fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

เอาใจแบรนด์สินค้า หน่วยงาน สายสร้างแบรนด์ที่อยากผลิตถุงผ้าพิมพ์เพื่อใส่สินค้า และได้โปรโมทแบรนด์ในเวลาเดียวกัน ด้วยถุงผ้าสปันบอนด์ เนื้อผ้าที่มีความทนทานมีความคล้ายกระดาษ เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าที่แบรนด์ต้องการผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน 

หรือเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้าใส่สิ่งของเมื่อซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกสบาย ถุงผ้าแจกหรือถุงผ้าพิมพ์ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์ ราคาถูก ผลิตด่วน ขั้นต่ำการสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ หูหิ้ว เริ่มต้น เพียง 300 ใบเนื้อผ้าสปันบอนด์มีสีสันมากมายให้เลือก ทั้งสีน้ำเงิน สีขาว สีดำ เป็นต้น

ข้อดีของถุงผ้าสปันบอนด์ คือ เป็นถุงผ้าราคาถูกที่เหมาะสำหรับเป็นถุงแจกลูกค้าในงานสัมมนา หรือสั่งทำเพื่อเป็นถุงผ้าจำหน่ายที่จุดบริการลูกค้า โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าสีสต็อกสินค้า หลายขนาด สามารถพิมพ์โลโก้ข้อความ หรือลายพิมพ์ที่ออกแบบได้เอง

รูปทรงของถุงผ้าสกรีนโลโก้มีทั้งแนวตั้ง และทรงแนวนอน หากต้องการเน้นการใช้งานที่ใส่เอกสารได้ ก็สามารถเลือกขนาดสินค้าให้รองรับขนาดเอกสาร A4 ตัวทรงกระเป๋าแบบแบนที่ขยายส่วนก้น ช่วยให้ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์หรือหน่วยงานตั้งได้

สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่เน้นให้ผู้ใช้งานใส่สินค้าโดยเฉพาะ ในงานสัมมนา งานโปรโมทสินค้า ทางร้านแนะนำให้เลือกขนาดถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่กว่าสินค้าที่ต้องการจะใส่เล็กน้อย เพื่อให้ผู้รับสามารถใส่ของอื่นๆ ที่ได้รับในงานได้ และช่วยให้ถุงผ้าของแบรนด์เรา ถูกใช้งานจริง

ผู้ใช้ก็จะถือถุงผ้าพิมพ์ลายของเราเดินทั่วพื้นที่บริเวณงาน จึงทำให้การผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์สำหรับใส่สินค้า หรือรับทำถุงผ้าสปันบอนด์ของแบรนด์เราเกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาถูก สปันบอนด์หูหิ้ว พิมพ์โลโก้ NIPRO

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์แบรนด์ sengdao coffee

30-11-542 Hits:11622 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของ thaidesignguru ที่มีโอกาสบริการลูกค้าและผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการผลิตของดีๆ ที่มีคุณค่า ที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปสู่ลูกค้าผู้ใช้งาน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีๆ สำหรับร้านกาแฟ

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูดกันน้ำ ลายผ้ารังผึ้งน้ำเงิน พิมพ์แบรนด์ replay

30-11-542 Hits:303 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงานพิมพ์สกรีนลายสวยๆ ของที่ระลึกที่มอบให้กับผู้มาร่วมงาน ลูกค้า พนักงาน ที่ออกแบบเองได้ ผ่านกระเป๋าผ้าแจกทรงถุงผ้าร่มสะพายหลัง เนื้อผ้าพรีเมี่ยมอย่างเนื้อผ้ารังผึ้ง เป้สะพายหลังแบบซิปรูดที่มีช่องใส่สินค้า 2 ช่องให้ใส่ของได้เพิ่มขึ้น ราคาถูกใช้งานได้จริง

Read more

รับทำ griptok ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ Swatch x Moma

30-11-542 Hits:3072 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่รักการเซลฟี่ ไอเท็มสุดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นมือ เพราะไม่ว่าจะ แชท เล่นเกมส์ หรือถ่ายเซลฟี่ การมี Griptok ดีไซน์สวยๆ จะช่วยอำนวยความสะดวก และติดไว้ด้านหลังมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ