fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

เพราะการสั่งผลิตกระเป๋าแคนวาสแฟชั่นซิป อเนกประสงค์ แบรนด์ Mount Chapman ดีไซน์ที่กับกลุ่มแม่บ้าน กลุ่มสายอนุรักษ์ที่ต้องการใช้กระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก ฟังก์ชั่นการใช้งานจึงถูกคิดมาเป็นอย่างดี

กระเป๋าผ้าแคนวาสของแบรนด์ Mount Chapman ที่สั่งทำมีความใส่ใจการใช้งานตลอดจดที่จำ ที่เย็บหุ่มด้วยหนังเพื่อรองรับน้ำหนักของกระเป๋าและซับพอร์ตมือให้ถือกระเป๋าผ้าได้ง่ายขึ้น

สายกระเป๋าผ้าทำจากผ้าแคนวาสสีดิบ ที่ไม่ผ่านการฟอกสี หูจับของกระเป๋าผ้า ที่ใช้งานได้ทั้งแบบถือ แบบสะพาย และแบบคล้องไหล่ เป็นหูหิ้ว 2 ระดับเย็บเข้าด้วยกัน งานการสั่งทำกระเป๋าแคนวาสพรีเมี่ยม เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยม เนื้อผ้าอยู่ทรงเพื่อให้กระเป๋าผ้าตั้งได้

เหมาะเป็นกระเป๋าผ้าที่ใช้ช้อปปิ้งสินค้า ขณะเดินห้างสรรพสินค้า เพราะด้านในมีช่องใส่ของแบบตาข่าย ดังนั้นไม่ว่าจะช้อปปิ้งมากแค่ไหนก็ใส่ของจัดระเบียบสินค้าที่ซื้อมาได้อย่างสบายๆ ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าแคนวาสสีขาวสั่งทำ ของแบรนด์ Mount Chapman ให้อารมณ์สไตล์มินิมอล

ถึงแม้ว่าฟังก์ชั่นจะเยอะ ใบใหญ่แต่ออกแบบให้เหมาะกับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ ไอเดียการผลิตกระเป๋าผ้าราคาไม่แพงให้ดูแพงจากดีไซน์ที่คิดเพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นสวยๆ จึงทำหน้าที่เหมือนเครื่องประดับที่เพิ่มรสนิยมของผู้ใช้งาน 

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำพัดพลาสติกแจกทรงกลม 6 นิ้ว พิมพ์ลาย berry moblie

30-11-542 Hits:180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง ด้วยพัดโฆษณาสำหรับเป็นของแจกเพื่อโปรโมทสินค้า ผลิตจากเนื้อพลาสติกคุณภาพ สีสด ติดทนทาน พิมพ์รูปสินค้า พิมพ์โลโก้ ไดคัทเป็นพัดทรงกลมหรือจะผลิตเป็นพัดรูปทรงอิสระให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้ ของแจกคลายร้อนผลิตด่วนเพียง 7 วัน

Read more

รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ

30-11-542 Hits:568 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อบอเนกประสงค์ไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับของแจก ของแถมหน่วยงาน ผลงาน รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ กริ๊บต๊อกออกแบบลายสีน้ำเงิน พิมพ์ลาย มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ดีไซน์เดียวกันกับตัว Griptok ขั้นต่ำ 100 ชิ้น คละลายได้ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ