fbpx

catalogue free

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

ของแจกน่ารัก ๆ สำหรับแจกศิลปินด้วยที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อก แบบไดคัท ด้วยอะคริลิกใสพิมพ์ลาย ทนทาน พิมพ์ได้แบบจัดเต็ม Fullcolor เหมือนจริง เช่น ลายการ์ตูน ลายศิลปิน ลายสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ที่ติดมือถือที่ระลึกจะเป็นสื่อกลางชั้นดีที่ทำให้แบรนด์สินค้ากับกลุ่มผู้ใช้งานมีความชิดสนิทสนมกัน

แบรนด์ที่เน้นการเชื่อมโยงกับศิลปินและกลุ่มแฟนคลับ มักจะใช้วิธีการทำที่ติดหลังมือถือหรือแจกกลุ่มแฟนคลับเพื่อสร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆ และสร้างความรู้สึกของการเป็นส่วนหนึ่งเพราะที่ติดมือถือคือสินค้าที่อยู่ติดตัวผู้ใช้งานตลอดเวลา

การทำที่ติดหลังมือถือเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากสามารถเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกและทันสมัย สำหรับถือได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น มือถือถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเรื่องการสื่อสาร การสั่งทำที่ติดมือถือพิมพ์ลาย จะสามารถเพิ่มช่องทางเช่น เว็บไซต์, IG, Facebook เป็นต้น

ผู้รับสามารถมองเห็นและจดจำช่องทางได้ง่ายๆ ทำให้การแบ่งปันเนื้อหาระหว่างแฟนคลับกับศิลปินได้โดยตรง ส่วนการแจกกลุ่มแฟนคลับช่วยในการสร้างชุมชนที่มีความสนใจเดียวกันและช่วยเพิ่มความรู้สึกของการเชื่อมต่อกับแบรนด์และศิลปินอีกด้วย

การออกแบบที่ติดมือถือไดคัทพิมพ์ลายสามารถตัดรูปทรงอิสระได้ ทำให้ได้ของที่ระลึกที่มีความเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ขั้นต่ำการผลิตที่ติดมือถือสำหรับไดคัทเริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น ขนาดไม่เกิน 5.5 cm.

ตัวอย่างผลงานการรับผลิต Griptok หรือ Popsocket แบบไดคัท พร้อมสกรีนลายหมีโคล่า Lyf ดีไซน์รูปน้องหมีน่ารักๆ พร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับแพ็กเกจสินค้า พร้อม QR CODE ให้ผู้รับติดตามข่าวสารหรือรับโปรโมชั่นดีๆได้ทันที

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

popsocket ที่ติดหลังมือถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok แจกของสถาฑูตงาน EU20.22CZ

30-11-542 Hits:755 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่ของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือ Griptok ติดทนทาน คู่มือถือคุณตลอดไป ของที่ระลึกอย่างที่ติดหลังมือถือจึงคู่ควรแก่การเป็นของพรีเมี่ยมเมื่อมีการจัดงาน เพราะ Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่หน่วยงานไหนสักก็ติดใจไปแล้ว แถมราคาถูก ขั้นต่ำเพียง100 ชิ้น

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ