fbpx

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

อยากได้ถุงผ้าสีขาวพิมพ์ลายสวยๆ ราคาถูก ที่สามารถใส่เอกสาร ของแจกได้ ใช้เวลาผลิตไม่นาน ร้านผลิตกระเป๋าผ้าของแนะนำถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้พิมพ์ลายสะพายข้าง สำหรับถุงผ้าแจก ถุงผ้าที่ระลึก ที่หน่วยงานต่างๆ รวมถึงแบรนด์สินค้านิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าจากเส้นธรรมชาติสีขาวที่ไม่ผ่านการฟอกสี ทรงหูหิ้ว แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ถุงผ้าดิบสกรีนเป็นของที่ระลึกที่หน่วยงานนิยมสั่งทำเพื่อแจกลูกค้า ถุงผ้าแจกงานสัมมนา หรือถุงผ้าแจกงานประชุมวิชาการ 

นอกจากถุงผ้าจะเป็นของพรีเมี่ยมที่ไว้แจก ถุงผ้ายังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า หน่วยงาน ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นผ่านลวดลายที่ออกแบบบนถุงผ้า  เช่น โลโก้สินค้า ข้อความแสดงรายละเอียดของงาน ภาพประกอบ

การสั่งทำถุงผ้าสกรีนให้เหมาะกับการใช้งาน ควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการนำถุงผ้าไปใช้ เพราะขนาดที่สั่งผลิตมีผลต่อประโยชน์การใช้งาน เช่น หากต้องการสั่งทำถุงผ้าเพื่อเป็นถุงผ้าแจกทั่วไป มักนิยมสั่งผลิตในขนาดที่ไม่ใหญ่มากแต่สามารถใส่เอกสาร หรือเป็นถุงผ้าที่นำกลับมาใช้สิ่งของในชีวิตประจำวันได้

เช่น ผลิตถุงผ้าดิบสกรีนเพื่อเป็นถุงผ้าชอปปิ้ง ก็ควรเป็นผ้าดิบที่มีความหนาที่ทนทานให้ใส่ของที่ลูกค้าซื้อได้ ถุงผ้าดิบชอปปิ้งก็จะมีข้อความระบุว่าถุงผ้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่หากเป็นถุงผ้าสกรีนผ้าดิบที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ ควรคำนึงถึงสินค้าที่ใส่ให้ถุงผ้าใส่สินค้าได้พอดีเพื่อความสวยงาม ถุงผ้าสวยๆ จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของเราได้

ผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง ของแจก สกรีนข้อความ Prompt เป็นถุงผ้าที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์กิจกรรม เป็นเนื้อผ้าดิบสีขาวไม่ฟอกสี ตัวกระเป๋าทรงแบนขยายก้น หูหิ้วเป็นสายสำเร็จสีขาว สำหรับแบรนด์ หน่วยงาน ที่ต้องการผลิตถุงผ้าพิมพ์ลาย มีขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง เนื้อผ้ากระสอบพิมพ์แบรนด์ PTT

30-11-542 Hits:1179 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำโปรโมชั่นแจกของพรีเมี่ยม ด้วยกระเป๋าผ้าสไตล์ ecobag เน้นผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เอาใจสายรักษ์โลก กับการสั่งผลิตกระเป๋าสะพายข้าง เนื้อผ้ากระสอบ ทรงกล่องใส่ของได้เยอะ พิมพ์แบรนด์ เช่น ตัวอย่างกระเป๋ากระสอบแบรนด์ PTT LPG  ด้วยเทคนิคสกรีนโลโก้คมชัด กลางกระเป๋า เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1074 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

รับทำหน้ากากผ้า 2 ชั้น ให้กับ VRU สีขาว สีดำ

30-11-542 Hits:3142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ