเป็นโทนสีอ่อนๆ เพื่อให้เหมาะกับน้องๆ วัยเรียนที่เป็นวัยรุ่น ให้ถุงผ้าสวยๆ เป็นถุงผ้าที่ใส่ไปเรียนได้ เช่น โทนกระเป๋าผ้าสีม่วงอ่อน สีชมพู สีขาว เป็นต้น

สำหรับกระเป๋าผ้าที่สั่งทำเพื่อเป็นของแจกหน่วยงาน ดีไซน์ของถุงผ้าให้เหมาะกับกลุ่มพี่ๆ วัยทำงาน จนถึงกระเป๋าผ้าแจกวัยเกษียณ จะนิยมสั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าสีโทนเข้ม เช่น สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีม่วงเข้ม และสีเทา 

เหตุผลของการเลือกเนื้อสีกระเป๋าผ้าพับเก็บได้โทนสีเข้มของวัยทำงาน เพราะเป็นสีที่เรียบง่ายสุภาพ เข้ากับเครื่องแบบการแต่งกาย โทนกระเป๋าผ้าพับเก็บสีเข้มสั่งผลิตยังดูแลง่าย เหมาะกับวัยทำงานที่ต้องมีกิจกรรมและเดินทางเป็นประจำ

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าพับเก็บได้แบบซิปทรงหูหิ้วชอปปิ้ง คละสี สกรีนโลโก้ louis tape ของแถมสินค้า ของพรีเมี่ยม สินค้าที่เจาะกลุ่มวัยทำงาน จึงเหมาะกับการเลือกผ้าสีเข้ม ที่คละผ้า 2 สี คือสีน้ำเงินและสีเทา รูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นราคาถูก เริ่มต้นผลิตเพียง 300 ใบ

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

ถุงผ้าที่ระลึกพับเก็บได้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ สะพายข้าง ของสวก.

30-11-542 Hits:3350 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ สักใบ ทำไงดี ?? แต่จะเป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ธรรมดาก็เหมือนจะดูเชยเกินไป สำหรับหน่วยงาน บริษัทไหน ที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ สำหรับแจก เชิญทางนี้จร้าาา... ไอเดียดีๆ จากลูกค้า สวก. กับกระเป๋าผ้าสะพายข้าง สวยๆ

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:2792 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ แบรนด์ Kiti con...

30-11-542 Hits:1062 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนมีก้น ของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังเข้ากับกระแสรักษ์โลก เพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจก สำหรับบริษัทต่างๆ เหมือนถุงผ้าใบนี้ที่สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์ Kiti concrete ด้วยการสกรีนโลโก้ 2 สี หูหิ้วสายสำเร็จผ้าดิบหิ้วง่ายสะพายไหล่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ