fbpx

catalogue free

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้ากาแฟ ด้วยที่ติดหลังมือถือทรงกลมฐานสีดำ Griptok ลายเท่ๆ ที่โดนใจผู้ใช้งาน กริ๊บต็อคเป็นของที่ระลึกขนาดเล็กพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ กลยุทธ์การโปรโมทสินค้าพิมพ์แบรนด์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะเป็นของแจกของแถมสำหรับทุกวัย

เปิดร้านกาแฟอยากหาของแจกลูกค้าเก๋ๆ หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอฟฟี่ ทางเลือกของที่ระลึกดีๆ ที่น่าสนใจ ด้วย Griptok ติดมือถือราคาน่ารัก ๆ พิมพ์สีได้ตามใจชอบ พร้อมออกแบบงานพิมพ์สีได้ไม่จำกัด

ที่ติดหลังมือถือสินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึกที่ยอดฮิตที่ทุกสินค้าไม่ควรพลาด ด้วยความเล็กกระทัดรัด ราคาถูก ผลิตด่วนได้ เพียง 2-3 วัน จึงทำให้ที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายกลายเป็นของฝาก ของขวัญเอาใจลูกค้า

การมองหาของแจกที่ใช้งานได้ทุกวัน ใครๆ ก็ใช้งาน และคู่กับมือถืออุปกรณ์ที่กลายเป็นอวัยวะที่สำคัญของคนวัยเรียน วัยทำงาน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายยังเป็นสินค้าที่จัดเก็บง่าย กระจายสินค้าได้ง่าย ต้นทุนการจัดส่งแบบประหยัด

ในมุมของของที่ระลึกช่วยโปรโมททางการตลาด Griptok พิมพ์แบรนด์ คือสินค้าที่กระตุ้นการจดจำของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีผ่านการใช้งาน พื้นที่งานพิมพ์ที่พิมพ์รูปสินค้าเหมือนจริง ใส่ช่องทางการติดต่อ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ให้หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าสามารถแจกได้ทันที

ตัวอย่างผลงานการรับทำgriptok หรือ Popsocket ลายสินค้าแบรนด์กาแฟ Mineral coffee ของแจกที่ออกแบบด้วยแบรนด์กาแฟของประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว ดีไซน์ด้วยโทนสีดำ ดูเท่ๆ คลาสสิค และจดจำได้ง่าย เหมาะเป็นของที่ระลึกให้กับสมาชิกที่อุดหนุนสินค้าและใช้งาน

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้า เป้หูรูดสะพายหลังผ้าร่มสีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ Siriwat

30-11-542 Hits:526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมราคาถูกสำหรับโปรโมทประชาสัมพันธ์ งานโรงเรียน สามารถสั่งพิมพ์ช่องทางการติดต่อของโรงเรียน เพื่อให้ผู้ปกครอง นักเรียน ใกล้ชิดกับโรงเรียนได้มากยิ่งขึ้น รูปแบบถุงผ้าร่ม เป้สะพายหลัง สกรีนลวดลายน่ารักเอาใจเด็ก ทรงถุงเป้ผ้าหูรูดที่เด็กๆชอบ 

Read more

รับทำกระเป๋าใส่รองเท้า แบบซิปรูด พรีเมี่ยม หูหิ้ว Football club

30-11-542 Hits:578 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์พรเีมี่ยม คอลเลคชั่นกระเป๋ากีฬา ที่แบรนด์ดังเลือกใช้ การผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นพรีเมี่ยมรูปทรงทันใหม่สำหรับใส่รองเท้า กลายเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่มาแรง สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ทั้งกระเป๋าผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายผ้า พิมพ์ลาย agoda สีม่วง

30-11-542 Hits:3328 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจพิมพ์โลโก้ไอเท็มตกแต่งกระเป๋าผ้าให้ดูมีคลาส เราสามารถผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายเป็นสายสวยๆ ที่ผลิตจากสายพีพีที่มีลายทักรูปแบบต่างๆ เป็นลายสลับ ลายกางปลา เป็นต้น ความพิเศษของการผลิตพวงกุญแจพรีเมี่ยม สายผ้าคือ มีสีให้เลือกจำนวนมาก และพิมพ์โลโก้ ข้อความได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ