fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

รับทำที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ราคาถูก อุปกรณ์ติดมือถือช่วยพยุงมือให้ผู้ใช้งานถ่ายรูปเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ของแจก ของที่ระลึกพิมพ์โลโก้บริษัท พิมพ์ลายได้ไม่กำจัดสี Griptok สีดำแบบกลม ขั้นต่ำ 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองกระดาษที่เป็นแพ็คเกจพร้อมแจก พิมพ์ลาย Fullcolor เหมือนจริง

สั่งทำของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร หน่วยงาน ด้วย Griptok พิมพ์ลายที่ออกแบบได้ พื้นที่งานพิมพ์บนขนาด 4*4 cm. สามารถพิมพ์ลายเหมือนจริงไม่จำกัดสี เช่น โลโก้สินค้า ภาพสินค้า ตัวการ์ตูน หรือข้อความตามต้องการได้

กริ๊บต๊อกของแจกสำหรับงานอีเวนต์สั่งผลิตด่วนใช้เวลาผลิตเพียง 2-3 วัน ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ 2 แบบ ร้านผลิตที่ติดมือถือมีบริการออกแบบฟรี เพื่อให้หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้ามีของแจกที่ถูกใจ และใช้งานได้ตามต้องการ

ตัว Griptok ติดมือถือเหมาะเป็นของชำร่วยสำหรับเปิดตัวสินค้า ของชำร่วยงานแต่งงาน หรือของที่ระลึกเพื่อให้กับลูกค้า Griptok พรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์เสมือนตัวแทนองค์กรที่ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ที่หน่วยงานมีให้ลูกค้า

Griptok ที่ระลึกพิมพ์ลายเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ ของโปรโมทแบรนด์ทางการตลาดที่ช่วยสร้างการจดจำให้กับลูกค้า การออกแบบที่ติดมือถือสวยๆ ยังเป็นของที่ระลึกที่สร้างเอกลักษณ์ ที่สามารถเพิ่มช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านของใช้ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

ผลิตที่ติดหลังมือถือ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ