fbpx

catalogue free

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้ากาแฟ ด้วยที่ติดหลังมือถือทรงกลมฐานสีดำ Griptok ลายเท่ๆ ที่โดนใจผู้ใช้งาน กริ๊บต็อคเป็นของที่ระลึกขนาดเล็กพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ กลยุทธ์การโปรโมทสินค้าพิมพ์แบรนด์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะเป็นของแจกของแถมสำหรับทุกวัย

เปิดร้านกาแฟอยากหาของแจกลูกค้าเก๋ๆ หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอฟฟี่ ทางเลือกของที่ระลึกดีๆ ที่น่าสนใจ ด้วย Griptok ติดมือถือราคาน่ารัก ๆ พิมพ์สีได้ตามใจชอบ พร้อมออกแบบงานพิมพ์สีได้ไม่จำกัด

ที่ติดหลังมือถือสินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึกที่ยอดฮิตที่ทุกสินค้าไม่ควรพลาด ด้วยความเล็กกระทัดรัด ราคาถูก ผลิตด่วนได้ เพียง 2-3 วัน จึงทำให้ที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายกลายเป็นของฝาก ของขวัญเอาใจลูกค้า

การมองหาของแจกที่ใช้งานได้ทุกวัน ใครๆ ก็ใช้งาน และคู่กับมือถืออุปกรณ์ที่กลายเป็นอวัยวะที่สำคัญของคนวัยเรียน วัยทำงาน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายยังเป็นสินค้าที่จัดเก็บง่าย กระจายสินค้าได้ง่าย ต้นทุนการจัดส่งแบบประหยัด

ในมุมของของที่ระลึกช่วยโปรโมททางการตลาด Griptok พิมพ์แบรนด์ คือสินค้าที่กระตุ้นการจดจำของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีผ่านการใช้งาน พื้นที่งานพิมพ์ที่พิมพ์รูปสินค้าเหมือนจริง ใส่ช่องทางการติดต่อ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ให้หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าสามารถแจกได้ทันที

ตัวอย่างผลงานการรับทำgriptok หรือ Popsocket ลายสินค้าแบรนด์กาแฟ Mineral coffee ของแจกที่ออกแบบด้วยแบรนด์กาแฟของประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว ดีไซน์ด้วยโทนสีดำ ดูเท่ๆ คลาสสิค และจดจำได้ง่าย เหมาะเป็นของที่ระลึกให้กับสมาชิกที่อุดหนุนสินค้าและใช้งาน

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น สายคล้องคอ ให้กับ ARL

30-11-542 Hits:5782 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ระบบขนส่งมวลชน เป็นจุดศูนย์รวมส่งต่อผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆ มีผู้บริการมากมาย หลากหลาย ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งระบบรถไฟฟ้า ARL (Suvarnabhumi Airport Rail Link) หนึ่งในระบบรถไฟฟ้าของเมืองกรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรา 

Read more

รับผลิตถุงหอมจากผ้าไหม สีครีม - ดำ พร้อมพิมพ์ลาย Tyme

30-11-542 Hits:24 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าด้านในดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรับผลิตถุงหอมจากผ้าไหม สีครีม - ดำ สำหรับใส่เครื่องหอมเพื่อให้ถุงผ้าพร้อมพิมพ์ลาย เป็นส่วนหนึ่งกับสถานที่ที่ทำไปใช้งานได้ง่ายยิ่ง เช่น ในตู้เสื้อผ้า ในกระเป๋าเดินทาง แขวนที่แอร์รถยนต์ เป็นต้น 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL

30-11-542 Hits:1195 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ขนาดไหน งานพิมพ์แบบไหนโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจัดให้ กระแสถุงผ้าหูรูดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ กับผลงานรับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL ถุงผ้าหูรูดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ คมชัด แบรนด์ SREAL แบบมินิมอล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ