fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตของแถมสินค้ากลุ่มลูกค้าเด็กด้วยกระเป๋าใส่เงินน่ารักๆ ที่ช่วยสร้างวินัยการออมให้น้องๆ ผ่านกระเป๋าสตางค์พลาสติกพิมพ์ลายนิ่มบุฟองน้ำ ออกแบบงานพิมพ์เองได้ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี สามารถเพิ่มช่องได้ ราคาถูก เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการของที่ระลึกมัดใจกลุ่มเป้าหมาย

กระเป๋าสตางค์พลาสติกพิมพ์ลายน่ารักๆ เช่น ลายการ์ตูน โลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ดิจิตอลทำให้สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือสินค้าพิมพ์ลายลิขสิทธิ์ที่ได้รับอนุญาติ สำหรับผู้ใช้งานกลุ่มเด็ก นักเรียน เป็นต้น

รูปแบบการสั่งทำกระเป๋าเงินหรือกระเป๋าสตางค์เด็ก ผลิตจากพลาสติก PVC ตัวกระเป๋านิ่มเกิดจากการบุฟองน้ำ ที่ช่วยให้เพิ่มมูลค่า ได้กระเป๋าสตางค์ที่ทรงสวย ขนาดกะทัดรัดสามารถใช้เงิน มีช่องสำหรับใส่การ์ด พร้อมลวดลายน่ารัก ๆ ตามคอลเล็กชันที่ออกแบบได้  

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าสตางค์เด็กพลาสติกนิ่ม พิมพ์ลายไม่จำกัดสีตามแบบ แบรนด์ kuromi ด้านในมีช่องแยกย่อยเพื่อให้น้องๆ จัดระเบียบสิ่งของได้ เช่น เพิ่มช่องใส่การ์ดประจำตัวนักเรียน ของน้องๆ วัยอนุบาล เพื่อช่วยยืนยันตัวตนของลูกๆและนักเรียน

สำหรับแบรนด์สินค้าเด็กที่สนใจอยากผลิตกระเป๋าสตางค์พิมพ์ลายสวยๆ เพื่อเป็นของแถมสินค้าสามารถออกแบบลายพร้อมพิมพ์โลโก้ ใช้รูปของสินค้าเป็นส่วนหนึ่งของงานพิมพ์บนตัวกระเป๋าสตางค์เพื่อสร้างภาพจำและตอกย้ำแบรนด์สินค้าในเวลาเดียวกัน

กระเป๋าสตางค์พลาสติก พิมพ์ลาย สำหรับใส่ธนบัตร และเหรียญได้ตามต้องการ เนื้อพลาสติกจะมีความเงาวาวไอเทมสร้างสรรค์ที่กระตุ้นให้น้องๆ เกิดความรักและมีวินัยในการออม ซึ่งเป็นพื้นที่ฐานของอุปสัยนิสัยที่ดีที่ช่วยให้เกิดความมั่นคงทางการเงินในอนาคต

กระเป๋าสตางค์พลาสติกที่หลายรูปทรงทั้งแบบพลาสติกสี่เหลี่ยมแนวนอน แนวตั้ง ติดกระดุมหรือเพิ่มสายคล้องได้ เหมาะสำหรับเป็นของแจก หรือของแถม หรือขาย ปรับเปลี่ยนขนาด รูปแบบ ลวดลาย และวัสดุได้

กระเป๋าตังค์สามารถกำหนดความกว้าง ความยาว อย่างอิสระ กระเป๋าสตางค์พับครึ่งมีความสวยความน่าพกพา สามารถเพิ่มโลโก้บนกระเป๋าสตางค์ตามใจชอบ กระเป๋าสตางค์ทำจากพลาสติก PVC เกรดเยี่ยม ขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสตางค์เด็ก พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:207 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:1808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1708 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ