fbpx

catalogue free

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

เนื้อผ้าแคนวาสเนื้อพรีเมี่ยม ที่พิมพ์ลายได้ด้วยสีคมชัด พิมพ์สีได้ไม่จำกัด ผ้ารองจานพิมพ์ลายสั่งทำขั้นต่ำที่จำนวน 100 ชิ้น สามารถซักทำความสะอาดได้ แทนการใช้งานแผ่นรองจานแบบกระดาษ ลดการเกิดขยะ สร้างภาพลักษณ์ที่ดี

แถมสั่งผลิตเป็นของพรีเมี่ยมสร้างรายได้ให้กับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจได้ รูปแบบแผ่นรองจานสวยๆ ดีไซน์ ถือว่าเป็นสินค้าที่จะออกแบบงานเพิ่มความสร้างสรรค์ให้สินค้าพรีเมี่ยมได้ทุกรูปแบบ ด้วยการพิมพ์ลายลงบนเนื้อผ้าในดีไซน์ที่ออกแบบได้

อยากได้แผ่นรองจานด้วยผ้าพิมพ์ใส่ไอเดียอะไรลงไปได้บ้าง การออกแบบลายผ้ารองจานเป็นของตัวเอง สามารถพิมพ์ลายการ์ตูน ข้อความ ภาพเหมือนจริง หรือ โลโก้ลงไปได้ ผ้ารองจานสวยๆ

จะเชื่อมโยงอารมณ์ของผู้รับประทานเข้ากับแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างธุรกิจที่เหมาะสำหรับผลิตผ้ารองจานพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่ระลึก เช่น ร้านอาหาร สินค้ากลุ่มครัวเรือน แบรนด์สินค้าเครื่องครัว แบรนด์สินค้าแก้วน้ำ เป็นต้น

เพราะกลุ่มลูกค้าเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับการทำอาหาร หรือแม้เบเกอรี่ ร้านกาแฟ สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ที่นอกจากจะขายอาหารจานหลัก ลองเพิ่มไอเทมสร้างรายได้ เพิ่มยอดขายภายในร้านด้วยแผ่นผ้ารองจาน สวยๆ

ที่ออกแบบลายจำกัดสำหรับคอลเล็กชันตามฤดูกาล เพื่อเพิ่มกิจกรรมให้กลุ่มเป้าได้ติดตาม กระตุ้นให้กลุ่มแฟนคลับเกิดการสะสม ผ้ารองจานพิมพ์แบรนด์จึงสามารถครองใจลูกค้าด้วยการจดจำของแบรนด์ได้ในชีวิตประจำวัน

ตัวอย่างผลงานผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life ที่ออกแบบโทนสีแดง พร้อมลายกราฟฟิก และข้อความ จะเป็นสโลแกนที่อ่านแล้วนึกแบรนด์ได้ สำหรับแบรนด์ที่มีสีหน่วยงานหรือองค์กร ลองใช้ไอเดียของสินค้าผ้ารองจานน่ารัก ๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ห้ามพลาด

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้า ใส่คอมพิวเตอร์ ให้กับ amsco

30-11-542 Hits:2990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การทำกระเป๋าผ้าไม่เป็นเพียงแต่ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกหรือของฝาก ที่ใช้สำหรับประชาสัมพันธ์องค์กรเท่านั้น แต่การทำของพรีเมี่ยมเป็นกระเป๋าผ้านั้นเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ เพราะการมีกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองนั้น ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม สำหรับพนักงาน

Read more

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:983 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

สั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดแฟชั่น เชือกสีชมพู July maker

30-11-542 Hits:2360 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนถุงผ้าหูรูดธรรมดาให้เป็นถุงผ้าหูรูดแฟชั่น ด้วยเชือกสีสวยๆ เพียงเปลี่ยนสีเชือก เลือกสีพิมพ์ ให้ถุงผ้าดิบแบรนด์พิมพ์โลโก้ดูน่าสนใจอีกครั้ง เหมือนแบรนด์ July Maker เพราะเนื้อผ้าดิบสีขาวสกรีนโลโก้สวย คมชัด เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าราคาถูก เก๋ๆ และดีไซน์สดใส

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ