fbpx

catalogue free

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

แฟชั่นกระเป๋าผ้าซิปกันน้ำแบบคาดอก สไตล์เกาหลีแบบเท่ๆ เอาใจวัยรุ่น รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ชอบความทะมัดทะแมง กระเป๋าผ้าคาดอกสายปรับได้ หรือทรงกระเป๋าผ้า Crossbody สีชมพูเอาใจสายหวาน ที่นอกจากความทะมัดทะแมงยังแต่งตัวกับชุดไปเที่ยวได้ง่ายสุด 

สำหรับกระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย คาดอกสีดำ ลุคบอยๆ สำหรับทุกเพศให้อารมณ์ความคล่องตัว กระเป่าผ้าคาดอกเป็นรูปแบบคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าที่นิยมมาก สำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพราะผู้ใช้งานมักไม่ต้องการพกพาสิ่งของจำนวนมาก

กระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์แบรนด์ จึงถูกออกแบบให้มีช่องเพื่อจะได้ใส่สิ่งของที่จำเป็น เช่น มือถือ เครื่องสำอางค์ กระเป๋าสตางค์ เป็นต้น ช่องกระเป๋าแบบซิปรูดเปิดปิด ใช้งานง่ายป้องกันสิ่งของร่วงหล่นได้ดี

กระเป๋าผ้าคาดอกยังเป็นรูปแบบกระเป๋าซิปรูดที่ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถดูแลและระวังของใช้ส่วนตัวได้ง่าย เพราะตำแหน่งของกระเป๋าใส่ของที่อยู่ตรงหน้าอก ทำให้ป้องกันการสูญเสียข้าวของจากแก๊งมิจฉาชีพได้ดี นอกจากนี้ทรงกระเป๋าผ้าคาดอก หรือ รูปแบบกระเป๋า crossbody ยังหยิบจับสิ่งของได้ง่ายๆ เมื่ออยู่ในพื้นที่จำกัด

อย่างช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผู้ใช้งานกระเป๋าคาดอกแฟชั่นเลือกใช้ เพราะว่าต้องอยู่รายล้อมด้วยผู้คนจำนวนมาก ดีไซน์ที่ถูกออกแบบให้แนบไปกับตัวผู้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ ไม่เป็นภาระ การที่แบรนด์แฟชั่นเลือกผลิตกระเป๋าคาดอกเป็นคอลเล็กชัน จึงเป็นการตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ และก็ช่วยให้ลูกค้าซื้อกระเป๋าผ้าดีไซน์ที่ออกแบบได้ดีมากขึ้น

ตัวอย่างผลงานรับทำกระเป๋าคาดอกสะพายข้าง ซิปรูดกันน้ำ แบรนด์ monster กับสีสันที่เลือกผลิต 2 สี ด้วยผ้ากันน้ำ กับสีที่ผลิตตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย กระเป๋าผ้าแฟชั่นส่วนๆ จึงเป็นเหมือนเครื่องประดับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้สร้างความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น รวมถึงดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่สวยงามพร้อมโลโก้พิมพ์แบรนด์ ยังเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ติดตา ต้องใจ ผู้พบเห็น

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

กระเป๋าคาดอก สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้า แคนวาส ทรงช้อปปิ้ง ให้กับ superrich

30-11-542 Hits:3521 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สื่อ..เป็นคำแสดงพื้นที่ที่มีค่า แล้วแบรนด์คุณให้ ... กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ... เป็นพื้นที่สื่อหรือยัง และ รูปแบบกระเป๋าผ้า สะพายข้าง ของ Superrich เป็นอีกตัวอย่างแต่แสดงให้เห็นว่า การสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้า ส่งผ่านภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณได้

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลายยันต์นกยูงทองถุงบุญมหาเศรษฐี

30-11-542 Hits:46 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายยันต์นกยูงทอง เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ