fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

รับทำกระเป๋าผ้าดีไซน์ล้ำๆ แบบขนาดจัมโบ้ กระเป๋าผ้าที่ขนาดใหญ่ งานนี้ใหญ่แล้วใหญ่ได้อีก ปรับลุคกระเป๋าผ้าให้เป็นพื้นที่สื่อเคลื่อนที่ด้วยกระเป๋าผ้าที่ขนาดใหญ่แบบที่พกคนข้างกายเข้าไปนอนได้เลย กับกระเป๋าผ้าของ TGM สมกับคอนเซปต์เดอะแบกตัวพ่อ สีดำผ้าแคนวาสพิมพ์ลายสวยจะสะดุดตา

ปลดปล่อยไอเดียที่มีให้ไปให้สุดได้อีกกับกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ยักษ์ ทรงหูหิ้วไม่ขยายก้นขยายข้าง สกรีนลายคมชัด พื้นที่โปรโมทแบรนด์แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมพื้นที่ใส่ของได้แบบเยอะจนซะใจ ดีไซน์กระเป๋าผ้าขนาดจัมโบ้ที่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ 

แบรนด์ไหนที่อยากได้กระเป๋าผ้าสั่งทำขนาดพิเศษ ที่สร้างความสะดุดตาเมื่อใช้งาน ขอแนะนำกระเป๋าผ้าแคนวาสขนาดจัมโบ้สกรีนลาย สีเนื้อผ้าที่เลือกได้ตามต้องการ สั่งผลิตจากโรงงานโดยตรงกำหนดขนาดได้เอง 

เพื่อใช้ในการอีเวนต์แจกให้กับพนักงานเพื่อใส่สินค้า เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่มีหลายชนิด หรือสำหรับใส่ของชิ้นใหญ่พิเศษ ให้กระเป๋าผ้าสะพายไหล่เป็นพื้นที่โฆษณาที่สวยๆ สะดุดตา จนใครๆ ที่ผ่านไปผ่านมาต้องจดจำ

ข้อดีของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ที่ให้มากกว่าการใช้งานที่จุของได้เยอะ คือ ไอเทมเก๋ๆ ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่จำกัด แจก แถม ให้กับผู้มาร่วมงาน หรือแจกให้กับพนักงานใช้งานเพื่อยืนตามจุดต่างๆ บอกลารูปแบบป้ายงานแบบเดิมๆ พร้อมฟังก์ชันเพิ่มเติมที่ไม่เหมือนใคร

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาสสีดำใบใหญ่ สกรีนลาย TGM เดอะแบกตัวพ่อ ดีไซน์กระเป๋าผ้าภายใต้แนวคิดที่แบกของได้มากมาย กระเป๋าผ้าจัมโบ้ของแบรนด์สินค้าทรงแบนไม่ขยายก้นขยายข้าง เริ่มต้นผลิตเพียง 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:812 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ