fbpx

catalogue free

griptokพร้อมสกรีนลาย

ผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของที่ระลึก ไอเทมของพรีเมี่ยมที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์สินค้า ผ่านของแจก ของใช้งานที่ราคาถูก ขั้นต่ำ 100 ชิ้น และออกแบบลวดลายได้เองในระยะเวลาที่รวดเร็ว จึงทำให้ Giptok หรือ Popsocket เป็นของขวัญน่ารัก ที่ถูกใจเหล่าอีเวนต์ ผู้จัดงานและแบรนด์สินค้า

PopSocket พร้อมโลโก้ หมายถึงอุปกรณ์เสริม PopSocket ที่ได้รับการปรับแต่งหรือมีแบรนด์ที่มีโลโก้เฉพาะ PopSocket มีฐานจับที่ใช้นิ้วสอดใต้ฐานที่ยืดหด และขาตั้งแบบพับได้ซึ่งยึดติดกับด้านหลังของสมาร์ทโฟน ที่เราเรียกว่าโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อื่นๆ

เมื่อ PopSocket มีอิสระในการออกแบบลวดลายและโลโก้  ความนิยมของการออกแบบลายพื้นผิวของตัวกริ๊บต็อคหรือ Popsocket อุปกรณ์เสริมจะเน้นแสดงตัวตนบริษัท แบรนด์ หรือโลโก้เฉพาะบุคคล

การสั่งทำที่ติดหลังมือถือ หรือ Popsocket ที่ผลิตจากผู้ผลิตโดยตรง นอกจากทำให้ได้สินค้าที่ออกแบบลายได้เอง กำหนดโทนสีงานพิมพ์ ด้วยต้นทุนของชำร่วยที่ราคาถูก Popsocket พิมพ์ลายที่เป็นเอกลักษณ์ จะช่วยให้ธุรกิจ องค์กร หรือบุคคลทั่วไปสามารถใช้ PopSockets เป็นรายการส่งเสริมการขาย ของขวัญ หรือสินค้าได้

โลโก้บน PopSocket หรือที่ติดหลังโทรศัพท์ น่ารัก ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูน ลายรูปสินค้า จะทำหน้าที่เป็นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ช่วยเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ สร้างความรู้สึกที่เป็นส่วนตัว และอาจใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดเมื่อใช้โดยบุคคลในพื้นที่สาธารณะ

ตัวอย่างการผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของที่ระลึก พร้อมสกรีนลาย MUIC FRIENDS  จุดเด่นของการเลือกแจกที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย สำหรับการจัดงานคือ น้ำหนักของชำร่วยที่เบา ใช้งานได้ทันที กระตุ้นการมองเห็นได้ทันที ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

นอกจากนี้ การสั่งผลิตที่ติดหลังมือถือ หรือ Popsocket ยังเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกช่วงวัย PopSockets เป็นอุปกรณ์เสริมที่มองเห็นได้ที่ด้านหลังของสมาร์ทโฟน ทำให้เป็นป้ายโฆษณาเคลื่อนที่สำหรับกิจกรรมหรือแบรนด์ของผู้จัดงาน

ซึ่งผู้ที่มาร่วมกิจกรรมมักใช้โทรศัพท์ของตนทุกที่ทุกเวลา PopSocket ที่มีแบรนด์จะเพิ่มการมองเห็นและการจดจำแบรนด์ได้นั้นเอง ขั้นต่ำของการผลิตที่ติดมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก เพียง 100 ชิ้น ผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ออกแบบเองได้ เพิ่มความน่ารักของแพ็กเกจจิ้งที่น่าใช้งาน

 

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

griptokพร้อมสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ