fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ดีไซน์ถุงผ้าหูรูดจิ๋ว น่ารักๆ เจาะกับสาวๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบความน่ารักๆ พร้อมสัมผัสกระเป๋านุ่มๆ ที่ใครเห็นก็อยากได้ กับการรับผลิตถุงหูรูดจิ๋ว ผ้าขนนุ่ม พร้อมริบบิ้นพิมพ์ลายดาวสีแดง สำหรับใส่เครื่องสำอางค์ ใส่เครื่องประดับ กระเป๋าแถมสินค้า ให้ลูกค้าจับจอง ด้วยรุ่นที่สั่งทำมาอย่างจำกัด

 รูปแบบกระเป๋าหูรูดที่ทำจากขนเทียมนุ่มๆ สีแดงและวัสดุโพลีเอสเตอร์ ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมเชือกริบบิ้นซาตินพิมพ์ลายดาว เป็นถุงผ้าแฟชั่นทรงหูรูดที่เหมาะเป็นถุงใส่เครื่องประดับที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานสไตล์คุณหนู ให้สาวๆ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ในการใช้งานที่หลากหลาย

เหมาะสำหรับแบรนด์ที่มองหาถุงผ้าใส่สินค้า โดยเฉพาะวัยรุ่นและผู้ชื่นชอบเครื่องประดับ ขนเทียมที่ให้ความรู้สึกนุ่ม ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับกระเป๋า ทำให้เป็นตัวเลือกที่ทันสมัยสำหรับการพกพาเครื่องประดับหรือสิ่งของชิ้นเล็กอื่นๆ หรือจะประยุกต์เป็นถุงผ้าแบรนด์ที่ใส่เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยม 

ประโยชน์หลักประการหนึ่งของการใช้ถุงหูรูดเพื่อโปรโมทแบรนด์คือการรับรู้มูลค่าที่สูง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และวัสดุที่หรูหราทำให้เป็นของขวัญหรือของแจกที่น่าสนใจซึ่งสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้รับ เมื่อสร้างแบรนด์ด้วยโลโก้หรือข้อความของบริษัท มันจะกลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังที่สามารถช่วยเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ และสร้างความสัมพันธ์เชิงบวกกับแบรนด์

ในแง่ของแฟชั่น รับผลิตถุงหูรูดจิ๋ว ผ้าขนนุ่ม พร้อมริบบิ้นพิมพ์ลาย เป็นของที่ระลึกที่โดดเด่นที่สามารถยกระดับการแต่งตัวได้ สีแดงสดใสผสมผสานกับดีไซน์รูปดาวบนสายริบบิ้นผ้าซาติน ช่วยเพิ่มลูกเล่นและมีสไตล์ให้กับกระเป๋า สามารถจับคู่กับชุดลำลองหรือชุดทางการได้ ทำให้เป็นเครื่องประดับอเนกประสงค์สำหรับผู้ที่ใส่ใจในแฟชั่น

สำหรับการผลิตนั้น โรงงานของไทยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตถุงคุณภาพสูงสามารถรองรับการสั่งขั้นต่ำ 300 ชิ้นได้อย่างง่ายดาย ความเชี่ยวชาญของโรงงานในการทำงานกับขนสัตว์เทียมและวัสดุโพลีเอสเตอร์ทำให้มั่นใจได้ว่าถุงจะได้รับการผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุด นอกจากนี้ ที่ตั้งของโรงงานในประเทศไทยยังมีข้อได้เปรียบด้านลอจิสติกส์ ทำให้ง่ายต่อการประสานงานกระบวนการผลิตและการขนส่ง

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

ถุงหูรูดขนนุ่ม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:187 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบสีขาว เย็บ label แบรนด์EVE

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ