fbpx

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

รับทำถุงผ้าใส่ชุดสูท หรือถุงผ้าคลุมกันเปื้อนด้วยผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้หรือแบรนด์ตามต้องการ ถุงผ้าคลุมสูทเป็นสินค้าที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ทำให้เสื้อผ้าคงสภาพใหม่ และการมีถุงผ้าคลุมสูทช่วยเพิ่มหรือเสริมมูลค่าของแบรนด์ ให้แบรนด์เสื้อผ้าดูแพงขึ้น

อีกครั้งถุงผ้าคลุมสูทเสมือนถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่เสริมภาพลักษณ์ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า การสั่งทำถุงคลุมเสื้อสูทพิมพ์แบรนด์ สามารถออกแบบดีไซน์งานพิมพ์บนถุงผ้า ป้องกันสูทยับ

และป้องกันเสื้อเลอะด้วยถุงคลุมเสื้อผ้า การสั่งทำถุงคลุมเสื้อกันฝุ่นแบบมีซิปรูด แบบยาวจะช่วยให้ใช้งานถุงผ้าได้ง่ายขึ้น การออกแบบถุงผ้ามีทั้งทรงโค้งหรือทรงเหลี่ยม นอกจากเป็นถุงผ้าคลุมสูท ยังใช้เป็นถุงผ้าใส่ชุดราตรี ถุงผ้าใส่เสื้อ

การออกแบบถุงผ้าใส่เสื้อหรือถุงผ้าคลุมสูท มักเลือกใช้ผ้าเนื้อหนาพรีเมี่ยม ที่ซักทำความสะอาดง่าย เช่น ผ้าดิบ ผ้าไมโครพีช ผ้าแคนวาส หรือถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นต้น การสั่งทำถุงผ้าคลุมใส่เสื้อ สกรีนโลโก้ ตามสีของแบรนด์ได้

ตำแหน่งของแบรนด์ที่พิมพ์มักอยู่ในระดับสายตา อีกครั้งเมื่อถือถุงผ้า หรือเมื่อพาดถุงผ้าไว้ที่มือ จะทำให้เสื้อผ้าไม่ยับ แล้วตำแหน่งโลโก้เมื่อผู้ใช้งานพาดถุงคลุมไว้ที่มือ โลโก้ควรอยู่ในขนาดและตำแหน่งที่เห็นได้ชัดเจน

ผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่เสื้อสูท ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ saint มีหูหิ้ว สีน้ำตาล เนื้อผ้าสีขาว สกรีนโลโก้สีน้ำตาล รวมถึงตัวซิปรูดที่ให้เข้ากับสีของแบรนด์ให้ได้มากที่สุด เป็นอีกดีไซน์ที่ทางร้านรับทำถุงผ้าภาคภูมิใจ เพราะการตัดเย็บของถุงผ้าคลุมสั่งทำ ผลิตขึ้นมาด้วยความใส่ใจ การตัดเย็บที่ละเอียด ทำให้งานดูพรีเมี่ยม และเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์สินค้า

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

ถุงผ้าคลุมสูท สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:955 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์บอนด์ พิมพ์ลาย Phailin

30-11-542 Hits:529 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสปันบอนด์ตัดเย็บงานสวย ผลงานที่ภูมิใจนำเสนอเป็นถุงผ้าสีน้ำเงินสะพายข้าง สั่งผลิตโดยลูกค้าจากต่างประเทศ เราดูแลลูกค้าทั่วประเทศและทั่วโลก สำหรับลูกค้าไทยในต่างประเทศอยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ เพราะงานพิมพ์สวยกริบ

Read more

สั่งผลิตแมสผ้าสีขาว ของแจก สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน

30-11-542 Hits:795 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ชะล้าใจยอดติดเยอะ การสั่งทำหน้ากากผ้าแจก ของที่ระลึก เลือกแมสผ้าที่เนื้อผ้ากันน้ำได้ ใส่ง่ายด้วยสายปรับคล้องคอ ที่โรงงานผลิตหน้ากากผ้าแนะนำผ้ามัสลินสีขาว ซักง่าย พร้อมงานสกรีนข้อความ สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน เหมาะกับลูกค้า พนักงานในองค์กร

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ