fbpx

catalogue free

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อยืดสำหรับวิ่งด้วยเส้นใยสังเคราะห์พิมพ์ลาย เน้นเนื้อผ้าที่ใส่สบายระบายอากาศได้ดี ทำให้เหมาะสมกับการออกกำลังกายและการวิ่งอย่างมาก ให้ผู้ใช้งานสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เสื้อวิ่งพิมพ์ลายยังนิยมใช้เป็นเสื้อฟิตเนส ที่นอกจากประชาสัมพันธ์กิจกรรมจัดงาน ยังได้เสื้อสวยๆเป็นที่ระลึก 

รับผลิตเสื้อยืดสำหรับออกกำลังกาย ระบายอากาศได้ดี พิมพ์สกรีนโลโก้ มีทั้งแบบเสื้อแขนสั้น แขนยาว และแขนกุด การสั่งผลิตเสื้อยืดสำหรับวิ่งพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์ลายได้เต็มตัว แบบได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ Fullcolor เริ่มขั้นต่ำ 300 ใบ ราคาถูก

คุณสมบัติของการผลิตเสื้อยืดสำหรับวิ่ง จุดเด่นคือการเลือกเสื้อผ้า ผ้าเส้นใยสังเคราะห์มีน้ำหนักเบา ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ไม่เป็นภาระในการเคลื่อนไหว ลมโกรกสบาย ไม่ต้านลม ทำให้ช่วยเครื่องการเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น

นอกจากนี้เสื้อวิ่งหรือเสื้อยืดที่เหมาะสำหรับออกกำลังกาย ผ้าเส้นใยสังเคราะห์มีความสามารถในการระบายอากาศได้ดี ช่วยให้เหงื่อที่เกิดจากการออกกำลังกายแห้งเร็ว ลดความชื้นและความอับชื้น เสื้อยืดที่สั่งผลิตด้วยระบบดิจิตอลสามารถเลือกพิมพ์สีผ้าแบบสีเฉพาะได้ หรือเลือกเนื้อผ้าสีที่ต้องการได้

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตเสื้อกล้ามคอกลม พิมพ์ลายไม่จำกัดสี แบรนด์ Thunder ด้วยเนื้อผ้าใบสังเคราะห์ระบายอากาศได้ดี พิมพ์สีเนื้อผ้าทั้งตัวด้วยสีเฉพาะโทนสีเหลืองสะท้อนแสง เพิ่มการมองเห็น สีสะท้อนแสงของเสื้อวิ่งยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานขณะวิ่ง หรือกิจกรรมวิ่งบนถนนลดอุบัติเหตุขณะทำกิจกรรม เริ่มต้น 300 ใบ

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย

 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok แจกของสถาฑูตงาน EU20.22CZ

30-11-542 Hits:755 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่ของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือ Griptok ติดทนทาน คู่มือถือคุณตลอดไป ของที่ระลึกอย่างที่ติดหลังมือถือจึงคู่ควรแก่การเป็นของพรีเมี่ยมเมื่อมีการจัดงาน เพราะ Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่หน่วยงานไหนสักก็ติดใจไปแล้ว แถมราคาถูก ขั้นต่ำเพียง100 ชิ้น

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ