fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่ายนิ่ม พิมพ์ลาย Wattana Hospital ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าตาข่ายนิ่ม สีส้ม ทรงถุงผ้าชอปปิ้งแบบสะพายข้าง ให้ความสะดวกสบายและทนทาน เป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถสร้างความประทับใจและสร้างสัมพันธ์ที่ดีให้กับผู้ที่มารับการบริการภายในโรงพยาบาลได้เป็นอย่างดี

กระเป๋าผ้าตาข่ายถือเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้เป็นสื่อแทนใจในการแสดงความขอบคุณและความห่วงใยให้แก่ผู้ที่มารับบริการจากทางโรงพยาบาล เป็นทางเลือกที่ดีในการโปรโมทและสร้างความสัมพันธ์ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้เนื้อผ้าตาข่ายยังมีให้เลือกหลายสี ตัวกระเป๋ามีขนาดใหญ่บรรจุสิ่งของได้เยอะ รวมถึงเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่มีความแข็งแรงทนทานทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน มีน้ำหนักเบา พับเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก เป็นสื่อในการโปรโมทแบรนด์และองค์กรได้ดีเพราะพื้นที่บนกระเป๋าสามารถพิมพ์โลโก้ หรือลวดลายได้ชัดเจน

กระเป๋าผ้าตาข่ายยังเหมาะกับทุกหน่วยงานที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของแจกในงานสำคัญ หรืองานอีเวนต์ต่างๆ เพราะดีไซน์กระเป๋ามีความสวยงาม ทันสมัย สร้างความประทับใจให้กับผู้รับ และยังโปรโมทแบรนด์ผ่านผู้ที่ใช้กระเป๋าได้ดีอีกด้วย

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าตาข่ายนั้น มีเนื้อผ้าให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบนิ่มและแบบแข็ง มีสีให้เลือกมากถึง 15 สี มีขนาดกลาง 13.5 x 18 x 4.5 นิ้ว และ ขนาดใหญ่ 17.5 x 24 x 4.5 นิ้ว สามารถกำหนดตำแหน่งของลายสกรีนได้ ขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ ระยะเวลาการผลิต 21 - 30 วัน 

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงหูรูดเป้สะพายหลังผ้ารังผึ้งสีขาว พร้อมสกรีนลาย Grace Alumni

30-11-542 Hits:119 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมสะพายหลังเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ ทนทาน เนื้อหนา ขนาดสำหรับใส่เอกสารและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ราคาคุ้มค่า เนื้อผ้าร่มที่มีหลายสีให้เลือก ทรงถุงผ้าหูรูดที่ใช้งานง่าย ไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมี

Read more

สั่งทำที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย แบรนด์ Mycard

30-11-542 Hits:766 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกที่ติดมือถือที่เป็นมากกว่าของด้วยไอเดียของ My card ที่สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายสวยๆ นอกจากจะเป็นสินค้าที่ใช้งานได้จริง ยังเป็นไอเท็มโปรโมทธุรกิจแบบเนียนๆ ที่ผู้ให้ก็ชอบผู้รับก็ไม่รู้สึกอึดอัด ใช้ต้นทุน้อย เป็นของแจกราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ