fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

การสั่งผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้สิ่งสำคัญที่ควรคำนึง คือ สินค้าที่มีคุณภาพและสวยงาม ที่จะช่วยในตรึงใจลูกค้ารายเก่า และสร้างความพึงพอใจที่นำมาซื้อเพิ่มในอนาคต การเลือกเนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้าพับได้มักเลือกเนื้อผ้าที่พับเก็บแล้วคืนตัวได้ง่าย

ถุงผ้าพับเก็บได้จึงควรเลือกผ้าร่มที่ทำจากวัสดุที่บางและเบา เช่น ผ้าไนลอน (Nylon) หรือ ผ้าโพลีเอสเตอรีน (Polyester) ซึ่งมักเป็นวัสดุที่บางและมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ วัสดุที่มีความนุ่มและไม่ด่างอาจช่วยให้กระเป๋าผ้ามีความสวยงามและไม่ร่วงหรือมีรอยยับเมื่อพับเก็บ

สำหรับกระเป๋าผ้าร่มทั่วไปที่มีราคาถูก มีเนื้อผ้าหลายสีให้เลือกและยังมีอายุการใช้งานที่เหมาะสมกับราคา คือ กระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ที่ผลิตจากเส้นใย ผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ซึ่งทางโรงงานผลิตมีเนื้อผ้าร่มราคาถูก

ที่เหมาะกับการผลิตกระเป๋าพับเก็บได้ เช่น เนื้อผ้า 210 D , 420D ทั้งคู่เป็นเนื้อผ้าร่มลายเรียบ สำหรับผ้าร่มลายตารางที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าแนะนำคือ ผ้าร่มลิปต๊อป ซึ่งมีหลายสีให้เลือกเช่นกัน

การผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ ควรคำนึงถึงขนาดของถุงผ้าและน้ำหนักของถุงผ้า  กระเป๋าผ้าพับได้ที่ดีต้องมีขนาดที่เหมาะสมไม่ใหญ่จนเกินไปและน้ำหนักกระเป๋าที่เบา ดังนั้นการเลือกผ้าร่มจึงเป็นความพอดีเมื่อพับและเก็บเอาไว้ในกระเป๋า ผ้าร่มที่บางและเบามักมีขนาดที่เล็กและเหมาะสำหรับพับเก็บไว้ในกระเป๋าโดยไม่ทำให้กระเป๋าหนาขึ้นมาก

ตัวอย่างผลงานผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education ของที่ระลึกสำหรับแจกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เลือกผ้าร่มเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์สีม่วง ซึ่งเป็นสีหน่วยงาน ที่ช่วยตอกภาพลักษณ์หน่วยงานให้นักเรียนซึ่มซับเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานได้ดี

กระเป๋าพับได้ทรงเสื้อผ้าเริ่มต้นที่ 300 ใบ สกรีนโลโก้ได้สองส่วนคือ ส่วนกระเป๋าผ้าใบใหญ่และกระเป๋าใบเล็ก กระเป๋าพับได้สามารถกางออกมาเพื่อเป็นกระเป๋าชอปปิ้ง และจัดเก็บกระเป๋าได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ เป็นรูปทรงที่สามารถทดแทนการใช้ถุงพลาสติกได้ดี

 

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าใส่แก้วน้ำ หูหิ้ว ผ้าแคนวาสหลากสี พิมพ์โลโก้ Rhino

30-11-542 Hits:1122 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:1420 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบขนาดใหญ่ พร้อมสกรีนลาย Glamma

30-11-542 Hits:89 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดจัมโบ้ทรงชอปปิ้งแบบแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง ดีไซน์แนวมินิมอลแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าดิบเนื้อหาทรงหูหิ้ว สำหรับใส่ของขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ทรงถุงผ้าทรงแฟชั่น ไม่ว่าขนาดไหนออกแบบได้ตามต้องการ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ