fbpx

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

โปรโมทธุรกิจแบบใหม่ผ่านของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดสกรีนลาย สำหรับเนื้อผ้าดิบจะมีแบบสีขาวดิบและผ้าสีขาวออฟไวท์ เนื้อผ้าดิบมีข้อดีคือระบายอากาศได้ดี โรงงานกระเป๋าผ้าเลือกผ้าคุณภาพไม่บาง ขนาดกระทัดรัดของที่ระลึกที่สร้างภาพลักษณ์และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

สำหรับถุงผ้าดิบหูรูดถือว่าเป็นรูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อนที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ การผลิตถุงผ้าหูรูดแจกสามารถพิมพ์ลายข้อความ รูปภาพ รวมถึงช่องทางติดต่อลงไปบนผ้าได้ เช่น เบอร์โทรศัพท์ QR CODE  ให้กลุ่มเป้าหมายได้ติดตามบริการของธุรกิจเราได้ง่ายขึ้น 

ถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวเลือกสีสกรีนได้ตามต้องการ เคล็ดลับการออกแบบถุงผ้าดิบหูรูดให้ดูพรีเมี่ยมคือการวางองค์ประกอบของงานดีไซน์ให้เหมาะสม ซึ่งทางร้านผลิตถุงผ้าสกรีนผ้าดิบมีนักออกแบบที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องงานดีไซน์ได้สวยถูกใจ 

ถุงผ้าดิบสีขาวที่สวยงามสามารถดูดีพรีเมี่ยมด้วยงานพิมพ์เพียง 1 สี แบรนด์หรือธุรกิจที่มองหาถุงผ้าสวยๆ สไตล์มินิมอล การเลือกใช้เนื้อผ้าพื้นสีขาวผ้าดิบพิมพ์ลายด้วยการสกรีนสีโทนเข้มจะช่วยให้ถุงผ้าดูเด่นขึ้นมาได้ 

สีที่เหมาะกับงานสกรีนบนถุงผ้าดิบสีขาว เช่น หากต้องการให้งานดูหรูหรา สีที่เหมาะสมได้แก่ สีทอง สีน้ำตาลกาแฟ สีเทา  ถ้าต้องการให้ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนดูร่วมสมัยแต่ยังดูเรียบง่ายสีที่นิยมใช้สำหรับสกรีนลาย เช่น สีดำ แต่ถ้าต้องการให้แปลกตาการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดแบบเชือกสามารถเปลี่ยนสีของเชือกให้มีความหลากหลายได้

ตัวอย่างผลงานรับทำถุงผ้าหูรูดใส่ของที่ระลึก ผ้าดิบสีขาว สกรีนลาย พรพิทักษ์ เป็นตัวอย่างของถุงผ้าหูรูดสกรีนผ้าดิบที่ดูเรียบๆ แต่ทำหน้าที่โปรโมทแบรนด์ได้ดีเพราะมีองค์ประกอบโลโก้ ข้อความ และช่องทางการติดต่อที่ครบถ้วน หากแบรนด์ไหนต้องการผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบรูปแบบนี้เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 ใบ

 

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส

30-11-542 Hits:322 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่ดินสอ ซิปรูด Artline

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หลายคนคิดว่า การจะสั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ต้องเหมาะกับแบรนด์กระเป๋าผ้าแฟชั่น หรือหน่วยงานราชการที่ต้องการประชาสัมพันธ์รณรงค์รักษ์โลกเท่านั้น ที่จะเหมาะสำหรับ ทำถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:314 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ