fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

อยากได้ถุงผ้าสีขาวพิมพ์ลายสวยๆ ราคาถูก ที่สามารถใส่เอกสาร ของแจกได้ ใช้เวลาผลิตไม่นาน ร้านผลิตกระเป๋าผ้าของแนะนำถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้พิมพ์ลายสะพายข้าง สำหรับถุงผ้าแจก ถุงผ้าที่ระลึก ที่หน่วยงานต่างๆ รวมถึงแบรนด์สินค้านิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าจากเส้นธรรมชาติสีขาวที่ไม่ผ่านการฟอกสี ทรงหูหิ้ว แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ถุงผ้าดิบสกรีนเป็นของที่ระลึกที่หน่วยงานนิยมสั่งทำเพื่อแจกลูกค้า ถุงผ้าแจกงานสัมมนา หรือถุงผ้าแจกงานประชุมวิชาการ 

นอกจากถุงผ้าจะเป็นของพรีเมี่ยมที่ไว้แจก ถุงผ้ายังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า หน่วยงาน ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นผ่านลวดลายที่ออกแบบบนถุงผ้า  เช่น โลโก้สินค้า ข้อความแสดงรายละเอียดของงาน ภาพประกอบ

การสั่งทำถุงผ้าสกรีนให้เหมาะกับการใช้งาน ควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการนำถุงผ้าไปใช้ เพราะขนาดที่สั่งผลิตมีผลต่อประโยชน์การใช้งาน เช่น หากต้องการสั่งทำถุงผ้าเพื่อเป็นถุงผ้าแจกทั่วไป มักนิยมสั่งผลิตในขนาดที่ไม่ใหญ่มากแต่สามารถใส่เอกสาร หรือเป็นถุงผ้าที่นำกลับมาใช้สิ่งของในชีวิตประจำวันได้

เช่น ผลิตถุงผ้าดิบสกรีนเพื่อเป็นถุงผ้าชอปปิ้ง ก็ควรเป็นผ้าดิบที่มีความหนาที่ทนทานให้ใส่ของที่ลูกค้าซื้อได้ ถุงผ้าดิบชอปปิ้งก็จะมีข้อความระบุว่าถุงผ้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่หากเป็นถุงผ้าสกรีนผ้าดิบที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ ควรคำนึงถึงสินค้าที่ใส่ให้ถุงผ้าใส่สินค้าได้พอดีเพื่อความสวยงาม ถุงผ้าสวยๆ จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของเราได้

ผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง ของแจก สกรีนข้อความ Prompt เป็นถุงผ้าที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์กิจกรรม เป็นเนื้อผ้าดิบสีขาวไม่ฟอกสี ตัวกระเป๋าทรงแบนขยายก้น หูหิ้วเป็นสายสำเร็จสีขาว สำหรับแบรนด์ หน่วยงาน ที่ต้องการผลิตถุงผ้าพิมพ์ลาย มีขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกเทศกาล cookies Christmas

30-11-542 Hits:651 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของที่ระลึกที่มากกว่าความน่ารัก ด้วยคอลเล็คชั่นที่แบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกแบบได้เอง ด้วย Griptok น่ารัก พิมพ์ลายแสนสวยสื่อความหมาย ในช่วงเทศกาลสำคัญกำลังมาถึง เพื่อให้คนที่รักลืมเรา และเพื่อให้เราไม่ลืมกัน ผลิตง่ายราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

Read more

รับผลิตถุงใส่ทอง ผ้าสปันบอนด์ สกรีนโลโก้ ห้างทองสมนึก

30-11-542 Hits:2709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกของถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก ด้วยถุงผ้าขนาดเล็กเนื้อผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ ใส่เครื่องประดับได้ ใส่ทองได้ เช่น รูปแบบถุงใส่ทองพิมพ์แบรนด์ห้างทองสมนึก ถุงผ้าสีแดงสกรีนสีเหลือง ทรงสี่เหลี่ยม หูหิ้ว ใบเล็กน่ารัก ผลิตด่วน ถุงผ้าสวยๆ เพิ่มมูลค่า ประชาสัมพันธ์แบรนด์คุณ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก สีเขียวและสีขาว

30-11-542 Hits:2588 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสายหวานมาแล้ว กับกระเป๋าผ้าลูกฟูกสีพาสเทสสีเขียว และสีขาว สะพายข้างน่ารักๆ มาก กระเป๋าสะพายทรงสีเหลี่ยมผ้านุ่ม เหมาะกับสาวๆ สายละมุน กับกระเป๋าผ้าแบรนด์ แบบมินิมอล การสั่งทำกระเป๋าผ้าลูกฟูก แบรนด์ เพิ่มกิมมิคป้ายยี่ห้อสาย Label ริบบิ้นได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ