fbpx

catalogue free

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

เนื้อผ้าแคนวาสเนื้อพรีเมี่ยม ที่พิมพ์ลายได้ด้วยสีคมชัด พิมพ์สีได้ไม่จำกัด ผ้ารองจานพิมพ์ลายสั่งทำขั้นต่ำที่จำนวน 100 ชิ้น สามารถซักทำความสะอาดได้ แทนการใช้งานแผ่นรองจานแบบกระดาษ ลดการเกิดขยะ สร้างภาพลักษณ์ที่ดี

แถมสั่งผลิตเป็นของพรีเมี่ยมสร้างรายได้ให้กับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจได้ รูปแบบแผ่นรองจานสวยๆ ดีไซน์ ถือว่าเป็นสินค้าที่จะออกแบบงานเพิ่มความสร้างสรรค์ให้สินค้าพรีเมี่ยมได้ทุกรูปแบบ ด้วยการพิมพ์ลายลงบนเนื้อผ้าในดีไซน์ที่ออกแบบได้

อยากได้แผ่นรองจานด้วยผ้าพิมพ์ใส่ไอเดียอะไรลงไปได้บ้าง การออกแบบลายผ้ารองจานเป็นของตัวเอง สามารถพิมพ์ลายการ์ตูน ข้อความ ภาพเหมือนจริง หรือ โลโก้ลงไปได้ ผ้ารองจานสวยๆ

จะเชื่อมโยงอารมณ์ของผู้รับประทานเข้ากับแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างธุรกิจที่เหมาะสำหรับผลิตผ้ารองจานพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่ระลึก เช่น ร้านอาหาร สินค้ากลุ่มครัวเรือน แบรนด์สินค้าเครื่องครัว แบรนด์สินค้าแก้วน้ำ เป็นต้น

เพราะกลุ่มลูกค้าเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับการทำอาหาร หรือแม้เบเกอรี่ ร้านกาแฟ สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ที่นอกจากจะขายอาหารจานหลัก ลองเพิ่มไอเทมสร้างรายได้ เพิ่มยอดขายภายในร้านด้วยแผ่นผ้ารองจาน สวยๆ

ที่ออกแบบลายจำกัดสำหรับคอลเล็กชันตามฤดูกาล เพื่อเพิ่มกิจกรรมให้กลุ่มเป้าได้ติดตาม กระตุ้นให้กลุ่มแฟนคลับเกิดการสะสม ผ้ารองจานพิมพ์แบรนด์จึงสามารถครองใจลูกค้าด้วยการจดจำของแบรนด์ได้ในชีวิตประจำวัน

ตัวอย่างผลงานผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life ที่ออกแบบโทนสีแดง พร้อมลายกราฟฟิก และข้อความ จะเป็นสโลแกนที่อ่านแล้วนึกแบรนด์ได้ สำหรับแบรนด์ที่มีสีหน่วยงานหรือองค์กร ลองใช้ไอเดียของสินค้าผ้ารองจานน่ารัก ๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ห้ามพลาด

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สั่งผลิตแผ่นรองจาน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ