fbpx

catalogue free

รับผลิตสายคล้องคอ

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมผ่านสิ่งของใช้งาน อย่างป้ายห้อยคอแสดงหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน พร้อมสายคล้องคอพิมพ์ลายเต็มสายด้วย ออกแบบเองได้ รับผลิตสายคล้องคอ สายคล้องบัตร และเป็นของที่ระลึกที่ดีหลังจบงาน ด้วยการสกรีนชื่อหรือโลโก้บริษัทลงบนสาย พิมพ์ด้วยระบบ Sublimation

งานคุณภาพที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับสายคล้องคอพิมพ์ลายสวยๆ ราคาน่ารัก ไม่แพงอย่างที่คิด ให้ผู้จัดงานเก็บทุกรายละเอียดให้สามารถประชาสัมพันธ์กิจกรรมในทุกรูปแบบ รวมถึงการสั่งทำสายคล้องคอพิมพ์ลายสวยๆ สำหรับประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม 

สายคล้องคอพิมพ์ลายเป็นสายมีตะขอเกี่ยวสำหรับห้อยบัตรพนักงาน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน นอกจากความสวยงามของสายคล้องคอพิมพ์ลายแบบไม่จำกัดสีที่ออกแบบได้ตามต้องการ ตัวสายคล้องคอพิมพ์ลายสวยๆ ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของงานให้ดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย

รูปแบบของสายคล้องคอที่ออกแบบลวดลายสวยๆ คือ หนึ่งในเซตของที่ระลึก ของชำร่วยที่มักแจกพร้อมเสื้อ หมวก การ์ดชื่อ และอุปกรณ์อื่นๆ สายคล้องคอสายผ้าที่ระลึกพิมพ์ด้วยระบบ Sublimation เหมือนภาพสีจริง พิมพ์ลายเฉดสีได้ไม่จำกัดจำนวนสี ใส่รูปภาพ  โลโก้ ไล่สีได้ มีสีสันคมชัด ใส่ข้อความ สโลแกนลงไปได้ เนื้อวัสดุคงทน ซักได้ ไม่ระคายเคือง

การสั่งผลิตสายคล้องคอสำหรับห้อยบัตรพิมพ์ลาย color full สามารถกำหนดขนาดความยาวของตัวสายให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ หรือเพิ่มฟังก์ชันตัวปรับสายหรือ stopper ให้ปรับได้ตามสารีระของผู้ใช้งาน

ตัวอย่างการรับผลิตสายคล้องคอห้อยบัตรสายแฟชั่น พิมพ์ลายเต็มลาย ของ wisdomking museum ที่ดีไซน์สายคล้องเป็นโทนสีฟ้าเขียวพร้อมข้อความบนตัวสาย ดีไซน์ของสายมีตัวปรับระยะให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมตะขอเกี่ยวเงินก้ามปู ใช้เวลาผลิต 21-30 วัน จำนวนขั้นต่ำ 300 ชิ้น

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่หลังติดมือถือpopsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

30-11-542 Hits:1288 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิต Griptok ราคาถูก สำหรับแบรนด์สินค้า พิมพ์ลายเป็นของตัวเอง ตัวกริ๊บต็อกหรือที่ติดหลังมือถือของพรีเมี่ยม ของแจกที่ แบรนด์ดังนิยมสั่งทำเเป็นสินค้าโปรโมชั่น ของชำร่วยแจกให้ผู้ร่วมกิจกรรม รวมถึงรูปแบบที่หลังติดมือถือ popsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:1522 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า พิมพ์สกรีนเต็มใบ ให้กับ Toyota Chiangrai

30-11-542 Hits:2326 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยม สำหรับกิจกรรมหรืออีเว้นท์ต่างๆแจกแก่ผู้ร่วมงาน เพราะเป็นของทุกคนจำเป็นต้องต้องใช้ในเวลาออกจากบ้านไปยังสถานที่ต่างๆ ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะไปทำงาน เรียน ไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ก็ต้องใช้อยู่เสมอ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ