fbpx

catalogue free

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

ของแจกพิมพ์แบรนด์แนวใหม่ เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถหรือใช้แขวนปรับอากาศสำหรับแอร์ แบบกระดาษมีน้ำหอมให้เลือกหลายกลิ่น พร้อมออกแบบลวดลายเองได้ น่ารัก และน่าแจก ราคาถูกสุดๆ

แผ่นหอมปรับอากาศแบบกระดาษใช้งานด้วยการแขวนไว้ตามที่ต่างๆ บริเวณที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานแผ่นหอมกระดาษลายการ์ตูนน่ารักๆ เช่น บริเวณแอร์ปรับอากาศในบ้าน ออฟฟิศ หรือในรถ แขวนตรงบริเวณหัวเตียง หรือบริเวณหน้ากระจก ที่ๆอยากให้ได้กลิ่น

การสั่งทำแผ่นหอมปรับอากาศสำหรับแจก สามารถเลือกกลิ่นที่ต้องการได้ รูปแบบแผ่นหอมกระดาษปรับอากาศเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เพิ่มกลิ่นเพื่อให้ผ่อนคลาย แผ่นหอมปรับอากาศทำให้กลิ่นหอมอยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

การสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศเหมาะกับเป็นของแถม ของแจกแบรนด์ ที่ช่วยโปรโมทแบรนด์และใช้งานได้จริง กลิ่นหอมอ่อนของแผ่นหอมช่วยลดความตึงเครียดของผู้ใช้งานได้ นอกจากความหอมได้ที่จากแผ่นหอม คือความน่ารักของสินค้าที่ออกแบบลายได้อย่างสร้างสรรค์ และพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี 

ตัวอย่างผลงานผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ แบบกระดาษ ลายการ์ตูนลาย พิมพ์แบรนด์ Link เลือกใช้มาสคอตเป็นการ์ตูนของแบรนด์ พร้อมเบอร์ติดต่อที่ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

รับทำแผ่นหอมปรับอากาศ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:1403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1394 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พิมพ์ลาย ให้กับ ทำเนียบ

30-11-542 Hits:2423 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน พื้นที่สื่อที่ฆ่าการทำการตลาดแบบรูปแบบเดิมๆ หมดยุค ในการทำโฆษณาแบบทิ้งๆ ขว้างๆแล้ว หากตั้งย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายบริษัท หรือ หลายหน่วยงานอาจจะต้องทำโปรโมทสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ ผ่านโปรชัวร์ ที่เป็นในรูปแบบของกระดาษ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ