fbpx

catalogue free

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ติดมือถือน่ารัก ๆ ราคาถูก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก โปรโมทธุรกิจที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ เพราะ Griptok ที่ติดมือถือเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่ใช้งานทุกเพศทุกวัย และเป็นของพรีเมี่ยที่เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท งานสวยออกแบบเองได้

Griptok หรือตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์ลาย เป็นของแจกที่ได้รับความนิยมในกลุ่มธุรกิจ งานอีเวนต์ และของพรีเมี่ยมสำหรับกระตุ้นการมีความร่วมทางการตลาดได้ดี และสามารถนำไปต่อยอดเป็นนามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยี NFC  

ความพิเศษของสินค้า Griptok ติดมือถือคืออุปกรณ์ใหม่ที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นที่คนใช้มือถือต้องมี เพราะประโยชน์ของกริ๊บต็อกที่ติดหลังเคสมือถือทำให้ผู้ใช้จับมือถือได้ถนัดมือขึ้น ลดการหล่นร่วงของมือถือขณะใช้งาน หลายคนชื่นชอบฟังก์ชันที่ทำให้มือถือตั้งเพื่อดูหนัง ทำงานได้ดีขึ้น 

สำหรับมุมของการใช้ Griptok พิมพ์โลโก้เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ยังมีข้อดีที่ขนาดที่กระทัดรัด สามารถบริหารจัดการของโปรโมทสินค้าได้ง่าย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ แจกงาน ทางร้านผลิตกริ๊บต็อกใช้เวลาไม่นานในการผลิต เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการของแจกแบบด่วนๆ ใช้เวลาเพียง 3-5 วัน

ตัวอย่างผลงานสั่งผลิต Griptok ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พยุงมือถือ พิมพ์ Num Eiang คือ อีกของพรีเมี่ยมที่ใช้แจกลูกค้าที่มาร่วมงานของทางร้าน ของพรีเมี่ยมอย่างกริ๊บต๊อกช่วยสร้างความประทับแก่ผู้มาร่วมงาน และช่วยให้สร้างการจดจำร้านได้ดียิ่งขึ้น

รูปแบบที่พิมพ์ลายบนตัว Griptok เป็นดีไซน์แบบสไตล์จีน พร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่เพิ่มมูลค่าและความน่าสนใจให้กับที่ติดมือถือได้ ตัวการ์ดและกริ๊บต๊อกพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ลายได้เหมือนจริง งานสวย คม มีเอกลักษณ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีผ่านคุณภาพสินค้าดีๆได้

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

ผลิตของแจก พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ