fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีทรงทะมัดทะแมงที่เป็นใช้งานได้ทุกวัน อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าสายคาดอกทรงสี่เหลี่ยมด้วยผ้ากันน้ำเย็บซับในเก็บงานสวย มีหลายสีให้เลือกพร้อมสกรีนโลโก้ตามแบบที่ต้องการ ดีไซน์ด้วยช่องใส่ของสารพัดประโยชน์ที่มาแรง แต่ราคาน่ารัก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าผ้าแจกสำหรับองค์กรทั้งที ต้องดูทันสมัยและใช้งานได้จริง ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็มีแบบกระเป๋าให้เลือกมากมาย สามารถเลือกเนื้อผ้า สีของผ้าได้ และมีช่างตัดเย็บที่เชี่ยวชาญการตัดเย็บตัวกระเป๋าผ้ามาเป็นเวลานาน จนแบรนด์ดังและหน่วยงานต่างๆ ไว้ใจใช้บริการ

สำหรับกระเป๋าผ้าแฟชั่นคาดอกทรงสี่เหลี่ยม ที่ต่างจากทรงคาดอกคาดเอวโดยทั่วไป การผลิตกระเป๋าผ้าคาดอกทรงสี่เหลี่ยมนอกจากขนาดที่พอเหมาะสำหรับใส่ของแบบกระทัดรัด ยังเป็นดีไซน์ที่ดูเท่ๆ แมนๆ ที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน 

กระเป๋าคาดอกผ้าสวยๆ เคลือบกันน้ำหลังผ้าเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน เนื้อผ้าที่เลือกใช้ช่วยให้ตัวกระเป๋าอยู่ทรง การดีไซน์ตัวกระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่นพิมพ์ลายออกแบบช่องไว้ 3 ส่วน เพื่อให้จัดเก็บของใช้ได้ง่าย

แบ่งแยกย่อยได้เช่น มือถือ สมุดจด กระเป๋าสตางค์ ในช่องด้านหน้า ช่องกลางสามารถใส่ พวงกุญแจ ครีมกันแดด กระดาษทิชชู และด้านหลังเป็นช่องเล็กๆ เหมาะกับใส่บัตรต่างๆ กระเป๋าผ้าคาดอกที่ดีไซน์ให้เหมาะกับวัยรุ่น วัยทำงานที่ต้องการความคล่องตัวในสังคมเมืองที่เร่งรีบ

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าซิปสายคาดอกทรงเกาหลีสี่เหลี่ยมปรับได้ สกรีนโลโก้ Patrick สำหรับโทนสีเขียวเข้มซิปสีขาว สั่งทำเพื่อเป็นของแจกที่ระลึกให้กับพนักงานในองค์กร เพื่อแทนความห่วงใย ขอบคุณ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ กระเป๋าผ้ายังมีความหมายดีๆ ที่เก็บความสุขความเจริญตลอดปี

ขั้นต่ำการสั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นคาดอกสไตล์เกาหลี สวยๆ เริ่มที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 เนื้อผ้าจะมีให้เลือกทั้งตัวผ้า 300D  ผ้า600D ผ้า420DPVC สำหรับตัวเนื้อกันน้ำที่โรงงานผลิตแนะนำให้เหมาะกับรูปแบบกระเป๋าผ้า พร้อมสกรีนโลโก้คมชัดได้ตามต้องการ

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าแฟชั่น

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:1172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ หูหิ้วสะพายข้างปรับสาย พิมพ์ลาย oohh

30-11-542 Hits:929 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าหูหิ้ัวแฟชั่นพร้อมสายปรับได้ เนื้อผ้าใบแบบคงทน กันน้ำได้ ขนาดใหญ่ที่สามารถเอกสารขนาด A4 ได้ เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่เป็นมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายสกรีน 1 สี หน้า-หลัง

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1274 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ