fbpx

catalogue free

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

พวงกุญแจสายไนล่อน สกรีนลาย พร้อมหัวตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงินทรงสี่เหลี่ยม ตัวสายมีหลายสีให้เลือก นิยมสั่งทำเป็นของแจก ของที่ระลึกให้กับลูกค้าหรือพนักงานในองค์กร ตัวสายทำจากใยสังเคราะห์มีน้ำหนักเบา ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน พกพาใช้งานได้จริง

พวงกุญแจผ้าพิมพ์ลายเป็นตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์และโปรโมทแบรนด์ด้วยการพิมพ์ลายโลโก้ หรือข้อความได้แบบ Full Color สามารถพิมพ์ลายลงบนตัวสายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยสร้างการจดจำและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์

ข้อดีของพวงกุญแจ คือ พวงกุญแจเป็นของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ใช้คล้องกุญแจบ้าน กุญแจรถยนต์ หรือกุญแจสำนักงาน ช่วงยลดการหลงลืม หรือสูญหาย หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆจึงเลือกผลิตพวงกุญแจเป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หรือทำเป็นของที่ระลึกประจำองค์กร

การออกแบบพวงกุญแจเพื่อเป็นสื่อในการโปรโมทแบรนด์และสร้างการจดจำ นอกจากจะนำโลโก้มาใช้ได้แล้วนั้น ยังสามารถออกแบบโดยการดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น สีของแบรนด์ ข้อความ หรือสโลแกน มาใช้เพื่อให้ผู้รับจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ สกรีนลาย SignhaWay พร้อมข้อความ 4 ลาย สกรีนลายด้วยสีขาว - เหลือง ตัดกับตัวสายสีดำ เป็นดีไซน์ที่มีความสวยงาม และยังเป็นการสื่อถึงแบรนด์ผ่านลายสกรีนได้อย่างชัดเจน

สำหรับการผลิตพวงกุญแจเป็นของที่ระลึกนั้น สามารถเลือกสายได้ทั้งแบบสายไนล่อนและสายสปัน มีหลายสีให้เลือก สามารถพิมพ์ลายได้แบบ Full Color หัวตะขอเกี่ยวมีทั้งทรงสีเหลี่ยมและวงรีให้เลือก ราคาถูก ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 14 - 21 วัน

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

รับผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปสายคาดอกทรงเกาหลีสี่เหลี่ยมปรับได้ สกรีนโลโก้ Patrick

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีทรงทะมัดทะแมงที่เป็นใช้งานได้ทุกวัน อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าสายคาดอกทรงสี่เหลี่ยมด้วยผ้ากันน้ำเย็บซับในเก็บงานสวย มีหลายสีให้เลือกพร้อมสกรีนโลโก้ตามแบบที่ต้องการ ดีไซน์ด้วยช่องใส่ของสารพัดประโยชน์ที่มาแรง แต่ราคาน่ารัก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำ พิมพ์ลายโลโก้ สีทอง แบรดน์ Fynn

30-11-542 Hits:1134 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหุรูดเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า มากกว่าถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ เพราะการนำเสนอสินค้าที่ให้มากกว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจ ต้นทุนที่เพิ่มของถุงผ้าใส่สินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้มากกว่าที่คิด เป็นถุงผ้าหูรูดจิ๋วออกแบบงานพิมพ์ได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าใส่ดินสอซิป สกรีนโลโก้ exim เคลือบกันน้ำ

30-11-542 Hits:1594 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดเทอมแล้วเด็กๆ ต้องกลับมาเรียน ไอเท็มกระเป๋าผ้าใส่ดินสอของหนู จึงเป็นสินค้าที่ต้องมี กระเป๋าใส่ดินสอพิมพ์ลายของ exim นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมแจก เด็กๆ วัยเรียน การใช้กระเป๋าใส่เครื่องเขียน ใส่ดินสอ ปากกา ยางลบ ยังเป็นการฝึกวินัยให้กับน้องๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ