fbpx

catalogue free

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

รับผลิตเข็มกลัดหมุดผีเสื้อของที่ระลึกแสดงถึงเอกลักษณ์ ทีม ความสามัคคี เพราะเข็มกลัดพิมพ์ลายเป็นเครื่องหมายแทนสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน หมุดเข็มกลัดเรียกอีกอย่างว่า หมุดปีกผีเสื้อ ขนาดเล็ก ๆ พกพาง่ายกระทัดรัด สามารถออกแบบงานดีไซน์ได้เอง

เข็มกลับหมุดผี้เสื้อพิมพ์ลายสามารถออกแบบได้ตามต้องการ เพราะการพิมพ์ลายบนตัวเข็มกลัดพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล แบบ Fullcolor เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการของชำร่วยขนาดไม่ใหญ่มาก เพื่อแถมไปกับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเป็นของตกแต่งสินค้าแฟชั่น

การสั่งทำเข็มกลัดแป้นเหล็กแบบหมุดยังนิยมสั่งผลิตเพื่อติดแทนตัว Label โลโก้ เช่น ใช้เข็มกลัดพิมพ์โลโก้ติดกับสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าเพื่อแทนการพิมพ์โลโก้ลงบนเสื้อผ้า หรือให้เข็มกลัดพิมพ์ลายติดกับตัวกระเป๋าผ้าเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ของแบรนด์

ขนาดของเข็มกลัดฐานสเตนเลสจะมีหลายขนาด เช่น ขนาด 8 mm / 10 mm / 15 mm และขนาดอื่นๆ ใช้งานง่ายด้วยการบีบแป้นหมุดเข้าหากันเพื่อเสียบหรือถอดตัวเข็ม การนำเข็มกลัดแบบแป้นไปใช้เพื่อสินค้าตกแต่งสามารถติดบริเวณที่ต้องการ

สินค้าแฟชั่นที่นิยมนำเข็มกลัดที่พรีเมี่ยมไปติดเพื่อตกแต่ง เช่น หมวกผ้า เสื้อยืด กระเป๋าเป้ กระเป๋าผ้าชอปปิ้ง เสื้อผ้า สามารถใช้เข็มกลัดพิมพ์ลายในการติด (hang tag) หรือป้ายแสดงราคา (price tag) เพื่อแสดงข้อมูลสินค้าหรือแบรนด์ได้

แม้กระทั่งสินค้าอุปโภคบริโภค เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารเสริม หรือสินค้าที่มีการใช้แล้วทิ้ง เข็มกลัดพิมพ์ลาย ออกแบบเป็นลายโลโก้หรือรูปสินค้าติดกับบรรจุภัณฑ์ เพื่อโปรโมทสินค้าให้สามารถใช้ในการประจำแบรนด์หรือแสดงข้อมูลสินค้าได้

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตเข็มกลัด หมุดผีเสื้อขนาด 2.5 ซม. ของที่ระลึกพิมพ์ลาย Phenix ออกแบบลายเข็มกลัดพิมพ์ลายคละแบบได้ ขั้นต่ำการผลิต 300 ชิ้น พิมพ์ได้แบบไม่จำกัด ดังนั้นนอกจาก โลโก้ แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่ต้องการผลิตเข็มกลัดสามารถข้อความ รูปสินค้า เป็นต้น

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

ผลิตเข็มกลัด พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ