fbpx

catalogue free

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้ากาแฟ ด้วยที่ติดหลังมือถือทรงกลมฐานสีดำ Griptok ลายเท่ๆ ที่โดนใจผู้ใช้งาน กริ๊บต็อคเป็นของที่ระลึกขนาดเล็กพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ กลยุทธ์การโปรโมทสินค้าพิมพ์แบรนด์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เหมาะเป็นของแจกของแถมสำหรับทุกวัย

เปิดร้านกาแฟอยากหาของแจกลูกค้าเก๋ๆ หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอฟฟี่ ทางเลือกของที่ระลึกดีๆ ที่น่าสนใจ ด้วย Griptok ติดมือถือราคาน่ารัก ๆ พิมพ์สีได้ตามใจชอบ พร้อมออกแบบงานพิมพ์สีได้ไม่จำกัด

ที่ติดหลังมือถือสินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึกที่ยอดฮิตที่ทุกสินค้าไม่ควรพลาด ด้วยความเล็กกระทัดรัด ราคาถูก ผลิตด่วนได้ เพียง 2-3 วัน จึงทำให้ที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายกลายเป็นของฝาก ของขวัญเอาใจลูกค้า

การมองหาของแจกที่ใช้งานได้ทุกวัน ใครๆ ก็ใช้งาน และคู่กับมือถืออุปกรณ์ที่กลายเป็นอวัยวะที่สำคัญของคนวัยเรียน วัยทำงาน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายยังเป็นสินค้าที่จัดเก็บง่าย กระจายสินค้าได้ง่าย ต้นทุนการจัดส่งแบบประหยัด

ในมุมของของที่ระลึกช่วยโปรโมททางการตลาด Griptok พิมพ์แบรนด์ คือสินค้าที่กระตุ้นการจดจำของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีผ่านการใช้งาน พื้นที่งานพิมพ์ที่พิมพ์รูปสินค้าเหมือนจริง ใส่ช่องทางการติดต่อ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ให้หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าสามารถแจกได้ทันที

ตัวอย่างผลงานการรับทำgriptok หรือ Popsocket ลายสินค้าแบรนด์กาแฟ Mineral coffee ของแจกที่ออกแบบด้วยแบรนด์กาแฟของประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว ดีไซน์ด้วยโทนสีดำ ดูเท่ๆ คลาสสิค และจดจำได้ง่าย เหมาะเป็นของที่ระลึกให้กับสมาชิกที่อุดหนุนสินค้าและใช้งาน

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

ของแจกแถมสินค้า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบสาน พิมพ์ Best wish

30-11-542 Hits:1760 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบ พิมพ์ข้อความ Best wish หูหิ้วสีม่วง พิมพ์สายสีม่วง เอาใจชาวเกษียณ กระเป๋าผ้ากระสอบโทนสีม่วง สีสดใส ที่ใช้งานได้จริง พร้อมงานพิมพ์ มาพร้อมโปรโมชั่น 100 ใบ เพียงใบละ 199 บาท หนึ่งในรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่เหมาะสำหรับเป็นของฝากช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:872 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

สั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีน ทรงหูรูด สไตล์มินิมอล แบรนด์ Sour สีขาว

30-11-542 Hits:1606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ราคาสบายกระเป๋า อย่างผ้าดิบราคาถูกแต่ดูพรีเมี่ยม ด้วยการจัดวางโลโก้และงานพิมพ์ เช่นตัวอย่างการสั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีน ทรงหูรูด แบรนด์ Sour สีขาว ที่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด สำหรับใบกระเป๋าแบรนด์เนม พร้อมพิมพ์สีดำและเชือกสีดำในแบบถุงผ้าหูรูดมินิมอลสไตล์

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ