fbpx

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเท็มดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

กลายเป็นของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ยอดฮิต สำหรับGriptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ที่ใช้เทคนิคงานพิมพ์เดียวกับงานพิมพ์แบรนด์ระดับวางขายบนห้างสรรพสินค้า แต่ธุรกิจ หรือหน่วยงานสามารถสั่งทำ Griptok ที่พยุงมือถือได้ด้วยขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

เหมาะสำหรับธุรกิจที่อยากลองเปิดตลาดด้วยการประชาสัมพันธ์ผ่านของพรีเมี่ยม อย่างที่ติดมือถือกลมๆ พิมพ์ลาย ที่ออกแบบเองได้ พิมพ์ลายแบบจุใจ การสั่งพิมพ์ลายที่ติดมือถือดีไซน์ได้ไม่จำกัดสี ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ราคาถูก ยังเป็นไอเท็มน่ารักสำหรับนักสะสม เพราะลวยลายที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า หรือภาพลักษณ์ของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

และ griptok สวยๆ ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่ใช้ตกแต่งมือถือ ให้ผู้ใช้งานมือถือมีฟังก์ชั่นเพิ่ม เช่น Griptok แบบกลมๆ นอกจากช่วยพยุงมือถือยังช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายรูปเซลฟี่ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ตัว Griptok ยืดได้ 2 ระดับ ช่วยวางมือถือให้มือถือตั้งได้ ดูหนัง ทำงานก็สะดวกมากขึ้น

การสั่งผลิตที่ติดหลังเคสมือถือ กริ๊บต๊อก ที่มาพร้อมการ์ดสวยๆ ใส่รายละเอียดเพิ่มเติมที่อยากจะบอกลูกค้าคนสำคัญได้ เช่น เพิ่มโลโก้ ช่องทางการติดต่อ สโลแกน รูปภาพ การ์ดรอง Griptok ถือว่ามีประโยชน์มากสำหรับการผลิตของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์การตลาดให้กับธุรกิจ

ผลงานการสั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปโมทธุรกิจ Ncard คือตัวอย่างที่ดี ที่นำ Griptok มาประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยี NFC หรือ นามบัตรอิเล็คทรอนิก ที่ใช้แผ่นชิป ไว้ด้านใน ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องพกนามบัตรหลายๆ ใบ แถมยังมีนามบัตรติดตัวแบบเท่ๆ ไปกับมือถือในทุกๆ ที่

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane

30-11-542 Hits:78 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

Read more

รับผลิตGriptok ของแจกฮาโลวีน พิมพ์ลาย natha

30-11-542 Hits:324 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกงานฮาโลวีน Griptok พิมพ์ลายสวยๆ กับตรีม Halloween แบบหลอน ที่แบรนด์ออกแบบได้เอง กับ Griptok พิมพ์ลายหลอนๆ และแอบน่ารัก ใครบ้างจะไม่อยากได้ Griptok Halloween พร้อมแล้วกับเทศกาลที่กำลังมาถึง โรงงานผลิตมาเองราคานี้คุ้มจริงๆ 

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:175 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ