fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

การสั่งผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้สิ่งสำคัญที่ควรคำนึง คือ สินค้าที่มีคุณภาพและสวยงาม ที่จะช่วยในตรึงใจลูกค้ารายเก่า และสร้างความพึงพอใจที่นำมาซื้อเพิ่มในอนาคต การเลือกเนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้าพับได้มักเลือกเนื้อผ้าที่พับเก็บแล้วคืนตัวได้ง่าย

ถุงผ้าพับเก็บได้จึงควรเลือกผ้าร่มที่ทำจากวัสดุที่บางและเบา เช่น ผ้าไนลอน (Nylon) หรือ ผ้าโพลีเอสเตอรีน (Polyester) ซึ่งมักเป็นวัสดุที่บางและมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ วัสดุที่มีความนุ่มและไม่ด่างอาจช่วยให้กระเป๋าผ้ามีความสวยงามและไม่ร่วงหรือมีรอยยับเมื่อพับเก็บ

สำหรับกระเป๋าผ้าร่มทั่วไปที่มีราคาถูก มีเนื้อผ้าหลายสีให้เลือกและยังมีอายุการใช้งานที่เหมาะสมกับราคา คือ กระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ที่ผลิตจากเส้นใย ผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ซึ่งทางโรงงานผลิตมีเนื้อผ้าร่มราคาถูก

ที่เหมาะกับการผลิตกระเป๋าพับเก็บได้ เช่น เนื้อผ้า 210 D , 420D ทั้งคู่เป็นเนื้อผ้าร่มลายเรียบ สำหรับผ้าร่มลายตารางที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าแนะนำคือ ผ้าร่มลิปต๊อป ซึ่งมีหลายสีให้เลือกเช่นกัน

การผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ ควรคำนึงถึงขนาดของถุงผ้าและน้ำหนักของถุงผ้า  กระเป๋าผ้าพับได้ที่ดีต้องมีขนาดที่เหมาะสมไม่ใหญ่จนเกินไปและน้ำหนักกระเป๋าที่เบา ดังนั้นการเลือกผ้าร่มจึงเป็นความพอดีเมื่อพับและเก็บเอาไว้ในกระเป๋า ผ้าร่มที่บางและเบามักมีขนาดที่เล็กและเหมาะสำหรับพับเก็บไว้ในกระเป๋าโดยไม่ทำให้กระเป๋าหนาขึ้นมาก

ตัวอย่างผลงานผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education ของที่ระลึกสำหรับแจกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เลือกผ้าร่มเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์สีม่วง ซึ่งเป็นสีหน่วยงาน ที่ช่วยตอกภาพลักษณ์หน่วยงานให้นักเรียนซึ่มซับเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานได้ดี

กระเป๋าพับได้ทรงเสื้อผ้าเริ่มต้นที่ 300 ใบ สกรีนโลโก้ได้สองส่วนคือ ส่วนกระเป๋าผ้าใบใหญ่และกระเป๋าใบเล็ก กระเป๋าพับได้สามารถกางออกมาเพื่อเป็นกระเป๋าชอปปิ้ง และจัดเก็บกระเป๋าได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ เป็นรูปทรงที่สามารถทดแทนการใช้ถุงพลาสติกได้ดี

 

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

ถุงผ้าพับได้ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Read more

รับผลิตแมสผ้าพิมพ์DTG สีคมชัด เต็มใบสีน้ำเงิน แบรนด์ BMW

30-11-542 Hits:478 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำหน้ากากผ้าที่คุณเอง ออกแบบได้ แมสผ้าแฟชั่นทรง 3D พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล แบรนด์ BMW เทคนิคเดียวกับการผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์เต็มใบ พิมพ์ภาพเหมือนจริง ข้อความ ผลิตด้วยผ้าโมโครพีช กันน้ำ รูปทรงหน้ากากผ้าเหมาะกับทุกเพศ ราคาถูก สายปรับได้สีเหลือง 

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:302 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ