fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงชอปปิ้ง ทรงแฟชั่นที่เหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้งานในทุกๆวัน ให้ถุงผ้าเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ลูกค้าหรือผู้ใช้งานไว้วางใจ ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม สีกระเป๋าผ้าที่เลือกได้ พร้อมงานพิมพ์คมชัด ราคาถูก เริ่มต้นที่ 300 ใบ เหมาะกับของแจก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ห้ามพลาด 

กระเป๋าผ้าชอปปิ้งทำจากผ้าแคนวาส เนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมมากในหมู่สินค้าแฟชั่นที่เป็นกระเป๋า เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่มีความทนทานและคงรูปร่างได้ดี มักใช้สำหรับใส่ของชอปปิ้งหรือใช้ในการเดินทาง กระเป๋าผ้าแคนวาสมีความสามารถในการเก็บของได้เยอะ สามารถพิมพ์ลายสวยงาม พร้อมทั้งออกแบบฟังก์ชันมากมายให้เลือกใช้ได้

เนื้อผ้าแคนวาสยังมีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว เนื้อผ้าแคนวาสจัดเป็นเนื้อผ้าทำกระเป๋าที่มีลักษณะที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยเนื้อสัมผัสที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ เนื้อผ้ามีความมีความหนาที่ทำให้ดูดีและน่าสนใจ

กระเป๋าผ้าที่ผลิตจากผ้าแคนวาสจะมีความอยู่ทรงมากกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ แม้ผ่านการทำความสะอาดมาแล้ว การดีไซน์หรือพิมพ์สกรีนจะได้ลายที่มีความคมชัด มีลวดลายหรือลายต่างๆ ที่สวยงาม อีกทั้งออกแบบได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

นอกจากนี้ เนื้อผ้าแคนวาสยังมีความอ่อนที่ไม่เบาบางที่ทำให้สามารถใช้ร่วมกับเครื่องแต่งกายแฟชั่นได้ ทั้งนี้ยังมีความทนทานที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาวและง่ายต่อการดูแลรักษาด้วย ไม่แปลกที่ผ้าแคนวาสเป็นที่นิยมในการผลิตกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน 

การเลือกกระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นของแจกให้กับหน่วยงาน สิ่งที่ควรคำนึงนอกจากความทนทานและใช้งานได้ในหลายๆ รูปแบบ คือ ลักษณะของกระเป๋าผ้าที่ดูดีและมีความเป็นสไตล์ เพราะกระเป๋าผ้าแคนวาสที่สั่งผลิต เสมือนตัวแทนขององค์กร ทำให้เหมาะสำหรับการใช้เป็นของที่แจกให้กับบุคลากรหรือคณะงานของหน่วยงาน

การเลือกกระเป๋าผ้าแคนวาสควรพิจารณาเรื่องขนาดของกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงลักษณะและสีของกระเป๋าที่สอดคล้องกับแบรนด์หรือภาพลักษณ์ของหน่วยงานด้วย ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาสสีเขียว พร้อมสกรีนลาย Markets4you เป็นทรงชอปปิ้งสีเขียวที่สะท้อนสีขององค์กร

ขั้นต่ำการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสเริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถปรับความยาวของหูกระเป๋าผ้า เนื้อผ้า และขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ เช่น ทรงกระเป๋าชอปปิ้งขยายก้นขยายข้าง กระเป๋าชอปปิ้งแคนวาสแบบถุงแบน เป็นต้น

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok แจกของสถาฑูตงาน EU20.22CZ

30-11-542 Hits:755 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่ของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือ Griptok ติดทนทาน คู่มือถือคุณตลอดไป ของที่ระลึกอย่างที่ติดหลังมือถือจึงคู่ควรแก่การเป็นของพรีเมี่ยมเมื่อมีการจัดงาน เพราะ Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่หน่วยงานไหนสักก็ติดใจไปแล้ว แถมราคาถูก ขั้นต่ำเพียง100 ชิ้น

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ