fbpx

catalogue free

รับทำร่มพรีเมี่ยม

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนที่มีแดดจัดมาก ร่มพกพาจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใครๆ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การสั่งทำร่มสกรีนโลโก้จึงเป็นสินค้าที่ผู้รับมีโอกาสได้ใช้แน่นอน สำหรับร่มพรีเมี่ยมจะมี 2 แบบ คือแบบร่มทั่วไปที่มีก้านยาว ข้อดีคือมีความแข็งแรงกว่าเพราะโครงร่มไม่มีส่วนต่อ และเป็นร่มพับเก็บได้จะเป็นร่มพกพาสะดวก เล็กกระทัดรัด 

ร่มกันแดดแบบไหนที่ได้รับความนิยมมากกว่ากัน สำหรับร้านผลิตร่มกันแดดพิมพ์แบรนด์ ร่มพับเก็บได้จะเป็นรูปแบบร่มที่ระลึกที่ได้รับความนิยมมากกว่า เพราะมีความสวยงามและดูเป็นแฟชั่น ร่มพับเก็บได้ของทางร้านมีหลายสีหลายแบบให้เลือก

การสั่งผลิตร่มกันแดดแบบพับเก็บได้ มีราคาคุ้มค่า สามารถใส่ในกระเป๋าทำได้อย่างเช่นกระเป๋าถือได้สบายๆ ขนาดของร่มพับเก็บได้ พกพา มีความยาวพอๆ กับความยาวของไอเพด ร่มพับเก็บได้บางรุ่น ใช้พื้นที่เก็บพอๆ กับโทรศัพท์มือถือ

ขั้นต่ำการสั่งผลิตร่มกันแดด เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น นอกจากร่มพรีเมียมจะมีคุณสมบัติเคลือบ UV กันแดดแล้ว ร่มที่ระลึกที่ทางแบรนด์ผลิตจะสามารถใช้ได้ช่วงหน้าฝนได้เลย ดังนั้นร่มที่ระลึกที่หน่วยงานแจกโปรโมทหน่วยงานจึงเป็นสินค้าที่ใช้ได้ตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับผลงานการรับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

รับทำร่มพรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแบบถือทรงถัง พิมพ์ลายเต็มใบสีเขียว แบรนด์เพ็ญภาค

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ออกแบบได้เอง ดีไซน์แฟชั่นทันสมัย อีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงถังพิมพ์ลายเต็มใบ งานซับในตัดเย็บพรีเมี่ยมแบบหูหิ้วแบบถือ ทรงกระเป๋าผ้าแบบถังจะมีฐานกระเป๋าทรงกลม ใส่ของได้เยอะ ใช้แถมสินค้า หรือเป็นกระเป๋าใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ได้ พร้อมพิมพ์โลโก้

Read more

รับทำร่มพรีเมี่ยม ของแจก พิมพ์โลโก้ cofco

30-11-542 Hits:2093 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บอกแล้วว่าเราบริการเต็มที่ สำหรับลูกค้าที่เคยสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเราจะทราบ หากต้องการสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ เพิ่มเติม โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru ยินดีบริการ เรารับหาของพรีเมี่ยม ราคาน่ารัก สินค้าก็น่ารัก ไม่เชื่อดูผลงานได้จ้า กับร่มพรีเมี่ยม กันแดดสวยๆ พิมพ์แบรนด์ให้ด้วย

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายยักษ์ colorful หน่วยงาน BAC

30-11-542 Hits:1094 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายสีสวยคมชัด งานพรีเมี่ยม Griptok ลายน่ารักแบบที่ออกแบบเองได้ แบบกลมขนาด 4*4 cm. การออกแบบลวดลายของ Griptok ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ด้วยงานพิมพ์ direct printing แบบสีสัน colorful ราคาถูก พิมพ์การ์ดพร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ