fbpx

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

เนื้อผ้าแคนวาสเนื้อพรีเมี่ยม ที่พิมพ์ลายได้ด้วยสีคมชัด พิมพ์สีได้ไม่จำกัด ผ้ารองจานพิมพ์ลายสั่งทำขั้นต่ำที่จำนวน 100 ชิ้น สามารถซักทำความสะอาดได้ แทนการใช้งานแผ่นรองจานแบบกระดาษ ลดการเกิดขยะ สร้างภาพลักษณ์ที่ดี

แถมสั่งผลิตเป็นของพรีเมี่ยมสร้างรายได้ให้กับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจได้ รูปแบบแผ่นรองจานสวยๆ ดีไซน์ ถือว่าเป็นสินค้าที่จะออกแบบงานเพิ่มความสร้างสรรค์ให้สินค้าพรีเมี่ยมได้ทุกรูปแบบ ด้วยการพิมพ์ลายลงบนเนื้อผ้าในดีไซน์ที่ออกแบบได้

อยากได้แผ่นรองจานด้วยผ้าพิมพ์ใส่ไอเดียอะไรลงไปได้บ้าง การออกแบบลายผ้ารองจานเป็นของตัวเอง สามารถพิมพ์ลายการ์ตูน ข้อความ ภาพเหมือนจริง หรือ โลโก้ลงไปได้ ผ้ารองจานสวยๆ

จะเชื่อมโยงอารมณ์ของผู้รับประทานเข้ากับแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างธุรกิจที่เหมาะสำหรับผลิตผ้ารองจานพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่ระลึก เช่น ร้านอาหาร สินค้ากลุ่มครัวเรือน แบรนด์สินค้าเครื่องครัว แบรนด์สินค้าแก้วน้ำ เป็นต้น

เพราะกลุ่มลูกค้าเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับการทำอาหาร หรือแม้เบเกอรี่ ร้านกาแฟ สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ที่นอกจากจะขายอาหารจานหลัก ลองเพิ่มไอเทมสร้างรายได้ เพิ่มยอดขายภายในร้านด้วยแผ่นผ้ารองจาน สวยๆ

ที่ออกแบบลายจำกัดสำหรับคอลเล็กชันตามฤดูกาล เพื่อเพิ่มกิจกรรมให้กลุ่มเป้าได้ติดตาม กระตุ้นให้กลุ่มแฟนคลับเกิดการสะสม ผ้ารองจานพิมพ์แบรนด์จึงสามารถครองใจลูกค้าด้วยการจดจำของแบรนด์ได้ในชีวิตประจำวัน

ตัวอย่างผลงานผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life ที่ออกแบบโทนสีแดง พร้อมลายกราฟฟิก และข้อความ จะเป็นสโลแกนที่อ่านแล้วนึกแบรนด์ได้ สำหรับแบรนด์ที่มีสีหน่วยงานหรือองค์กร ลองใช้ไอเดียของสินค้าผ้ารองจานน่ารัก ๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ห้ามพลาด

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์โลโก้ สวยๆ ของ Kantana studio

30-11-542 Hits:1801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับได้ พิมพ์สกรีน สวยๆ ใครบอกว่า ...ลูกค้าสามารถ สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ด้วยเนื้อผ้าสีพื้น เพียง 1 สี ไอเดียดีๆให้กับ หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการหาถุงผ้าที่ระลึก เพื่อแจกหรือแบรนด์ออกแบบตามไอเดียของลูกค้าที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเหมือนถุงผ้าพับได้ของกันตนาสตูดิโอ

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์พิมพ์ลายตามแบบ ลาย Gummy Boy

30-11-542 Hits:453 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok แบบกลม ติดหลังมือถือเพื่อประคองให้มือถือใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เพียงสอดนิ้วก็ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เป็นไอเทมขนาดเล็กที่พิมพ์ลายแบบคละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลให้กับสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือเฮงๆ ของแจกตรุษจีนปีทอง ลาย Gold series

30-11-542 Hits:155 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดหลังมือถือแบบไดคัทงานอะคริลิกพิมพ์ลาย เซตตรุษจีนดีไซน์โทนสีเหลืองทองคำ ชุดมั่ง มี ศรีสุข ที่ติดมือถือสายมูเตลู เอาใช้กลุ่มแม่ค้าพ่อค้า และกลุ่มธุรกิจที่อยากให้ griptok ไดคัทเป็นของแจกมงคลที่มากกว่าให้กับธุรกิจ แต่เพิ่มความมงคลที่เผื่อแผ่ได้ถึงลูกค้า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ