fbpx

catalogue free

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

กลายเป็นของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ยอดฮิต สำหรับGriptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ที่ใช้เทคนิคงานพิมพ์เดียวกับงานพิมพ์แบรนด์ระดับวางขายบนห้างสรรพสินค้า แต่ธุรกิจ หรือหน่วยงานสามารถสั่งทำ Griptok ที่พยุงมือถือได้ด้วยขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

เหมาะสำหรับธุรกิจที่อยากลองเปิดตลาดด้วยการประชาสัมพันธ์ผ่านของพรีเมี่ยม อย่างที่ติดมือถือกลมๆ พิมพ์ลาย ที่ออกแบบเองได้ พิมพ์ลายแบบจุใจ การสั่งพิมพ์ลายที่ติดมือถือดีไซน์ได้ไม่จำกัดสี ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ราคาถูก ยังเป็นไอเทมน่ารักสำหรับนักสะสม เพราะลวยลายที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า หรือภาพลักษณ์ของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

และ griptok สวยๆ ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่ใช้ตกแต่งมือถือ ให้ผู้ใช้งานมือถือมีฟังก์ชั่นเพิ่ม เช่น Griptok แบบกลมๆ นอกจากช่วยพยุงมือถือยังช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายรูปเซลฟี่ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ตัว Griptok ยืดได้ 2 ระดับ ช่วยวางมือถือให้มือถือตั้งได้ ดูหนัง ทำงานก็สะดวกมากขึ้น

การสั่งผลิตที่ติดหลังเคสมือถือ กริ๊บต๊อก ที่มาพร้อมการ์ดสวยๆ ใส่รายละเอียดเพิ่มเติมที่อยากจะบอกลูกค้าคนสำคัญได้ เช่น เพิ่มโลโก้ ช่องทางการติดต่อ สโลแกน รูปภาพ การ์ดรอง Griptok ถือว่ามีประโยชน์มากสำหรับการผลิตของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์การตลาดให้กับธุรกิจ

ผลงานการสั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard คือตัวอย่างที่ดี ที่นำ Griptok มาประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยี NFC หรือ นามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้แผ่นชิป ไว้ด้านใน ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องพกนามบัตรหลายๆ ใบ แถมยังมีนามบัตรติดตัวแบบเท่ๆ ไปกับมือถือในทุกๆ ที่

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สีดำ แบรนด์ SSAP

30-11-542 Hits:2087 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปรบมือรัวๆ กับไอเดียถุงผ้าร่มพับได้ ของแบรนด์ SSAP ที่ทำให้ดีไซน์ของถุงผ้าพับได้ดูดี มีชาติสกุลกว่าที่เคยเจอ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบครบครัน ที่นอกจากเป็นถุงผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้ามที่ดูทันสมัย งานของ แบรนด์ SSAP ยังใส่ใจเรื่องดีไซน์และการใช้งานมาเป็นอันดับหนึ่ง

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าcanvas สีแดงมีช่องใส่ สกรีน Zircon

30-11-542 Hits:1420 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส เนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม เนื้อผ้าหนาทรงสวย ครั้งนี้มาผลิตกระเป๋าผ้ารูปแบบ กระเป๋าถือแบบหูหิ้ว ด้วยผ้าแคนวาสสีแดง มาพร้อมช่องใส่ของกรุบกริบด้านข้าง 2 ข้าง เป็นกระเป๋าผ้าปิกนิกใส่ข้าวกล่อง ใส่อาหารกลางวัน หรือกระเป๋าพกพา

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education

30-11-542 Hits:272 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ