fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตของแถมสินค้ากลุ่มลูกค้าเด็กด้วยกระเป๋าใส่เงินน่ารักๆ ที่ช่วยสร้างวินัยการออมให้น้องๆ ผ่านกระเป๋าสตางค์พลาสติกพิมพ์ลายนิ่มบุฟองน้ำ ออกแบบงานพิมพ์เองได้ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี สามารถเพิ่มช่องได้ ราคาถูก เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการของที่ระลึกมัดใจกลุ่มเป้าหมาย

กระเป๋าสตางค์พลาสติกพิมพ์ลายน่ารักๆ เช่น ลายการ์ตูน โลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ดิจิตอลทำให้สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือสินค้าพิมพ์ลายลิขสิทธิ์ที่ได้รับอนุญาติ สำหรับผู้ใช้งานกลุ่มเด็ก นักเรียน เป็นต้น

รูปแบบการสั่งทำกระเป๋าเงินหรือกระเป๋าสตางค์เด็ก ผลิตจากพลาสติก PVC ตัวกระเป๋านิ่มเกิดจากการบุฟองน้ำ ที่ช่วยให้เพิ่มมูลค่า ได้กระเป๋าสตางค์ที่ทรงสวย ขนาดกะทัดรัดสามารถใช้เงิน มีช่องสำหรับใส่การ์ด พร้อมลวดลายน่ารัก ๆ ตามคอลเล็กชันที่ออกแบบได้  

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าสตางค์เด็กพลาสติกนิ่ม พิมพ์ลายไม่จำกัดสีตามแบบ แบรนด์ kuromi ด้านในมีช่องแยกย่อยเพื่อให้น้องๆ จัดระเบียบสิ่งของได้ เช่น เพิ่มช่องใส่การ์ดประจำตัวนักเรียน ของน้องๆ วัยอนุบาล เพื่อช่วยยืนยันตัวตนของลูกๆและนักเรียน

สำหรับแบรนด์สินค้าเด็กที่สนใจอยากผลิตกระเป๋าสตางค์พิมพ์ลายสวยๆ เพื่อเป็นของแถมสินค้าสามารถออกแบบลายพร้อมพิมพ์โลโก้ ใช้รูปของสินค้าเป็นส่วนหนึ่งของงานพิมพ์บนตัวกระเป๋าสตางค์เพื่อสร้างภาพจำและตอกย้ำแบรนด์สินค้าในเวลาเดียวกัน

กระเป๋าสตางค์พลาสติก พิมพ์ลาย สำหรับใส่ธนบัตร และเหรียญได้ตามต้องการ เนื้อพลาสติกจะมีความเงาวาวไอเทมสร้างสรรค์ที่กระตุ้นให้น้องๆ เกิดความรักและมีวินัยในการออม ซึ่งเป็นพื้นที่ฐานของอุปสัยนิสัยที่ดีที่ช่วยให้เกิดความมั่นคงทางการเงินในอนาคต

กระเป๋าสตางค์พลาสติกที่หลายรูปทรงทั้งแบบพลาสติกสี่เหลี่ยมแนวนอน แนวตั้ง ติดกระดุมหรือเพิ่มสายคล้องได้ เหมาะสำหรับเป็นของแจก หรือของแถม หรือขาย ปรับเปลี่ยนขนาด รูปแบบ ลวดลาย และวัสดุได้

กระเป๋าตังค์สามารถกำหนดความกว้าง ความยาว อย่างอิสระ กระเป๋าสตางค์พับครึ่งมีความสวยความน่าพกพา สามารถเพิ่มโลโก้บนกระเป๋าสตางค์ตามใจชอบ กระเป๋าสตางค์ทำจากพลาสติก PVC เกรดเยี่ยม ขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตของที่ระลึกที่ติดมือถือ Griptok ลายแบรนด์ eastwestseed

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ น่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ หนึ่งในของแจก ของพรีเมี่ยมองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ หรือ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจในงานอีเว้นท์ ให้ดูไม่กร่อย ข้อดีของการผลิตที่ติดมือถือเป็นของแจกเปิดตัวสินค้า นอกจากผลิตด่วน ผลิตเร็วยังจัดเก็บง่าย แจกง่าย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วแบบหนัง ช่องกระเป๋า พิมพ์ลายครบรอบ 20 ปี

30-11-542 Hits:902 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหลากสีพิมพ์ลายพร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่ของ ของที่ระลึกสวยๆ สำหรับแจกวันครอบรอบหน่วยงาน กระเป๋าผ้าแจกที่เต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำที่ดี ที่ผู้ให้และผู้รับมีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมราคาถูก ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง ออกแบบดีไซน์ได้เอง

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า พิมพ์แบรนด์ SENA Fest สีขาวสายคล้องหู

30-11-542 Hits:1252 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การออกนอกบ้านในทุกวันนี้เป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยสำหรับทุกคน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ฉะนั้นเมื่อต้องออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัยจึงต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคร้ายที่มีอยู่รอบตัว รวมถึงฝุ่นละออง และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ