fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

เสื้อยืดพิมพ์ลายเต็มตัวมิติใหม่ของแจกแถมสินค้าที่เป็นพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่สวยๆ ราคาถูก คุ้มค่า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้ตลอดอายุกาลใช้งาน ไอเดียการสั่งทำเสื้อยืดคอกลม Freesize สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ลายพิมพ์บนตัวเสื้อคมชัด ภาพเหมือนจริงด้วยระบบงานพิมพ์ดิจิตอล ซักทำความสะอาดได้

ไอเดียการสั่งทำเสื้อยืดพรีเมี่ยมพิมพ์ลายรูปสินค้าพร้อมโลโก้ ที่มากกว่าของแจกแต่เสื้อยืดคือพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ที่ทรงพลัง นอกจากผลิตเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึกแถมสินค้าให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้า 

เสื้อยืดพิมพ์ลายสวยๆของแบรนด์สามารถเป็นยูนิฟอร์มให้กับพนักงานที่ต้องพบปะผู้คนตลอดเวลาด้วย เช่น ไอเดียการสั่งทำเสื้อยืดพิมพ์ลายแต็มตัวให้กับพนักงานส่งน้ำดื่มตามบ้าน เสื้อยืดพิมพ์ลายที่โดดเด่นจะช่วยสร้างภาพลักษณ์และกระตุ้นการจดจำให้กับผู้พบเห็น

เสื้อยืดพิมพ์ลายขนาด Freesize เหมาะกับสั่งผลิตเพื่อแจกให้กับกลุ่มเป้าหมายทั่วไป ที่แบรนด์อาจไม่ได้ระบุเพศ ระบุวัย เสื้อยืดพิมพ์ลายFreesize ยังดีต่อการจัดการ เช่น การจัดการสต็อคสินค้า จัดเก็บง่าย นับยอดสินค้าที่ต้องแจกได้ง่าย ประหยัดงบประมาณ

โรงงานผลิตเสื้อยืดรับออกแบบเสื้อพิมพ์แบรนด์ Full color สามารถพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง การพิมพ์ลายเสื้อเต็มตัวทำให้แบรนด์สินค้าออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ งานพิมพ์สามารถไล่สีได้ จึงดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์มาใช้บนงานพิมพ์เสื้อได้อย่างเต็มที่

เสื้อยืดพิมพ์แบรนด์ผลิตจากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่ไม่ทำลายสิ่งวแวดล้อม ด้วยเนื้อวัสดุโพลีที่ซักทำความสะอาด แห้งง่าย ไม่ต้องรีด เนื้อสีสด คมชัด มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ตัดเย็บด้วยช่างที่มีประสบการณ์

ผลงานการรับผลิตเสื้อยืดคอกลมที่ระลึกแถมสินค้า พิมพ์ลายตัวไม่จำกัดสี Freesize แบรนด์ Tara ดีไซน์ด้วยลายพิมพ์ที่มีแรงบันดาลใจจากลายขวดน้ำ รูปภูเขาและสายน้ำที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของตัวสินค้าที่ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ 

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดเชือกน้ำเงิน ใส่สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ Reveal

30-11-542 Hits:598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเนื้อผ้าดิบลายสองแบบหูรูดทรงสวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้ายกระดับความพรีเมี่ยม และช่วยสร้างการจดจำด้วยถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ตัวเอง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบใบเล็กสีขาวสกรีนโลโก้ กำหนดขนาดได้ ปรับสีพิมพ์สีเชือกรูดให้เหมาะสมตามต้องการ

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS

30-11-542 Hits:1319 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

Read more

สั่งทำสายคล้องแมส พร้อมตะขอเกี่ยว พิมพ์ข้อความ Stay safe

30-11-542 Hits:3121 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้สายคล้องแมสสวยๆ ที่มีตะขอเกี่ยว แบบโลโก้ได้ออกแบบเอง เหมือนอย่างแบรนด์สายคล้องหน้ากากผ้าแบรนด์ Supersports ผลิตคู่กับซองใส่แมสผ้าป้องกันสิ่งสกปรก ตัวสายไนล่อนสีดำ พิมพ์ข้อความ staysafe  หนึ่งในไอเท็มแฟชั่น ที่เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่น่าสนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ