fbpx

catalogue free

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

ออกแบบพวงแจสายสำเร็จด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำได้ง่าย ด้วยไอเดียการเลือกสายพวงกุญแจผ้าสายสปันเท่ๆ พร้อมห่วงแบบคู่ สายสำเร็จแบบ 2 สี พิมพ์โลโก้ได้ ออกแบบลวดลายได้ตามใจชอบ เลือกตะข้อเกี่ยวตัว C ใหญ่ใช้ง่ายบอกลาการหลงลืมกุญแจบ้านไปเลย

พวงกุญแจสายสำเร็จ พิมพ์ลาย ราคาถูก อย่างสายสปันเป็นเนื้อสายแบบผ้าที่สามารถพิมพ์ลายออกแบบได้ตามใจชอบ พวงกุญแจผ้าเป็นสินค้าแฟชั่นมีความอิสระในการออกแบบตามต้องการ เลือกสีสายได้ และกำหนดความยาวของสายผ้าได้

พวงกุญแจผ้าสายสำเร็จเป็นของแจกที่นิยมในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาในมหาวิทยาลัย ของที่ระลึกในวิทยาลัยโดยเฉพาะนักเรียนสายช่าง นักเรียนสายอาชีพ เช่น ของที่ระลึกสำหรับนักศึกษาเข้าใหม่ เพื่อใช้ห้อยกับกุญแจหอพักนักศึกษา และโปรโมทสถาบันในเวลาเดียวกัน

พวงกุญแจพรีเมี่ยมแบบสายสำเร็จ อย่างพวงกุญสายไนล่อน สายพีพี หรือสายสปัน ยังนิยมสั่งทำเพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานทางทหาร กลุ่มลูกค้าสาย Biker กลุ่มลูกค้าสายแคมป์ปิ้ง เพราะทั้งหมดนี้เป็นผู้ที่ชอบความทะมัดทะแมง 

พวงกุญแจสายคล้องทำให้ผู้ใช้งานพกพาพ่วงกุญแจติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา เช่น พวงกุญแจห้อยกุญแจรถยนต์ พวงกุญแจห้อยกุญแจมอเตอร์ไซด์ สายคล้องพวงกุญแจยังเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยลดการสูญหาย มองเห็นชัดเจน และเพิ่มความสวยงาม

ตัวอย่างผลงานสั่งทำพวงกุญแจผ้าสปันแบบคู่ พร้อมตะข้อตัว C พิมพ์โลโก้ Round two เป็นอีกดีไซน์ที่ไม่ค่อยพบเห็นมากนัก แต่เป็นรูปแบบพวงกุญแจสายสำเร็จสายผ้าที่ดูสวยงาม การเลือกสายสปัน 2 สี พิมพ์ลายโลโก้ สีสายผ้าที่ตัดกันช่วยตอกย้ำการจดจำให้กับผู้ใช้งาน

สำหรับการสั่งผลิตพวงกุญแจผ้าสายสปันเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น สามารถพิมพ์ลายได้ไม่กำจัดสี เช่น พิมพ์ข้อความ พิมพ์โลโก้ พิมพ์สโลแกน ตัวสายมีความคงทนแข็งแรงมาพร้อมตะข้อเกี่ยวที่มีให้เลือกมากมาย เช่น ตะข้อเกี่ยวตัวซี ตามแบบขนาดใหญ่ ทำให้ใช้งานง่ายหยิบจับสะดวก

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

สั่งทำพวงกุญแจผ้า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงแฟชั่นหิ้วพิมพ์แบรนด์ watbangnumchon

30-11-542 Hits:1176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ด้วยวัสดุผ้าใบไวนิล แบบ 2 โทน ทรงกระเป๋าชอปปิงหรือจะเรียกว่ากระเป๋าทรงกล่องก็ได้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่ขยายก้น ขยายข้าง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าใบนอกจากความสวยงาม ที่เรียกว่าฮอตฮิต และได้รับความนิยมมากคือ เรื่องของความทนทาน

Read more

ผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกที่ระลึกพิมพ์ลาย Fullcolor แบรนด์ tnn

30-11-542 Hits:218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแจกให้สมาชิก ลูกค้าที่จงรักภักดีกับแบรนด์ อย่างแก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์ลายน่ารัก น่าใช้งาน ทรงกระบอกที่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้เต็มใบ ราคาไม่แพง ด้านในเก็บความเย็นได้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

Read more

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ ซิลิโคนสีแดง สกรีน AMSCO

30-11-542 Hits:1836 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยในยุครักษาระยะห่าง กับการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นขวดใสพกพาง่าย ขอบขวดซิลิโคนสีแดง สีสันสวย การสั่งทำแอลกอฮอร์สกรีนโลโก้ นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงานราชการนิยม อย่างเช่น ขวดสเปรย์สกรีน AMSCO แขวนห้อยพกพาใช้ง่ายสุดๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ