fbpx

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ของแจก ของที่ระลึก น่ารักๆ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ไม่จำกัดสี ที่แจกง่ายๆมาก ต้องยกให้กับตัวป๊อบอัพกริ๊บต๊อก ราคาถูก แบบกลมที่ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับโปรโมทแบรนด์สินค้า ให้กับถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ Griptok ให้เด่นขึ้น

Griptok พิมพ์ลาย ที่ใช้พยุงมือถือกลายเป็นของแจกที่ได้รับความนิยมมาก และเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับผู้ใช้งานมือถือ กริ๊บต๊อกกลมๆ ยืดหดได้ 2 ระดับ ตัวแป้นที่ติดมือถือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ด้วยวิธีการพิมพ์แบบดิจิตอล Full color

ข้อดีของการพิมพ์ Griptok แบบไม่จำกัดสีด้วยวิธีดิจิตอล ดีกว่าการสั่งทำ Griptok สกรีนโลโก้คือ ความสวยงาม  ความคงทน และเปิดโอกาสให้เจ้าของแบรนด์ ผู้ออกแบบ Griptok ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ของที่ระลึกมีความสวยงาม ถูกใจ และผลิตได้ในเวลาที่รวดเร็ว

สำหรับร้านผลิต Griptok สกรีนโลโก้ ส่วนใหญ่จะมีข้อจำกัดงานพิมพ์เพียง 1- 3 สี เพราะขนาดพื้นกริ๊บต็อกที่ขนาดเล็กทำให้งานพิมพ์สกรีนพิมพ์ได้น้อยสี และการเพิ่มสีแต่ละสีของการพิมพ์สกรีนบน Griptok ที่ติดมือถือทำให้ต้องจ่ายเพิ่มขึ้น 

ร้านทำกริ๊บต็อกจึงใช้วิธีการพิมพ์แบบดิจิตอลเข้ามาพิมพ์ตัวป๊อบกริ๊บต๊อก เพื่อให้ได้สินค้าพรีเมี่ยมที่มีความน่ารัก สวยถูกใจ ถึงแม้จะมีต้นทุนราคาของสีที่พิมพ์สูงกว่า แต่ข้อดีของการพิมพ์ที่ติดมือถือแบบ Full color กับทางร้าน คือ ลูกค้าสามารถคละลายของที่ติดมือถือได้ เริ่มต้นผลิต 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 3 - 5 วัน 

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการสั่งผลิต Griptok จำนวนมาก ตั้งแต่ 1000 - 10,000 ชิ้น ทางร้านผลิตใช้เวลาเพียง 14-30 วันเท่านั้น พิเศษสำหรับ Griptok พรีเมี่ยมที่สั่งทำกับทางร้าน ฟรี การ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับดีไซน์ที่ต้องการได้ ทำให้ได้ Griptok ที่มีเอกลักษณ์เพิ่มช่องทางการติดต่อลงบนตัวกระดาษรองได้

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง เนื้อผ้ากระสอบพิมพ์แบรนด์ PTT

30-11-542 Hits:1179 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำโปรโมชั่นแจกของพรีเมี่ยม ด้วยกระเป๋าผ้าสไตล์ ecobag เน้นผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เอาใจสายรักษ์โลก กับการสั่งผลิตกระเป๋าสะพายข้าง เนื้อผ้ากระสอบ ทรงกล่องใส่ของได้เยอะ พิมพ์แบรนด์ เช่น ตัวอย่างกระเป๋ากระสอบแบรนด์ PTT LPG  ด้วยเทคนิคสกรีนโลโก้คมชัด กลางกระเป๋า เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1074 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

รับทำหน้ากากผ้า 2 ชั้น ให้กับ VRU สีขาว สีดำ

30-11-542 Hits:3142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ