fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่ายนิ่ม พิมพ์ลาย Wattana Hospital ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าตาข่ายนิ่ม สีส้ม ทรงถุงผ้าชอปปิ้งแบบสะพายข้าง ให้ความสะดวกสบายและทนทาน เป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถสร้างความประทับใจและสร้างสัมพันธ์ที่ดีให้กับผู้ที่มารับการบริการภายในโรงพยาบาลได้เป็นอย่างดี

กระเป๋าผ้าตาข่ายถือเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้เป็นสื่อแทนใจในการแสดงความขอบคุณและความห่วงใยให้แก่ผู้ที่มารับบริการจากทางโรงพยาบาล เป็นทางเลือกที่ดีในการโปรโมทและสร้างความสัมพันธ์ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้เนื้อผ้าตาข่ายยังมีให้เลือกหลายสี ตัวกระเป๋ามีขนาดใหญ่บรรจุสิ่งของได้เยอะ รวมถึงเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่มีความแข็งแรงทนทานทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน มีน้ำหนักเบา พับเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก เป็นสื่อในการโปรโมทแบรนด์และองค์กรได้ดีเพราะพื้นที่บนกระเป๋าสามารถพิมพ์โลโก้ หรือลวดลายได้ชัดเจน

กระเป๋าผ้าตาข่ายยังเหมาะกับทุกหน่วยงานที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของแจกในงานสำคัญ หรืองานอีเวนต์ต่างๆ เพราะดีไซน์กระเป๋ามีความสวยงาม ทันสมัย สร้างความประทับใจให้กับผู้รับ และยังโปรโมทแบรนด์ผ่านผู้ที่ใช้กระเป๋าได้ดีอีกด้วย

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าตาข่ายนั้น มีเนื้อผ้าให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบนิ่มและแบบแข็ง มีสีให้เลือกมากถึง 15 สี มีขนาดกลาง 13.5 x 18 x 4.5 นิ้ว และ ขนาดใหญ่ 17.5 x 24 x 4.5 นิ้ว สามารถกำหนดตำแหน่งของลายสกรีนได้ ขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ ระยะเวลาการผลิต 21 - 30 วัน 

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:207 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:1808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1708 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ