fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

เพราะการสั่งผลิตกระเป๋าแคนวาสแฟชั่นซิป อเนกประสงค์ แบรนด์ Mount Chapman ดีไซน์ที่กับกลุ่มแม่บ้าน กลุ่มสายอนุรักษ์ที่ต้องการใช้กระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก ฟังก์ชั่นการใช้งานจึงถูกคิดมาเป็นอย่างดี

กระเป๋าผ้าแคนวาสของแบรนด์ Mount Chapman ที่สั่งทำมีความใส่ใจการใช้งานตลอดจดที่จำ ที่เย็บหุ่มด้วยหนังเพื่อรองรับน้ำหนักของกระเป๋าและซับพอร์ตมือให้ถือกระเป๋าผ้าได้ง่ายขึ้น

สายกระเป๋าผ้าทำจากผ้าแคนวาสสีดิบ ที่ไม่ผ่านการฟอกสี หูจับของกระเป๋าผ้า ที่ใช้งานได้ทั้งแบบถือ แบบสะพาย และแบบคล้องไหล่ เป็นหูหิ้ว 2 ระดับเย็บเข้าด้วยกัน งานการสั่งทำกระเป๋าแคนวาสพรีเมี่ยม เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยม เนื้อผ้าอยู่ทรงเพื่อให้กระเป๋าผ้าตั้งได้

เหมาะเป็นกระเป๋าผ้าที่ใช้ช้อปปิ้งสินค้า ขณะเดินห้างสรรพสินค้า เพราะด้านในมีช่องใส่ของแบบตาข่าย ดังนั้นไม่ว่าจะช้อปปิ้งมากแค่ไหนก็ใส่ของจัดระเบียบสินค้าที่ซื้อมาได้อย่างสบายๆ ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าแคนวาสสีขาวสั่งทำ ของแบรนด์ Mount Chapman ให้อารมณ์สไตล์มินิมอล

ถึงแม้ว่าฟังก์ชั่นจะเยอะ ใบใหญ่แต่ออกแบบให้เหมาะกับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ ไอเดียการผลิตกระเป๋าผ้าราคาไม่แพงให้ดูแพงจากดีไซน์ที่คิดเพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นสวยๆ จึงทำหน้าที่เหมือนเครื่องประดับที่เพิ่มรสนิยมของผู้ใช้งาน 

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ