fbpx

catalogue free

ของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกงานฮาโลวีน Griptok พิมพ์ลายสวยๆ กับตรีม Halloween แบบหลอน ที่แบรนด์ออกแบบได้เอง กับ Griptok พิมพ์ลายหลอนๆ และแอบน่ารัก ใครบ้างจะไม่อยากได้ Griptok Halloween พร้อมแล้วกับเทศกาลที่กำลังมาถึง โรงงานผลิตมาเองราคานี้คุ้มจริงๆ 

บอกเลยว่า collection ของผลงานรับผลิตGriptok ของแจกฮาโลวีน พิมพ์ลาย natha ออกแบบมาได้ถูกใจมาก ขนาดทางร้านทำกริ๊บต๊อกเองเห็นแบบที่ลูกค้าสั่งทำมาแล้วก็แอบชื่นชอบ เพราะงาน Griptok หรือ Popsocket สวยๆ

ถ่ายรูปพรีเซ็นออกมาได้ซื้อสุด สวยแบบนี้แจกก็ปังค์ ทำขายก็ยังได้ราคา การสั่งทำ Griptok ติดมือถือด้านหลังโทรศัพท์สำหรับจับ ประคอง ให้มือถือไม่หล่น เป็นไอเท็มที่ฮิตมากๆ เพราะประโยชน์เยอะ ทำให้ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น

เพิ่มมูลค่าของ Griptok แบรนด์ด้วยการบอกแหล่งที่มาของไอเดีย หรือโปรโมทชั่นดีๆ ด้วยการ สแกน QR code ได้ง่าย โดยเพิ่มงานพิมพ์ QR code ลงบนการ์ดรอง เพิ่มความน่าสนใจให้ผู้ใช้ได้ติดตาม ตัวการ์ดรองมีขนาด 6*8 cm

แถมฟรีให้กับลูกค้าที่สั่งทำกริ๊บติ็อคติดมือถือกับร้านเราเท่านั้น ทางทีมออกแบบการ์ดรองให้ฟรี ช่วยเพิ่มมูลค่าที่ติดมือถือ Griptok ให้สวยขึ้น น่าสนใจขึ้น มีราคามากขึ้น แต่จ่ายเท่าเดิม ในราคาที่คุ้มสุดๆ

มาประชันไอเดียการออกแบบที่ติดมือ Popsocket หรือ Griptok กันได้ อย่าให้ไอเดียวยเวียนอยู่แค่เพียงความคิด ปลุกดีไซน์ให้เป็นจริง เหมือนปลุกแบรนด์ของคุณผ่าน Griptok คุณภาพดี ให้มีชีวิตอีกครั้ง ช่วงชิงเทศกาล Halloween ปีนี้ให้แบรนด์ตื่นอีกครั้ง

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

ของแจกฮาโลวีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าร่มหูรูด ให้กับ TSA

30-11-542 Hits:1159 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าจะจัดการแข่งขันกีฬาชนิดไหน สิ่งของที่ขาดไม่ได้เพื่อมอบให้กับผู้ร่วมแข่งขันคงหนีไม่พ้น กระเป๋าผ้าสุดพรีเมี่ยม เพื่อให้เป็นของที่ระลึก สำหรับผู้สมัครแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ เพื่อให้ผู้สมัครนั้นมีของไว้ใช้งาน และเป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ ของผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนมอบให้

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดยังชีพใบใหญ่ ผ้าดิบถุงปันสุข ร้านเจียฮะ

30-11-542 Hits:882 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ายังชีพหูรูดสกรีนโลโก้ ของแจก ช่วงวิกฤตให้ใครๆต้องการโอกาส ถุงผ้ายังชีพที่ดีนอกจากขนาดถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ เนื้อผ้าที่นำมาผลิตถุงผ้าหูรูดยังชีพควรมีความแข็งแรง และน้ำหนักของสิ่งของได้ดี เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่นิยมทำถุงผ้ายังชีพ เพราะราคาถูกแต่ทนทาน

Read more

รับทำถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด พรีเมี่ยมสกรีนข้อความ Silver

30-11-542 Hits:941 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากเพิ่มความพิเศษ อยากเพิ่มมูลค่าสินค้า หรืออยากได้กระเป๋าผ้าสวยๆ แจกงานสำคัญ แนะนำถุงผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ด้วยโทนสีเมทเทิลลิค สกรีนสีแบบเงาเพิ่มความหรูหราให้ถุงผ้าหูรูดด้วยราคาสบายกระเป๋า ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สกรีน ราคาถูก เมื่อเทียบกับมูลค่าถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ