fbpx

catalogue free

รับทำร่มพรีเมี่ยม

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนที่มีแดดจัดมาก ร่มพกพาจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใครๆ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การสั่งทำร่มสกรีนโลโก้จึงเป็นสินค้าที่ผู้รับมีโอกาสได้ใช้แน่นอน สำหรับร่มพรีเมี่ยมจะมี 2 แบบ คือแบบร่มทั่วไปที่มีก้านยาว ข้อดีคือมีความแข็งแรงกว่าเพราะโครงร่มไม่มีส่วนต่อ และเป็นร่มพับเก็บได้จะเป็นร่มพกพาสะดวก เล็กกระทัดรัด 

ร่มกันแดดแบบไหนที่ได้รับความนิยมมากกว่ากัน สำหรับร้านผลิตร่มกันแดดพิมพ์แบรนด์ ร่มพับเก็บได้จะเป็นรูปแบบร่มที่ระลึกที่ได้รับความนิยมมากกว่า เพราะมีความสวยงามและดูเป็นแฟชั่น ร่มพับเก็บได้ของทางร้านมีหลายสีหลายแบบให้เลือก

การสั่งผลิตร่มกันแดดแบบพับเก็บได้ มีราคาคุ้มค่า สามารถใส่ในกระเป๋าทำได้อย่างเช่นกระเป๋าถือได้สบายๆ ขนาดของร่มพับเก็บได้ พกพา มีความยาวพอๆ กับความยาวของไอเพด ร่มพับเก็บได้บางรุ่น ใช้พื้นที่เก็บพอๆ กับโทรศัพท์มือถือ

ขั้นต่ำการสั่งผลิตร่มกันแดด เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น นอกจากร่มพรีเมียมจะมีคุณสมบัติเคลือบ UV กันแดดแล้ว ร่มที่ระลึกที่ทางแบรนด์ผลิตจะสามารถใช้ได้ช่วงหน้าฝนได้เลย ดังนั้นร่มที่ระลึกที่หน่วยงานแจกโปรโมทหน่วยงานจึงเป็นสินค้าที่ใช้ได้ตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับผลงานการรับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:2364 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

รับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS

30-11-542 Hits:1150 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าขยายก้น ขยายข้าง ทรงแฟชั่นสีดำ ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาสสีดำ มีช่องใส่แก้วน้ำด้านใน พร้อมกระเป๋าผ้าใบเล็กสำหรับใส่ของเล็กๆ ที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี ผลงานการรับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS กระเป๋าผ้าแฟชั่นระดับแบรนด์ชั้นนำ

Read more

ผลิตGriptok ติดมือถือ โปรโมทสินค้า พิมพ์แบรนด์ pizza

30-11-542 Hits:1224 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์พิมพ์รูปสินค้าลงได้ เทรนด์ใหม่กับการสั่งผลิต Griptok หรือ Pop socket ติดมือถือกันหล่นเอาใจสายชอบถ่ายรูปเซลฟี่ ที่ติดมือถือพิมพ์ลายโปรโมทสินค้า เช่น Griptok พิมพ์แบรนด์ pizza company สีสดสวย ไอเท็มกระตุ้นยอดขายที่ขายดีเวอร์

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ