fbpx

catalogue free

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสำเร็จพร้อมพิมพ์ ราคาถูก มีหลายสีหลายขนาดให้เลือก ผลิตจากเนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านการถักทอ แต่เป็นกระบวนการฉีดเส้นใย ผ้าสปันบอนด์เป็นอีกผ้าใยสังเคราะห์ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ มีข้อดีคือเส้นใยเหนี่ยว ใช้งานได้โดยไม่ต้องซักทำความสะอาดมาก

ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าราคาถูก ที่เหมาะกับกระเป๋าแจกงานหน่วยงาน งานโรงเรียน หรือถุงผ้าที่แถมสินค้า เน้นภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ เพราะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ น้ำหนักเบา สำหรับการใช้เนื้อผ้าสปันบอนด์มาผลิตเป็นถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่รองรับสินค้าและเอกสารได้ดี สำหรับแจกงานอีเวนต์ ถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าสกรีนสำหรับแจกหรือแถมสินค้า ผลิตด่วนใช้เวลาเร็วไม่เกิน 7 วัน

เพราะถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วยังเป็นถุงชอปปิ้ง ขายดี สำหรับแบรนด์ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่ผลิตถุงผ้าเป็นถุงผ้าสำหรับขายให้ลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อของ เป็นถุงผ้าสำรองที่ขายตามจุดชำระเงิน หรือเป็นถุงผ้าที่ใช้โปรโมทแบรนด์ หรือกิจกรรมของโครงการ สังเกตุเราจะเห็นถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายได้ตาม งานอีเว้นท์ งานสัมมนา งานแสดงงานศิลป์ เป็นต้น

ถุงผ้าสปันบอนด์ของทางร้านยังเป็นถุงผ้าสำเร็จพร้อมส่ง ที่เลือกได้หลายขนาด และสั่งสกรีนโลโก้ได้ สำหรับขั้นต่ำของการสั่งทำถุงผ้าแจก เริ่มต้นที่ 100 ใบขึ้นไป ราคาของถุงผ้าสั่งพิมพ์ลาย ขึ้นอยู่กับขนาดของถุงผ้า จำนวน และรูปแบบงานพิมพ์ ดังนั้นสำหรับผู้ที่สนใจถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ สำหรับแจก แบบด่วน ถุงผ้าสปันบอนด์คือทางเลือกที่ดี ที่ทำให้ธุรกิจไม่พลาดที่จะให้ถุงผ้าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

ถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:1875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำ พิมพ์ลายโลโก้ สีทอง แบรดน์ Fynn

30-11-542 Hits:1128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหุรูดเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า มากกว่าถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ เพราะการนำเสนอสินค้าที่ให้มากกว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจ ต้นทุนที่เพิ่มของถุงผ้าใส่สินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้มากกว่าที่คิด เป็นถุงผ้าหูรูดจิ๋วออกแบบงานพิมพ์ได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ