fbpx

catalogue free

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

แฟชั่นกระเป๋าผ้าดีไซน์น่ารักที่พักติดตัวง่ายๆ เหมาะกับน้องๆหนูๆ คล้องเกี่ยวกระเป๋าที่เป้นักเรียน ด้วยรูปทรงการผลิตกระเป๋าใส่เหรียญผ้าแคนวาสทรงกลม ซิปรูดสีดำตะขอเกี่ยว ทำให้เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานดีไซน์ทรงกลม ทำให้ดูแปลกตา เพิ่มเอกลักษณ์ด้วยป้ายผ้าทอพรีเมี่ยม

อีกรูปแบบของดีไซน์กระเป๋าซิปรูดสำหรับใส่เหรียญที่ไม่ค่อยเห็น แต่คงความสวยงามสะดุดตาไม่แพ้ใคร การออกแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง มีข้อดีคือ แบรนด์สินค้าสามารถร่วมพัฒนาดีไซน์กระเป๋าผ้าให้ตรงใจตามต้องการ

ทั้งรูปทรงของตัวกระเป๋าผ้าที่สามารถปรับได้ออกแบบให้ตรงกับฟังก์ชั่นที่ต้องการ นอกจากนี้การเพิ่มมูลค่าของสินค้าที่เป็นกระเป๋าผ้าผลิตตามแบบ ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครก็คือเสน่ห์อย่างหนึ่ง เช่น การนำภาพวาดมาเป็นส่วนหนึ่งของลายสินค้า เป็นวิธีการดึงให้ผู้ใช้งานเข้าถึงงานศิลปะของศิลปินมากขึ้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าใส่เหรียญผ้าแคนวาสทรงกลม สกรีนลายและปัก แบรนด์ PUCK ที่ออกแบบพิมพ์ลายด้วยตัวการ์ตูนที่ศิลปินออกแบบภายใต้การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่ทำให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น การสั่งทำกระเป๋าซิปรูดทรงกลมอเนกประสงค์สำหรับใส่เหรียญ ผลิตจากผ้าแคนวาสสีดำพิมพ์ลาย

จุดเด่นของผ้าแคนวาสที่หลายแบรนด์เลือกใช้เพื่อผลิตกระเป๋าใส่ของ เพราะมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับการเก็บรักษาเหรียญให้ปลอดภัยโดยไม่เกิดความเสียหาย เนื้อผ้าแคนวาสทักทอด้วยเส้นใยที่ทอกันอย่างหนาแน่นเนื้อสัมผัส สะท้อนถึงการดูแลรักษาที่ง่าย

การพิมพ์ลายบนซองซิปผ้าสำหรับใส่เหรียญเล็กๆ สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามและการแสดงตัวตนของแบรนด์ เทคนิคการสกรีนลงบนตัวสินค้าให้ความรู้สึกเดียวกับการเพ้นท์หรือการวาดรูปลงบนตัวผ้าใบ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น 

ความสะดวกของการออกแบบฟังก์ชั่นเสริม เช่น เพิ่มสายตะขอเกี่ยวกระเป๋าใบใหญ่ แถบกระดุมสำหรับคล้องกับสายเข็มขัด หรือการเพิ่มช่องใส่ของกระเป๋าซิปผ้า ยังสะท้อนถึงความใส่ใจที่แบรนด์นึกถึงการใช้งานของลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก รองจากความสวยงามที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ควรใช้ได้จริง

การใช้ซิปรูดมีตะขอเกี่ยวช่วยให้การเปิด-ปิดซองมีความสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้เหรียญไม่หลุดออกมาขณะใช้งาน กระเป๋าผ้าใส่เหรียญใบเล็กถือว่าเป็นไอเทมแฟชั่นที่กลายมาเป็นของตกแต่งเวลาแต่งตัวได้

กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายใส่เหรียญใบเล็ก ก็เปรียบเสมือนที่เครื่องประดับที่เพิ่มความมั่นใจไม่ต่างจากเครื่องประดับมีราคา การเลือกใช้ขนาดเล็กอาจทำให้ซองมีความพกพาสะดวกและไม่มีน้ำหนักมาก เหมาะสำหรับการนำพกหรือใช้งานที่ต้องการความกระจายน้อย ซึ่งการผลิตขั้นต่ำของกระเป๋าซิปเริ่มต้นที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 วัน

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

กระเป๋าใส่เหรียญสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าดิบหูรูด สีขาว ขนาดเล็ก ขยายก้น สกรีนโลโก้ TAT

30-11-542 Hits:2419 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกแบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก ขนาดเล็ก เช่นรูปแบบถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้ สวยๆ สั่งผลิต ขยายก้น ต่างจากถุงผ้าดิบหูรูดท้องตลาด อย่างถุงผ้าดิบแบบแบน ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าขอนำเสนอถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้ของ TAT เชือกรูดด้ายดิบ

Read more

ผลิตPop holder ตัวช่วยที่ติดพยุงมือถือ พิมพ์Hikvision

30-11-542 Hits:1021 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ต้องใส่รูปสินค้าได้ Griptok ที่ติดมือถือ จึงตอบโจทย์แบรนด์ หน่วยงาน ที่อยากพิมพ์ลายสินค้าไว้ในที่ติดมือถือ สำหรับเป็นของที่ระลึกแจกลูกค้า ตัวอย่างผลงานผลิต Pop holder ที่ติดพยุงมือถือ พิมพ์ลาย Hikvision คมชัด Fullcolor

Read more

ผลิต Griptok ของแจกน่ารักติดหลังมือถือ ไม่จำกัดสีคละลาย แบรนด์ Macao

30-11-542 Hits:493 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานอีเวนต์เปิดตัวบริการหรือสินค้าน่ารักๆ ด้วยที่ติดหลังมือถือ griptok พิมพ์ลายน่ารักๆ งานพิมพ์ไม่จำกัดสีคละลายได้ สั่งผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ราคาถูก ขั้นต่ำ 100 ชิ้น แบบกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ให้กริ๊บต็อคพิมพ์ลายโปรโมทแบรนด์ให้จดจำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ