fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

เอาใจแบรนด์สินค้า หน่วยงาน สายสร้างแบรนด์ที่อยากผลิตถุงผ้าพิมพ์เพื่อใส่สินค้า และได้โปรโมทแบรนด์ในเวลาเดียวกัน ด้วยถุงผ้าสปันบอนด์ เนื้อผ้าที่มีความทนทานมีความคล้ายกระดาษ เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าที่แบรนด์ต้องการผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน 

หรือเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้าใส่สิ่งของเมื่อซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกสบาย ถุงผ้าแจกหรือถุงผ้าพิมพ์ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์ ราคาถูก ผลิตด่วน ขั้นต่ำการสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ หูหิ้ว เริ่มต้น เพียง 300 ใบเนื้อผ้าสปันบอนด์มีสีสันมากมายให้เลือก ทั้งสีน้ำเงิน สีขาว สีดำ เป็นต้น

ข้อดีของถุงผ้าสปันบอนด์ คือ เป็นถุงผ้าราคาถูกที่เหมาะสำหรับเป็นถุงแจกลูกค้าในงานสัมมนา หรือสั่งทำเพื่อเป็นถุงผ้าจำหน่ายที่จุดบริการลูกค้า โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าสีสต็อกสินค้า หลายขนาด สามารถพิมพ์โลโก้ข้อความ หรือลายพิมพ์ที่ออกแบบได้เอง

รูปทรงของถุงผ้าสกรีนโลโก้มีทั้งแนวตั้ง และทรงแนวนอน หากต้องการเน้นการใช้งานที่ใส่เอกสารได้ ก็สามารถเลือกขนาดสินค้าให้รองรับขนาดเอกสาร A4 ตัวทรงกระเป๋าแบบแบนที่ขยายส่วนก้น ช่วยให้ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์หรือหน่วยงานตั้งได้

สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่เน้นให้ผู้ใช้งานใส่สินค้าโดยเฉพาะ ในงานสัมมนา งานโปรโมทสินค้า ทางร้านแนะนำให้เลือกขนาดถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่กว่าสินค้าที่ต้องการจะใส่เล็กน้อย เพื่อให้ผู้รับสามารถใส่ของอื่นๆ ที่ได้รับในงานได้ และช่วยให้ถุงผ้าของแบรนด์เรา ถูกใช้งานจริง

ผู้ใช้ก็จะถือถุงผ้าพิมพ์ลายของเราเดินทั่วพื้นที่บริเวณงาน จึงทำให้การผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์สำหรับใส่สินค้า หรือรับทำถุงผ้าสปันบอนด์ของแบรนด์เราเกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาถูก สปันบอนด์หูหิ้ว พิมพ์โลโก้ NIPRO

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

ถุงผ้าพิมพ์โลโก้ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าคลุมสูทซิปรูด ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ Bialo

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าคลุมสูทพรีเมี่ยมเพื่อป้องกันฝุ่นละออง พิมพ์แบรนด์สวยๆ ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง กระเป๋าผ้าคลุมซิปรูดขนาดใหญ่ผลิตจากผ้าแคนวาสเนื้อหนา ทนทาน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์เสื้อสูท แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสั่งตัด ตามขนาด ถุงคลุมสูทช่วยคงสภาพเสื้อผ้าให้ดูใหม่

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1214 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

รับผลิตถุงพลาสติกหูรูด แบบเป้สะพายหลัง พร้อมสกรีนลาย Dewar's Club

30-11-542 Hits:99 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าหูรูดพลาสติกพรีเมี่ยมสะพายหลังทรงสวย สะดุดตา สกรีนโลโก้ ดีไซน์ถุงหูรูดแฟชั่นที่ทำให้สามารถมองเห็นสิ่งของที่อยู่ด้านในได้ เหมาะเป็นถุงสะพายที่ใส่ของให้กับสมาชิกที่มาใช้บริการ เช่น โรงแรมที่ติดริมทะเล ที่อยากได้ถุงใส่ผ้าเช็ตตัว รองเท้า ชุดว่ายน้ำ เพื่อป้องกันฝุ่นและความชื้นได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ