fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

มองหาถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เส้นใยกระจูด เนื้อผ้าจะมีความแข็งแรงอยู่ทรง ด้านหลังของผ้ากระสอบจะเคลือบสารกันน้ำ ซึ่งกระเป๋าผ้ากระสอบจะมีขนาดสำเร็จให้เลือก ช่วยให้แบรนด์สินค้าที่อยากผลิตกระเป๋าสกรีนโลโก้แบบด่วน สามารถสั่งผลิตได้ทันที

รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ ด้วยเนื้อผ้ากระสอบ เป็นที่นิยมสำหรับของพรีเมี่ยมกลุ่มลูกค้าโรงแรม กลุ่มธุรกิจสปา กลุ่มสินค้าออแกนิค ที่ต้องการให้กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ ที่ขายสินค้าเป็นเซต ให้ลูกค้าจับจ่ายซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

ความพรีเมี่ยมและขนาดกระทัดรัด ของกระเป๋าผ้ากระสอบช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น แสดงถึงความใส่ใจสิ่งแวดล้อม งานกระเป๋าผ้ากระสอบยังเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการพิมพ์ลายเป็นของตัวเอง และมีสินค้าใหม่ๆ เป็นคอลเล็กชั่นเสริม พื้นที่ของงานสกรีนโลโก้บนกระเป๋าผ้ากระสอบสามารถสกรีนโลโก้ได้ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

กลุ่มแบรนด์หรือธุรกิจที่ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบจะเน้นความหรูหรามีราคา ที่ดูเรียบง่ายสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะตัวเนื้อผ้ากระสอบที่นำมาทำกระเป๋า นอกจากความทนทาน ยังดูแลง่าย ที่เหมาะสำหรับถือ ใส่ของที่ระลึกหรือของขวัญ กระเป๋ากระสอบขนาดเล็ก หูหิ้ว หูจับนุ่มจับงานไม่บาดมือ

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:3993 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1548 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

ผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ แบบกระดาษ ลายการ์ตูนลาย พิมพ์แบรนด์ Link

30-11-542 Hits:543 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์แบรนด์แนวใหม่ เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถหรือใช้แขวนปรับอากาศสำหรับแอร์ แบบกระดาษมีน้ำหอมให้เลือกหลายกลิ่น พร้อมออกแบบลวดลายเองได้ น่ารัก และน่าแจก ราคาถูกสุดๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ