fbpx

catalogue free

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วยพิมพ์ลายน่ารักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ไอเทมที่ติดหลังมือถือแบบกลมออกแบบได้เอง เป็นคอลเล็กชันให้นักเรียน นักศึกษาใช้งานหรือสะสม คละแบบลายพิพม์ลายการ์ตูนข้อความ ตัวอักษร ราคาถูก พร้อมการ์ดรองแพ็กเกจพิมพ์ colorfull เพิ่มเว็บไซต์เพื่อโฆษณา

การทำแบรนด์เพื่อเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย คือ อีกปัจจัยที่ทำให้นักศึกษาอยากมาเรียนมากยิ่งขึ้น นอกจากความชำนาญด้านวิชาการ การผลิตของที่ระลึกเพื่อโปรโมทองค์กรในวาระต่างๆ ทำให้องค์กรแตกต่างและมีจุดเด่นกว่าใคร

griptok พิมพ์ลายเป็นของที่ระลึกที่ช่วยสร้างแบรนด์ให้มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านไอเทมการใช้งานขนาดเล็กที่ประโยชน์มากมาย กริ๊บต็อคหรือที่ติดมือถือเป็นสินค้าที่สามารถพิมพ์ลายและออกแบบได้ตามเองตามต้องการ 

Griptok พิมพ์ลายน่ารักๆ ยังเป็นของที่ระลึกที่ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันกับนักศึกษา ด้วยการตอกย้ำแบรนด์สถาบันให้อยู่ในสายตาของนักศึกษาตลอดเวลา ไอเดียการทำกริ๊บต็อคผลงานนักศึกษาด้วยการเปิดโอกาสให้นักศึกษาออกแบบลายพิมพ์บนสินค้าด้วยตัวเอง

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือหรือGriptok ถือเป็นสินค้าแฟชั่นที่ตกแต่งตัวมือถือให้มีจุดเด่นขึ้น การผลิตกริ๊บต็อกลายที่นักศึกษาออกแบบยังกระตุ้นการสร้างความภาคภูมิใจ เป็นกิจกรรมที่ใช้งานเวลาว่างให้เป็นประโยชน์ การออกแบบสินค้าเช่น การทำ griptok พิมพ์ลายสามารถเป็นไอเดียจากงานเดียวหรืองานกลุ่มก็ได้

Griptok ที่นักศึกษาออกแบบพิมพ์ลายสามารถเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อให้กับแขกที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย นอกจากความสร้างประทับใจให้กับผู้มาเยือนผลงานเด็กๆ ยังช่วยให้น้องมีความภาคภูมิใจในตัวเอง สร้างคุณค่าในตัวเองมากยิ่งขึ้น

Griptok ที่ระลึกพิมพ์ลายยังเหมาะกับเป็นสินค้าจำหน่ายในมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างรายได้ เมื่อมีกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมเปิดบ้านหรือ open house ใช้เป็นสินค้าจำหน่ายเวลาออกบูธคู่กับผลงานของนักเรียน นักศึกษา เป็นต้น 

ตัวอย่างไอเดียการผลิตGriptok ของชำร่วยของแจกนักศึกษาน่ารักๆ แบบกลมพิมพ์ลาย MFU ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่สร้างสรรค์ไอเดียดีไซน์ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือกริ๊บต็อคได้ออกมาอย่างน่ารัก น่าสะสม มีหลายแบบให้เลือก มาพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายโทนสีประจำมหาวิทยาลัย

การ์ดรองกระดาษที่ทางโรงงานผลิต griptok แถมให้กับลูกค้า นอกจากเพิ่มมูลค่าให้กับตัวที่ติดมือถือ Griptok หรือ Popsocket ตัวลายพิมพ์ยังช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้า ตัวกระดาษพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี สามารถพิมพ์ชื่อเว็บไซต์ โลโก้แบรนด์ หรือข้อความที่ต้องการสื่อสาร และเป็นแพ็กเกจที่สวยงาม เป็นของแจกได้ทันที

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

ผลิตของชำร่วย พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ