fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

มองหาถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เส้นใยกระจูด เนื้อผ้าจะมีความแข็งแรงอยู่ทรง ด้านหลังของผ้ากระสอบจะเคลือบสารกันน้ำ ซึ่งกระเป๋าผ้ากระสอบจะมีขนาดสำเร็จให้เลือก ช่วยให้แบรนด์สินค้าที่อยากผลิตกระเป๋าสกรีนโลโก้แบบด่วน สามารถสั่งผลิตได้ทันที

รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ ด้วยเนื้อผ้ากระสอบ เป็นที่นิยมสำหรับของพรีเมี่ยมกลุ่มลูกค้าโรงแรม กลุ่มธุรกิจสปา กลุ่มสินค้าออแกนิค ที่ต้องการให้กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ ที่ขายสินค้าเป็นเซต ให้ลูกค้าจับจ่ายซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

ความพรีเมี่ยมและขนาดกระทัดรัด ของกระเป๋าผ้ากระสอบช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น แสดงถึงความใส่ใจสิ่งแวดล้อม งานกระเป๋าผ้ากระสอบยังเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการพิมพ์ลายเป็นของตัวเอง และมีสินค้าใหม่ๆ เป็นคอลเล็กชั่นเสริม พื้นที่ของงานสกรีนโลโก้บนกระเป๋าผ้ากระสอบสามารถสกรีนโลโก้ได้ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

กลุ่มแบรนด์หรือธุรกิจที่ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบจะเน้นความหรูหรามีราคา ที่ดูเรียบง่ายสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะตัวเนื้อผ้ากระสอบที่นำมาทำกระเป๋า นอกจากความทนทาน ยังดูแลง่าย ที่เหมาะสำหรับถือ ใส่ของที่ระลึกหรือของขวัญ กระเป๋ากระสอบขนาดเล็ก หูหิ้ว หูจับนุ่มจับงานไม่บาดมือ

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

ผลิตกระเป๋ากระสอบผ้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง สกรีนโลโก้BAEC

30-11-542 Hits:738 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าดิบใส่เอกสารสกรีนโลโก้หน่วยงาน สำหรับแจก หรือเป็นของพรีเมี่ยม คำถามยอดฮิตที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามักได้โจทย์ที่ท้าทาย กับทางหน่วยงานที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับเรา รูปแบบถุงผ้าที่งบประมาณจำกัด พิมพ์สกรีนได้ ออกแบบได้ตามต้องการ

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องใส่ซิปรูด สีกรม Takipump

30-11-542 Hits:735 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสะพายหลัง สีกรมท่า เชือกหูรูดสีเหลือง ผลงานรับทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องใส่ซิปรูด สีกรม Takipump พร้อมช่องซิปรูดแยกใส่ของด้านหน้า เป็นช่องใส่ของกระจุกกระจิก ที่ทำให้หาของได้ง่ายขึ้น ฟังก์ของกระเป๋าผ้าหูรูด ที่เหมาะกับนักเดินทาง และพนักงานออฟฟิศ

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ Tone แบบยางยืดรัดเก็บ

30-11-542 Hits:1768 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่กับกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว กับถุงผ้าร่มพับเก็บได้ แบบยางยืดรัดเก็บ ก่อนหน้าจะเป็นทรงถุงผ้าพับเก็บได้แบบพับใส่ถุงใบเล็ก รอบนี้อยากนำเสนอราคาแบบกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ ที่ให้คุณได้โปรโมทแบรนด์ได้แบบไม่ซ้ำใคร

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ