fbpx

catalogue free

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

พวงกุญแจสายไนล่อน สกรีนลาย พร้อมหัวตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงินทรงสี่เหลี่ยม ตัวสายมีหลายสีให้เลือก นิยมสั่งทำเป็นของแจก ของที่ระลึกให้กับลูกค้าหรือพนักงานในองค์กร ตัวสายทำจากใยสังเคราะห์มีน้ำหนักเบา ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน พกพาใช้งานได้จริง

พวงกุญแจผ้าพิมพ์ลายเป็นตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์และโปรโมทแบรนด์ด้วยการพิมพ์ลายโลโก้ หรือข้อความได้แบบ Full Color สามารถพิมพ์ลายลงบนตัวสายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยสร้างการจดจำและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์

ข้อดีของพวงกุญแจ คือ พวงกุญแจเป็นของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ใช้คล้องกุญแจบ้าน กุญแจรถยนต์ หรือกุญแจสำนักงาน ช่วงยลดการหลงลืม หรือสูญหาย หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆจึงเลือกผลิตพวงกุญแจเป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หรือทำเป็นของที่ระลึกประจำองค์กร

การออกแบบพวงกุญแจเพื่อเป็นสื่อในการโปรโมทแบรนด์และสร้างการจดจำ นอกจากจะนำโลโก้มาใช้ได้แล้วนั้น ยังสามารถออกแบบโดยการดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น สีของแบรนด์ ข้อความ หรือสโลแกน มาใช้เพื่อให้ผู้รับจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ สกรีนลาย SignhaWay พร้อมข้อความ 4 ลาย สกรีนลายด้วยสีขาว - เหลือง ตัดกับตัวสายสีดำ เป็นดีไซน์ที่มีความสวยงาม และยังเป็นการสื่อถึงแบรนด์ผ่านลายสกรีนได้อย่างชัดเจน

สำหรับการผลิตพวงกุญแจเป็นของที่ระลึกนั้น สามารถเลือกสายได้ทั้งแบบสายไนล่อนและสายสปัน มีหลายสีให้เลือก สามารถพิมพ์ลายได้แบบ Full Color หัวตะขอเกี่ยวมีทั้งทรงสีเหลี่ยมและวงรีให้เลือก ราคาถูก ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 14 - 21 วัน

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายส่ง ชุด PPE ป้องกันโควิด สีขาว กันน้ำได้ 100% ราคาถูก

30-11-542 Hits:6130 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาตามคำเรียกร้องเพราะมีคนถามว่าอยากซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ แบบขายส่ง สามารถซื้อได้ที่ไหน ทางโรงงานผลิตก็เลยมีสินค้าใหม่คือชุด PPE สำหรับใส่คลุมทั้งตัวเพื่อป้องกันหรือลดการติดเชื้อโควิด ราคาถูก หย่อมเยา เพื่อให้บุคคลากรของหน่วยงานได้เข้าถึงชุด PPE มีคุณภาพได้ง่ายๆ 

Read more

รับทำกล่องข้าว Bio จากข้าวฟางสาลีใส่อาหาร สกรีนลายงานวันเด็ก

30-11-542 Hits:706 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องข้าวน่ารักๆ ไบโอพลาสติกที่มีส่วนผสมของข้าวฟาง มาพร้อมช่องใส่อาหารที่สามารถแยกส่วนของข้าวได้ ครั้งนี้เป็นกล่องข้าวสกรีนลายวันเด็กแห่งชาติ แจกน้องๆ หนูๆ ตัวกล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์ลาย กลายเป็นของที่ระลึกที่เด็กๆชอบมากเพราะใช้งานได้ทุกวัน

Read more

รับทำ หน้ากากผ้าไมโคร สายคล้อง X-ONE สีน้ำเงิน กันน้ำ

30-11-542 Hits:1276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบรนด์สินค้าไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่สามารถโฆษณาออนไลน์ได้ ดังนั้นสั่งทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลายถือเป็นไอเดียที่ดี ที่จะทำให้แบรนด์สินค้าคุณสามารถโปรโมทและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าคุณไปในตัว ให้การทำแมสผ้าเป็นไอเท็มคู่ปีใหม่ที่พร้อมใส่ไปปาร์ตี้กัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ