fbpx

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

แฟชั่นกระเป๋าผ้าซิปกันน้ำแบบคาดอก สไตล์เกาหลีแบบเท่ๆ เอาใจวัยรุ่น รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ชอบความทะมัดทะแมง กระเป๋าผ้าคาดอกสายปรับได้ หรือทรงกระเป๋าผ้า Crossbody สีชมพูเอาใจสายหวาน ที่นอกจากความทะมัดทะแมงยังแต่งตัวกับชุดไปเที่ยวได้ง่ายสุด 

สำหรับกระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย คาดอกสีดำ ลุคบอยๆ สำหรับทุกเพศให้อารมณ์ความคล่องตัว กระเป่าผ้าคาดอกเป็นรูปแบบคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าที่นิยมมาก สำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพราะผู้ใช้งานมักไม่ต้องการพกพาสิ่งของจำนวนมาก

กระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์แบรนด์ จึงถูกออกแบบให้มีช่องเพื่อจะได้ใส่สิ่งของที่จำเป็น เช่น มือถือ เครื่องสำอางค์ กระเป๋าสตางค์ เป็นต้น ช่องกระเป๋าแบบซิปรูดเปิดปิด ใช้งานง่ายป้องกันสิ่งของร่วงหล่นได้ดี

กระเป๋าผ้าคาดอกยังเป็นรูปแบบกระเป๋าซิปรูดที่ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถดูแลและระวังของใช้ส่วนตัวได้ง่าย เพราะตำแหน่งของกระเป๋าใส่ของที่อยู่ตรงหน้าอก ทำให้ป้องกันการสูญเสียข้าวของจากแก๊งมิจฉาชีพได้ดี นอกจากนี้ทรงกระเป๋าผ้าคาดอก หรือ รูปแบบกระเป๋า crossbody ยังหยิบจับสิ่งของได้ง่ายๆ เมื่ออยู่ในพื้นที่จำกัด

อย่างช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผู้ใช้งานกระเป๋าคาดอกแฟชั่นเลือกใช้ เพราะว่าต้องอยู่รายล้อมด้วยผู้คนจำนวนมาก ดีไซน์ที่ถูกออกแบบให้แนบไปกับตัวผู้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ ไม่เป็นภาระ การที่แบรนด์แฟชั่นเลือกผลิตกระเป๋าคาดอกเป็นคอลเล็กชัน จึงเป็นการตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ และก็ช่วยให้ลูกค้าซื้อกระเป๋าผ้าดีไซน์ที่ออกแบบได้ดีมากขึ้น

ตัวอย่างผลงานรับทำกระเป๋าคาดอกสะพายข้าง ซิปรูดกันน้ำ แบรนด์ monster กับสีสันที่เลือกผลิต 2 สี ด้วยผ้ากันน้ำ กับสีที่ผลิตตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย กระเป๋าผ้าแฟชั่นส่วนๆ จึงเป็นเหมือนเครื่องประดับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้สร้างความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น รวมถึงดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่สวยงามพร้อมโลโก้พิมพ์แบรนด์ ยังเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ติดตา ต้องใจ ผู้พบเห็น

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต๊อกน่ารัก popsucket มือถือ แบรนด์ itoham

30-11-542 Hits:342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกน่ารัก ที่จับมือถือป๊อบอัพพิมพ์ลายการ์ตูนได้ ไอเท็มคิ้วท์ๆ ที่ทำให้มือถือดูดีด้วยใช้งานง่ายขึ้น กับที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ของโปรโมททางการของแบรนด์ที่รับได้การตอบรับอย่างดี เพราะผู้ที่ได้รับ Griptok จะแกะของที่ระลึกแล้วใช้งานทันที ขั้นต่ำน้อย 100 ชิ้นก็ทำได้ ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ ให้กับ Glowfish

30-11-542 Hits:1977 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่ พร้อมแล้วหรือยัง ? หน่วยงาน องค์กรใด ที่ยังไม่ได้ สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า พับเก็บได้ ต้องรีบแล้ว เพราะตอนนี้หลายหน่วยงาน สั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ ต้องเตรียมออกแบบกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย ของตัวเอง ให้ทันเทศกาลดีๆ ที่กำลังมาถึง

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า สีขาว สกรีนโลโก้ สายคล้องหู Covid19

30-11-542 Hits:954 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเทศกาลพร้อมงานพิมพ์ อย่างแมสผ้าสีขาว สกรีนโลโก้ 1 สี การสั่งทำหน้ากากผ้าสวยๆ ราคาถูก เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับทุกหน่วยงาน ลดความเสี่ยงของเชื้อโรคเพื่อคนที่รัก ด้วยรูปทรงแมสผ้าสีขาว สายคล้องหู สั่งผลิต ใช้ยางนิ่มไม่บาดหู พิมพ์ลายคมชัดใส่ถุงแก้วพร้อมแจก

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ