fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลายเต็มตัวพิมพ์ลายไม่กำจัดสี งานสวย เนื้อผ้าใส่สบายคุณภาพสูง ไม่ยับ คืนตัวเร็ว พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เหมาะเป็นเสื้อแจกงานวิ่ง เสื้อทีม เสื้อที่ระลึกสำหรับแจกแฟนคลับในงานคอนเสิร์ต เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพความทรงจำของงาน

การสั่งทำเสื้อยืดคอกลมสามารถเลือกผลิตได้จากทรงเสื้อผ้าสำเร็จรูป โดยเลือกสีของเสื้อและสกรีนโลโก้หรือลวดลายลงบนตัวเสื้อได้ หรือจะสั่งผลิตเสื้อคอกลมพิมพ์ลายเต็มตัวตามแบบ เหมาะกับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า ที่ต้องการผลิตเสื้อแฟชั่นเนื้อระบายอากาศในจำนวนมาก

ตัวอย่างผลงานการรับทำเสื้อยืดคอกลม Fullcolor ของแจกงานวิ่ง พิมพ์ลาย Run 1978 ดีไซน์แฟชั่น ที่สั่งผลิตด้วยกัน 2 แบบ ลวดลายที่เป็นสีกรมท่า และเสื้อวิ่งสีดำ พิมพ์ลายแบบ Full color เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แห้งง่ายใส่สบาย เหมาะกับอากาศเมืองไทย

ทำไมหน่วยงาน ห้างร้าน หรือแบรนด์นิยมสั่งทำเสื้อกีฬาเพื่อเป็นของแจกให้กับผู้มาร่วมกิจกรรม จริงๆเสื้อกีฬาหรือเสื้อวิ่งไม่ได้เป็นเพียงเสื้อผ้า แต่เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรม เสื้อกีฬาหรือเสื้อวิ่งที่มีลวยลายสวยๆ และใส่สบาย ทำให้ผู้ได้รับอยากนำกลับมาส่วมใส่หลังจบกิจกรรมอีกครั้ง 

ขั้นต่ำการสั่งผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลายเต็มตัว ด้วยระบบดิจิตอลที่ออกแบบได้ตามต้องการ เริ่มต้นที่จำนวน 300 ตัว สามารถระบุขนาดของเสื้อ ทรงเสื้อ ว่าเป็นคอกลม คอปก หรือเสื้อผ้าได้  ทางร้านมีทีมออกแบบเพื่อบริการให้กับบริษัทที่สนใจผลิตเสื้อฟรี

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่ง พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มจ่ายตลาดพับได้ สกรีนโลโก้ Young Happy

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าร่มแบบพับเก็บได้เป็นรูปแบบกระเป๋าพลาดที่ได้รับความนิยม อย่างมากสำหรับกระเป๋าแจก ของพรีเมี่ยม ซึ่งหน่วยงานที่สั่งทำกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ มักนิยมเลือกใช้เนื้อผ้าร่ม เนื่องจากเป็นเนื้อผ้าที่มีความบางเบา พับง่ายทำความสะอาดง่าย สั่งทำพิมพ์แบรนด์ได้ ราคาถูก

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง ซิปรูด ผ้าPU พรีเมี่ยม แบรนด์ saturday

30-11-542 Hits:588 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าสะพายหลังแฟชั่นด้วยผ้ากันน้ำ สำหรับใส่เอกสารหรือกระเป๋าทำงานคู่ใจวัยหนุ่มสาว ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังที่ออกแบบให้รับกับช่วงหลัง และมีสายบุฟองน้ำเพื่อรองน้ำการรับน้ำหนักของไหล่ได้เป็นอย่างดี สั่งผลิตด้วยผ้าคุณภาพที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ใบจิ๋วของพรีเมี่ยมแจกงานแต่ง Ton wedding

30-11-542 Hits:845 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ใบจิ๋วใส่ของที่ระลึกงานแต่งงาน หรือเครื่องประดับพร้อมงานพิมพ์สกรีนลงบนตัวถุงผ้า ถุงผ้ากำมะหยี่เล็กๆ ยังเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของที่อยู่ด้านใน ถุงผ้าจิ๋วที่ทำให้เพิ่มความรู้สึกเซอร์ไพรส์ของของที่อยู่ด้านใน สั่งทำถุงผ้าได้ในราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ