fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

เสื้อยืดพิมพ์ลายเต็มตัวมิติใหม่ของแจกแถมสินค้าที่เป็นพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่สวยๆ ราคาถูก คุ้มค่า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้ตลอดอายุกาลใช้งาน ไอเดียการสั่งทำเสื้อยืดคอกลม Freesize สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ลายพิมพ์บนตัวเสื้อคมชัด ภาพเหมือนจริงด้วยระบบงานพิมพ์ดิจิตอล ซักทำความสะอาดได้

ไอเดียการสั่งทำเสื้อยืดพรีเมี่ยมพิมพ์ลายรูปสินค้าพร้อมโลโก้ ที่มากกว่าของแจกแต่เสื้อยืดคือพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ที่ทรงพลัง นอกจากผลิตเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึกแถมสินค้าให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้า 

เสื้อยืดพิมพ์ลายสวยๆของแบรนด์สามารถเป็นยูนิฟอร์มให้กับพนักงานที่ต้องพบปะผู้คนตลอดเวลาด้วย เช่น ไอเดียการสั่งทำเสื้อยืดพิมพ์ลายแต็มตัวให้กับพนักงานส่งน้ำดื่มตามบ้าน เสื้อยืดพิมพ์ลายที่โดดเด่นจะช่วยสร้างภาพลักษณ์และกระตุ้นการจดจำให้กับผู้พบเห็น

เสื้อยืดพิมพ์ลายขนาด Freesize เหมาะกับสั่งผลิตเพื่อแจกให้กับกลุ่มเป้าหมายทั่วไป ที่แบรนด์อาจไม่ได้ระบุเพศ ระบุวัย เสื้อยืดพิมพ์ลายFreesize ยังดีต่อการจัดการ เช่น การจัดการสต็อคสินค้า จัดเก็บง่าย นับยอดสินค้าที่ต้องแจกได้ง่าย ประหยัดงบประมาณ

โรงงานผลิตเสื้อยืดรับออกแบบเสื้อพิมพ์แบรนด์ Full color สามารถพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง การพิมพ์ลายเสื้อเต็มตัวทำให้แบรนด์สินค้าออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ งานพิมพ์สามารถไล่สีได้ จึงดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์มาใช้บนงานพิมพ์เสื้อได้อย่างเต็มที่

เสื้อยืดพิมพ์แบรนด์ผลิตจากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่ไม่ทำลายสิ่งวแวดล้อม ด้วยเนื้อวัสดุโพลีที่ซักทำความสะอาด แห้งง่าย ไม่ต้องรีด เนื้อสีสด คมชัด มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ตัดเย็บด้วยช่างที่มีประสบการณ์

ผลงานการรับผลิตเสื้อยืดคอกลมที่ระลึกแถมสินค้า พิมพ์ลายตัวไม่จำกัดสี Freesize แบรนด์ Tara ดีไซน์ด้วยลายพิมพ์ที่มีแรงบันดาลใจจากลายขวดน้ำ รูปภูเขาและสายน้ำที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของตัวสินค้าที่ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ 

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

ผลิตเสื้อยืด พิมพ์เต็มตัว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ