fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ของแจก ของที่ระลึก น่ารักๆ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ไม่จำกัดสี ที่แจกง่ายๆมาก ต้องยกให้กับตัวป๊อบอัพกริ๊บต๊อก ราคาถูก แบบกลมที่ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับโปรโมทแบรนด์สินค้า ให้กับถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ Griptok ให้เด่นขึ้น

Griptok พิมพ์ลาย ที่ใช้พยุงมือถือกลายเป็นของแจกที่ได้รับความนิยมมาก และเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับผู้ใช้งานมือถือ กริ๊บต๊อกกลมๆ ยืดหดได้ 2 ระดับ ตัวแป้นที่ติดมือถือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ด้วยวิธีการพิมพ์แบบดิจิตอล Full color

ข้อดีของการพิมพ์ Griptok แบบไม่จำกัดสีด้วยวิธีดิจิตอล ดีกว่าการสั่งทำ Griptok สกรีนโลโก้คือ ความสวยงาม  ความคงทน และเปิดโอกาสให้เจ้าของแบรนด์ ผู้ออกแบบ Griptok ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ของที่ระลึกมีความสวยงาม ถูกใจ และผลิตได้ในเวลาที่รวดเร็ว

สำหรับร้านผลิต Griptok สกรีนโลโก้ ส่วนใหญ่จะมีข้อจำกัดงานพิมพ์เพียง 1- 3 สี เพราะขนาดพื้นกริ๊บต็อกที่ขนาดเล็กทำให้งานพิมพ์สกรีนพิมพ์ได้น้อยสี และการเพิ่มสีแต่ละสีของการพิมพ์สกรีนบน Griptok ที่ติดมือถือทำให้ต้องจ่ายเพิ่มขึ้น 

ร้านทำกริ๊บต็อกจึงใช้วิธีการพิมพ์แบบดิจิตอลเข้ามาพิมพ์ตัวป๊อบกริ๊บต๊อก เพื่อให้ได้สินค้าพรีเมี่ยมที่มีความน่ารัก สวยถูกใจ ถึงแม้จะมีต้นทุนราคาของสีที่พิมพ์สูงกว่า แต่ข้อดีของการพิมพ์ที่ติดมือถือแบบ Full color กับทางร้าน คือ ลูกค้าสามารถคละลายของที่ติดมือถือได้ เริ่มต้นผลิต 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 3 - 5 วัน 

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการสั่งผลิต Griptok จำนวนมาก ตั้งแต่ 1000 - 10,000 ชิ้น ทางร้านผลิตใช้เวลาเพียง 14-30 วันเท่านั้น พิเศษสำหรับ Griptok พรีเมี่ยมที่สั่งทำกับทางร้าน ฟรี การ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับดีไซน์ที่ต้องการได้ ทำให้ได้ Griptok ที่มีเอกลักษณ์เพิ่มช่องทางการติดต่อลงบนตัวกระดาษรองได้

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดมือถือ ราคา

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าใส่แก้วน้ำ หูหิ้ว ผ้าแคนวาสหลากสี พิมพ์โลโก้ Rhino

30-11-542 Hits:1122 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:1420 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบขนาดใหญ่ พร้อมสกรีนลาย Glamma

30-11-542 Hits:89 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดจัมโบ้ทรงชอปปิ้งแบบแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง ดีไซน์แนวมินิมอลแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าดิบเนื้อหาทรงหูหิ้ว สำหรับใส่ของขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ทรงถุงผ้าทรงแฟชั่น ไม่ว่าขนาดไหนออกแบบได้ตามต้องการ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ