fbpx

catalogue free

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

ออกแบบพวงแจสายสำเร็จด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำได้ง่าย ด้วยไอเดียการเลือกสายพวงกุญแจผ้าสายสปันเท่ๆ พร้อมห่วงแบบคู่ สายสำเร็จแบบ 2 สี พิมพ์โลโก้ได้ ออกแบบลวดลายได้ตามใจชอบ เลือกตะข้อเกี่ยวตัว C ใหญ่ใช้ง่ายบอกลาการหลงลืมกุญแจบ้านไปเลย

พวงกุญแจสายสำเร็จ พิมพ์ลาย ราคาถูก อย่างสายสปันเป็นเนื้อสายแบบผ้าที่สามารถพิมพ์ลายออกแบบได้ตามใจชอบ พวงกุญแจผ้าเป็นสินค้าแฟชั่นมีความอิสระในการออกแบบตามต้องการ เลือกสีสายได้ และกำหนดความยาวของสายผ้าได้

พวงกุญแจผ้าสายสำเร็จเป็นของแจกที่นิยมในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาในมหาวิทยาลัย ของที่ระลึกในวิทยาลัยโดยเฉพาะนักเรียนสายช่าง นักเรียนสายอาชีพ เช่น ของที่ระลึกสำหรับนักศึกษาเข้าใหม่ เพื่อใช้ห้อยกับกุญแจหอพักนักศึกษา และโปรโมทสถาบันในเวลาเดียวกัน

พวงกุญแจพรีเมี่ยมแบบสายสำเร็จ อย่างพวงกุญสายไนล่อน สายพีพี หรือสายสปัน ยังนิยมสั่งทำเพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานทางทหาร กลุ่มลูกค้าสาย Biker กลุ่มลูกค้าสายแคมป์ปิ้ง เพราะทั้งหมดนี้เป็นผู้ที่ชอบความทะมัดทะแมง 

พวงกุญแจสายคล้องทำให้ผู้ใช้งานพกพาพ่วงกุญแจติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา เช่น พวงกุญแจห้อยกุญแจรถยนต์ พวงกุญแจห้อยกุญแจมอเตอร์ไซด์ สายคล้องพวงกุญแจยังเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยลดการสูญหาย มองเห็นชัดเจน และเพิ่มความสวยงาม

ตัวอย่างผลงานสั่งทำพวงกุญแจผ้าสปันแบบคู่ พร้อมตะข้อตัว C พิมพ์โลโก้ Round two เป็นอีกดีไซน์ที่ไม่ค่อยพบเห็นมากนัก แต่เป็นรูปแบบพวงกุญแจสายสำเร็จสายผ้าที่ดูสวยงาม การเลือกสายสปัน 2 สี พิมพ์ลายโลโก้ สีสายผ้าที่ตัดกันช่วยตอกย้ำการจดจำให้กับผู้ใช้งาน

สำหรับการสั่งผลิตพวงกุญแจผ้าสายสปันเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น สามารถพิมพ์ลายได้ไม่กำจัดสี เช่น พิมพ์ข้อความ พิมพ์โลโก้ พิมพ์สโลแกน ตัวสายมีความคงทนแข็งแรงมาพร้อมตะข้อเกี่ยวที่มีให้เลือกมากมาย เช่น ตะข้อเกี่ยวตัวซี ตามแบบขนาดใหญ่ ทำให้ใช้งานง่ายหยิบจับสะดวก

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายหน้ากากผ้า ซุปเปอร์มัสลินแท้ 3 ชั้น (พร้อมส่ง)

30-11-542 Hits:34333 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ในภาวะเศรษฐกิจแบบตกต่ำ หลายคนตกงาน การหารายได้เสริมเป็นสิ่งจำเป็น อยากขายของโดยไม่ต้องลงทุน มาขายแมสก์ผ้าฝ้ายมัสลินแท้ 3ชั้น หรือขายผ้าปิดปาก เนื้อหนา มี 2 สี 2 ทรง พร้อมช่องเปลี่ยนตัวกรองฟิลเตอร์ กันเชื้อโรคได้ กันฝุ่นได้ ราคาถูกขายง่าย มีช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

Read more

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สายทอสำเร็จพิมพ์แบรนด์ CAE พร้อมจี้อะคริลิก

30-11-542 Hits:245 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

Read more

ผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life

30-11-542 Hits:1329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ