fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

โปรโมทธุรกิจแบบใหม่ผ่านของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดสกรีนลาย สำหรับเนื้อผ้าดิบจะมีแบบสีขาวดิบและผ้าสีขาวออฟไวท์ เนื้อผ้าดิบมีข้อดีคือระบายอากาศได้ดี โรงงานกระเป๋าผ้าเลือกผ้าคุณภาพไม่บาง ขนาดกระทัดรัดของที่ระลึกที่สร้างภาพลักษณ์และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

สำหรับถุงผ้าดิบหูรูดถือว่าเป็นรูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อนที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ การผลิตถุงผ้าหูรูดแจกสามารถพิมพ์ลายข้อความ รูปภาพ รวมถึงช่องทางติดต่อลงไปบนผ้าได้ เช่น เบอร์โทรศัพท์ QR CODE  ให้กลุ่มเป้าหมายได้ติดตามบริการของธุรกิจเราได้ง่ายขึ้น 

ถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวเลือกสีสกรีนได้ตามต้องการ เคล็ดลับการออกแบบถุงผ้าดิบหูรูดให้ดูพรีเมี่ยมคือการวางองค์ประกอบของงานดีไซน์ให้เหมาะสม ซึ่งทางร้านผลิตถุงผ้าสกรีนผ้าดิบมีนักออกแบบที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องงานดีไซน์ได้สวยถูกใจ 

ถุงผ้าดิบสีขาวที่สวยงามสามารถดูดีพรีเมี่ยมด้วยงานพิมพ์เพียง 1 สี แบรนด์หรือธุรกิจที่มองหาถุงผ้าสวยๆ สไตล์มินิมอล การเลือกใช้เนื้อผ้าพื้นสีขาวผ้าดิบพิมพ์ลายด้วยการสกรีนสีโทนเข้มจะช่วยให้ถุงผ้าดูเด่นขึ้นมาได้ 

สีที่เหมาะกับงานสกรีนบนถุงผ้าดิบสีขาว เช่น หากต้องการให้งานดูหรูหรา สีที่เหมาะสมได้แก่ สีทอง สีน้ำตาลกาแฟ สีเทา  ถ้าต้องการให้ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนดูร่วมสมัยแต่ยังดูเรียบง่ายสีที่นิยมใช้สำหรับสกรีนลาย เช่น สีดำ แต่ถ้าต้องการให้แปลกตาการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดแบบเชือกสามารถเปลี่ยนสีของเชือกให้มีความหลากหลายได้

ตัวอย่างผลงานรับทำถุงผ้าหูรูดใส่ของที่ระลึก ผ้าดิบสีขาว สกรีนลาย พรพิทักษ์ เป็นตัวอย่างของถุงผ้าหูรูดสกรีนผ้าดิบที่ดูเรียบๆ แต่ทำหน้าที่โปรโมทแบรนด์ได้ดีเพราะมีองค์ประกอบโลโก้ ข้อความ และช่องทางการติดต่อที่ครบถ้วน หากแบรนด์ไหนต้องการผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบรูปแบบนี้เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 ใบ

 

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:407 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:1419 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่ทาโรต์ ผ้าไมโครพีชสีน้ำเงิน Tarot

30-11-542 Hits:1635 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสายมูเตรู สายแม่หมอ พ่อหมอ อยากสร้างแบรนด์ต้องมี กับรูปแบบถุงผ้าหูรูดใส่ไพ่ทาโร่ต์ ไพยิปซี สวยๆ กับสีมงคลในคอนเซ็ปของทางแบรนด์ ด้วยการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พรีเมี่ยม ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสำรับไพ่ ให้สินค้าดูมีมนเสน่ห์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ