fbpx

catalogue free

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย ด้วยผ้าประดาน้ำหรือผ้านีโอพรีน มีหลายสีให้เลือก มีความยืดหยุ่นสูง เพราะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาสินค้าที่เป็นของแถมหมวดเรื่องดื่ม ร้านอาหารที่อย่างสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้สึก ผ่านการจดจำด้วยการใช้ปลอกใส่แก้วน้ำ พิมพ์ลาย

เหตุผลที่เลือกผ้าประดาน้ำมาผลิตเป็นปลอกแก้วพรีเมี่ยมเพื่อสวมขวดน้ำ เนื่องจาก ผ้านีโอพรีนหรือผ้าประดาน้ำ คือ ผ้าประเภทหนึ่งที่มีวัสดุที่ใช้ในการผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเย็น หรือปลอกใส่ขวดเก็บความเย็น

มีคุณสมบัติที่ทำให้เหมาะสำหรับการรักษาความเย็นได้ดี โดยมักนำไปใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการเก็บรักษาความเย็น เช่น กระเป๋าเก็บความเย็น ปลอกใส่ขวดน้ำ หรือผ้าที่ใช้เป็นฉนวนความเย็นในตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

นีโอพรีนหรือประดาน้ำมักถูกเลือกเนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนต่อความร้อน และทนต่อความเย็นได้ดี นอกจากนี้ มีความสามารถในการรักษาความเย็นในระยะเวลานาน ทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการคงความเย็นของสิ่งของหรือน้ำดื่ม

ผ้านีโอพรีนหรือผ้าประดาน้ำมักถูกนำมาใช้ในการผลิตพร้อมพิมพ์ลายหรือโลโก้ที่ต้องการ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมีคุณค่าที่สูงขึ้นในด้านการตลาดและการโปรโมทสินค้า นอกจากนี้ยังมีหลายสีให้เลือก และสามารถพิมพ์ลายบนตัวผ้าได้

การผลิตปลอกขวดน้ำเย็นจากผ้านักประดาน้ำมีความยืดหยุ่นและทนทาน ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ปลอกนี้ไม่เพียงมีคุณสมบัติรักษาความเย็นได้นาน ยังสามารถใส่ลายหรือโลโก้ที่ปรับแต่งตามต้องการ

การสั่งผลิตปลอกขวดน้ำเย็นที่มีลายหรือโลโก้ของบริษัทหรือแบรนด์ วิธีที่ดีในการสร้างเอกลักษณ์และโปรโมทธุรกิจ โดยเฉพาะในกิจกรรมการตลาดและกิจกรรมโปรโมท ปลอกขวดน้ำเย็นที่มีการพิมพ์ลายจะมีความทันสมัยและน่าสนใจ

นอกจากนี้ ปลอกขวดน้ำเย็นยังเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้เป็นของแถมหรือของพรีเมียมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การแจกในงานกิจกรรม, การแจกฟรีในร้านค้า, หรือเพื่อสนับสนุนแคมเปญการตลาด

การนำปลอกขวดน้ำเย็นไปใช้ในทุกๆ โอกาสจะสร้างความจดจำและเชื่อมโยงลูกค้ากับแบรนด์ นอกจากนี้ยังเป็นสื่อที่สามารถใช้ในการโปรโมทแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างการรับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลายข้อความคำคมภาษาอังกฤษ ขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ