fbpx

catalogue free

รับผลิตสายคล้องคอ

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมผ่านสิ่งของใช้งาน อย่างป้ายห้อยคอแสดงหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน พร้อมสายคล้องคอพิมพ์ลายเต็มสายด้วย ออกแบบเองได้ รับผลิตสายคล้องคอ สายคล้องบัตร และเป็นของที่ระลึกที่ดีหลังจบงาน ด้วยการสกรีนชื่อหรือโลโก้บริษัทลงบนสาย พิมพ์ด้วยระบบ Sublimation

งานคุณภาพที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับสายคล้องคอพิมพ์ลายสวยๆ ราคาน่ารัก ไม่แพงอย่างที่คิด ให้ผู้จัดงานเก็บทุกรายละเอียดให้สามารถประชาสัมพันธ์กิจกรรมในทุกรูปแบบ รวมถึงการสั่งทำสายคล้องคอพิมพ์ลายสวยๆ สำหรับประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม 

สายคล้องคอพิมพ์ลายเป็นสายมีตะขอเกี่ยวสำหรับห้อยบัตรพนักงาน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน นอกจากความสวยงามของสายคล้องคอพิมพ์ลายแบบไม่จำกัดสีที่ออกแบบได้ตามต้องการ ตัวสายคล้องคอพิมพ์ลายสวยๆ ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของงานให้ดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย

รูปแบบของสายคล้องคอที่ออกแบบลวดลายสวยๆ คือ หนึ่งในเซตของที่ระลึก ของชำร่วยที่มักแจกพร้อมเสื้อ หมวก การ์ดชื่อ และอุปกรณ์อื่นๆ สายคล้องคอสายผ้าที่ระลึกพิมพ์ด้วยระบบ Sublimation เหมือนภาพสีจริง พิมพ์ลายเฉดสีได้ไม่จำกัดจำนวนสี ใส่รูปภาพ  โลโก้ ไล่สีได้ มีสีสันคมชัด ใส่ข้อความ สโลแกนลงไปได้ เนื้อวัสดุคงทน ซักได้ ไม่ระคายเคือง

การสั่งผลิตสายคล้องคอสำหรับห้อยบัตรพิมพ์ลาย color full สามารถกำหนดขนาดความยาวของตัวสายให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ หรือเพิ่มฟังก์ชันตัวปรับสายหรือ stopper ให้ปรับได้ตามสารีระของผู้ใช้งาน

ตัวอย่างการรับผลิตสายคล้องคอห้อยบัตรสายแฟชั่น พิมพ์ลายเต็มลาย ของ wisdomking museum ที่ดีไซน์สายคล้องเป็นโทนสีฟ้าเขียวพร้อมข้อความบนตัวสาย ดีไซน์ของสายมีตัวปรับระยะให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมตะขอเกี่ยวเงินก้ามปู ใช้เวลาผลิต 21-30 วัน จำนวนขั้นต่ำ 300 ชิ้น

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

รับผลิตสายคล้องคอ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ