fbpx

catalogue free

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

กลายเป็นของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ยอดฮิต สำหรับGriptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ที่ใช้เทคนิคงานพิมพ์เดียวกับงานพิมพ์แบรนด์ระดับวางขายบนห้างสรรพสินค้า แต่ธุรกิจ หรือหน่วยงานสามารถสั่งทำ Griptok ที่พยุงมือถือได้ด้วยขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

เหมาะสำหรับธุรกิจที่อยากลองเปิดตลาดด้วยการประชาสัมพันธ์ผ่านของพรีเมี่ยม อย่างที่ติดมือถือกลมๆ พิมพ์ลาย ที่ออกแบบเองได้ พิมพ์ลายแบบจุใจ การสั่งพิมพ์ลายที่ติดมือถือดีไซน์ได้ไม่จำกัดสี ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ราคาถูก ยังเป็นไอเทมน่ารักสำหรับนักสะสม เพราะลวยลายที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า หรือภาพลักษณ์ของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

และ griptok สวยๆ ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่ใช้ตกแต่งมือถือ ให้ผู้ใช้งานมือถือมีฟังก์ชั่นเพิ่ม เช่น Griptok แบบกลมๆ นอกจากช่วยพยุงมือถือยังช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายรูปเซลฟี่ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ตัว Griptok ยืดได้ 2 ระดับ ช่วยวางมือถือให้มือถือตั้งได้ ดูหนัง ทำงานก็สะดวกมากขึ้น

การสั่งผลิตที่ติดหลังเคสมือถือ กริ๊บต๊อก ที่มาพร้อมการ์ดสวยๆ ใส่รายละเอียดเพิ่มเติมที่อยากจะบอกลูกค้าคนสำคัญได้ เช่น เพิ่มโลโก้ ช่องทางการติดต่อ สโลแกน รูปภาพ การ์ดรอง Griptok ถือว่ามีประโยชน์มากสำหรับการผลิตของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์การตลาดให้กับธุรกิจ

ผลงานการสั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard คือตัวอย่างที่ดี ที่นำ Griptok มาประยุกต์ใช้กับเทคโนโลยี NFC หรือ นามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้แผ่นชิป ไว้ด้านใน ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องพกนามบัตรหลายๆ ใบ แถมยังมีนามบัตรติดตัวแบบเท่ๆ ไปกับมือถือในทุกๆ ที่

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

griptok แบบกลม พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำปลอกกล่องทิชชู แบบผ้า ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle

30-11-542 Hits:713 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องผ้าใส่กระดาษทิชชู ทำจากผ้าคุณภาพดี กล่องทิชชูผ้าตกแต่งบ้าน พิมพ์ลาย เหมือนตัวอย่างที่รับทำปลอกกล่องทิชชู ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle ผลิตจากผ้า TC เนื้อขนนุ่มซักทำความสะอาดได้ พร้อมงานปักสวยๆ รูปแบบปลอกหุ้มกล่องทิชชู ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า และเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่สวยงาม

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์สกรีน ของมูลนิธิชลดา

30-11-542 Hits:1208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีลูกค้าถามว่าถุงผ้าพิมพ์ลายแบบไหนที่นิยมสั่งผลิต โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงอยากแนะนำถุงผ้าพิมพ์โลโก้สำหรับหน่วยงาน ที่มองหากระเป๋าผ้าพิมพ์ราคาถูก ด้วยถุงผ้าสปันบอนด์สะพายข้าง ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าที่หน่วยงานไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานราชการ หน่วยงานเอกชน บริษัท ห้างร้าน

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายแคนวาสแฟชั่นมีซิป Mount Chapman

30-11-542 Hits:965 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ